playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

[NetflixประกาศวันฉายSS2+PVล่าสุด] สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ Kaguya-sama-wa-kokurasetai

ล่าสุดทาง Netflix ได้ประกาศฉาย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ SS2 แล้วโดยจะเริ่มฉายตอนแรกใน 28 เมษายนนี้ และคาดว่าจะฉายตอนละสัปดาห์จนถึงตอนจบซึ่งจะฉายช้ากว่าญี่ปุ่น 17 วัน ทำให้เน็ทฟลิกซ์ฉายตอนช้ากว่าญี่ปุ่น 3 ตอน

[NetflixประกาศวันฉายSS2+PVล่าสุด] สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ Kaguya-sama-wa-kokurasetai 1โดยเพจทวิตเตอร์ออฟฟิศเชียลได้ประกาศตัวอนิเมะ Kaguya-Sama wa kokurasetai จะเริ่มฉายในวันที่ 11 เดือนเมษายน ปี 2020 นี้ โดยเริ่มฉายเวลา 23.30 นาฬิกาตามเวลาประเทศญี่ปุ่น เรื่องนี้เหล่าแฟน ๆ เตรียมตัวรอดูได้เลย

หลังจากความประสบความสำเร็จอันล้นหลามของเรื่อง สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ หรือชื่อญี่ปุ่น Kaguya-Sama wa kokurasetai ทำให้ประกาศทำซีซั่น 2 แล้ว!!!! โดยเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ทาง Twitter ออฟฟิเชียล ได้ลงตัวอย่างใหม่ไว้แล้วแต่ยังไม่มีการกำหนดวันฉายสำหรับการประกาศนี้ คงต้องรอดูอัพเดตกันต่อไป ส่วนตอนนี้เรามาลองดูตัวอย่างซีซั่น 2 กันดีกว่า

Kaguya-Sama wa kokurasetai ss2

โดยซีซั่น 2 นี้ ทางสตูดิโอที่ทำยังคงเป็น A-1 Pictures เช่นเคย พร้อมด้วยทีมงานชุดเก่าที่ทำซีซั่นแรก คุณภาพอาจจะไม่ต้องห่วงเลยก็ว่าได้สำหรับแฟนๆบางคนที่ยังกังวลอยู่ เพราะทีมงานนี้ทำผลงานซีซั่นแรกได้ดีมากทั้งความสวยงามและลำดับของภาพ สามารถดึงอารมณ์ของผู้ชมได้อยู่หมัดเลยสำหรับคอมเมดี้สุดฮาเรื่องนี้

Kaguya-Sama wa kokurasetai ss2
โปสเตอร์ใหม่ของซีซั่่น 2 – Kaguya-Sama wa kokurasetai ss2

สำหรับเรื่อง สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ  นั้นถือว่าเป็นม้ามืดมากๆ ที่เกิดกระแสดังเป็นพลุแตกจาก ท่าเต้นจิกะในเพลงปิดตอนที่ 3 ของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่ารักพร้อมด้วยอนิเมชั่นที่มีความประณีตอย่างมาก (ซีนนี้ใช้เวลาถึง 3 เดือนเลยทีเดียวสำหรับเพลงปิดนี้)   ทำให้เรื่องนี้ติดกระแสฮิตทั้งในบ้านเราและต่างประเทศมากมายจนมีเต้น Cover เพลงตามกันมาอย่างมากมาย ถ้างั้นเรามาลองดูเวอร์ชั่นที่แฟนๆออกมาเต้นกันบ้างดีกว่า

คลิปเต้น Cover ของเหล่าแฟนๆ ของจิกะใน ED2

https://www.youtube.com/watch?v=qHI16SXjiZY

ส่วนยอดขายแผ่นของซีรีส์นี้ก็ถือว่าผ่านเกณฑ์สำหรับทำซีรีส์ภาคต่อได้สบายๆเลยด้วยยอดขายเกือบ 30,000 แผ่นเลยทีเดียว พร้อมด้วย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ภาค Live-Action หรือ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่พึ่งฉายไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็ติดท็อปอันดับ 1 ของ Box Office กวาดเงินไปกว่า 2 พันล้านเยนแล้ว (ประมาณ 600 ล้านบาทไทย) ทำให้เรื่องนี้ได้รับอนุมัติทำซีซั่นต่อไปโดยปริยายเลยทีเดียว สำหรับเวอร์ชั่นคนแสดงนี้ ในประเทศไทยยังไม่มีการปล่อยตัวอย่างหรือกำหนดฉายใดๆ เลย อาจจะต้องรออีกสักพักถึงอาจจะมีข่าวดีสำหรับเรื่องนี้ก็ได้!!

ตัวอย่างไลฟ์-แอคชั่น สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ Kaguya-Sama wa kokurasetai ฉบับภาพยนตร์

ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ ทางเน็ตฟลิกซ์ก็มีฉายเหมือนกัน โดยเรื่องย่อเป็นเรื่องราวของประธานสภานักเรียน ชิโรกาเนะ มิยูกิ และรองประธาน ชิโนมิยะ คางุยะ ดูเหมือนจะเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ คางุยะเป็นลูกสาวของครอบครัวเจ้าของเครือบริษัทที่ร่ำรวย และมิยูกิเป็นนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วทั้งจังหวัด แม้ว่าทั้งคู่จะชอบกันและกัน แต่ทั้งคู่กลับมีทิฐิสูงเกินกว่าที่ยอมสารภาพรักกับอีกฝ่าย เพราะทั้งคู่เชื่อว่าคนที่ฝ่ายสารภาพรักก่อนจะเป็นฝ่ายแพ้ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการวางแผนต่าง ๆ หลากหลายแผนของทั้งคู่ที่จะทำให้อีกฝ่ายสารภาพรักก่อน และเรื่องนี้ยังมีซับไทยให้อีกด้วยสำหรับที่ใครอยากดูเรื่องนี้คลิกที่นี้เพื่อรับชมผ่านNetflixได้เลย

อ่านรีวิวหนัง Netflix ในเว็บไซต์เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าผจญภัยตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอีโรติกอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิวซีรีส์ ‘D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ตลกร้ายสายดาร์คตีแผ่วงการทหารเกาหลี