playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Dr. Mario World คุณหมอมาริโอ้กลับมาอีกครั้งบนโทรศัพท์มือถือ

จากที่ทางค่ายเก่าแก่อย่าง Nintendo ได้เริ่มเข้ามาในตลาดเกมมือถือได้เกือบ 4 ปี มีเกมออกมา 4 เกม (ไม่รวมของโปเกม่อนที่เป็นคนละบริษัทและออกมานานและเยอะกว่า) จับมือกับค่ายมือถืออย่าง DeNA, Cygames, และล่าสุด Line บริษัททำแอพแชทที่หลายๆ คนใช้กันทุกวันและยังมีเกมออกมาบ้าง คราวนี้จับมือกับปู่นินเอาเกมพัซเซิลเก่าแก่อย่าง Dr.Mario มาทำให้เข้ากับตลาดมือถือในชื่อ Dr.Mario World (เว็บไซต์หลักคลิกที่นี่) ตอนนี้ได้มีข้อมูลเปิดตัวรายละเอียดทั้งหมดของเกมจากที่เคยประกาศการพัฒนาแต่ไม่มีข้อมูลอะไรอีก คราวนี้มาดูสรุปรายละเอียดว่าจะน่าเล่นมากน้อยขนาดไหนนะครับ

Dr. Mario World คุณหมอมาริโอ้กลับมาอีกครั้งบนโทรศัพท์มือถือ 1

รูปแบบการเล่น Dr.Mario World

คราวนี้รูปแบบการเล่นเปลี่ยนจากการเล่นแบบเดิมในสมัยเครื่อง Famicom ที่จะมียาตกลงมาจากข้างบนแล้วให้เรากดบังคับให้ยาเลื่อนไปเรียงสีเดียวกันติดกัน4 ชิ้นขึ้นไปรวมถึงตัวไวรัสสีนั้น เพื่อทำลายไวรัสให้หมดฉากแต่คราวนี้เกมเล่นในมือถือเลยเปลี่ยนเป็นให้ยาออกมาจากข้างล่างแล้วให้ใช้นิ้วเราลากยาไปวางเรียงแค่ 3 สีติดกันเท่านั้นแต่จะมีจำนวนตาจำกัดให้เรารีบจัดการไวรัสให้หมด ซึ่งจะมีอุปสรรค์ใหม่ๆ ออกมาให้ท้าทายกัน หากยากไปเราสามารถใช้ไอเทมช่วยได้หรือสามารถใช้พลังของตัวละครที่เราใช้เพื่อจัดการกับไวรัสได้อีกด้วย
Dr. Mario World คุณหมอมาริโอ้กลับมาอีกครั้งบนโทรศัพท์มือถือ 2

ระบบและการเสียเงิน
เกมนี้เป็นเกมเล่นฟรีเหมือนเกมพัสเซิ้ลอื่นๆที่ใช้ระบบ หัวใจในการเข้าไปเล่นในด่านถ้าหมดก็ต้องรอเวลาเพื่อให้เกมเติมหัวใจกลับมาใหม่หรือใช้เพชรเติมเวลาได้ซึ่งจะเติม 5 ดวง 10 เพชร หรือเล่นยาว 1 ชั่วโมงหัวใจไม่หมดโดยจ่ายค่าเล่น 30 เพชร ซึ่งนอกจากจะเอามาใช้ซื้อหัวใจยังเอามาใช้ซื้อไอเทมช่วยและซื้อตัวละครหมอใหม่ได้ด้วยซึ่งของและตัวละครสามารถใช้ เงินเหรียญทองที่ได้จากการเล่นเกมซื้อได้

เกมจะมีโลกทั้งหมด 5 โลกไม่แน่ใจว่าในโลกนึงมีกี่ด่านแต่จะมีอัพเดตออกมาเรื่อยๆ ในอนาคต

ใครสนใจรอเล่นได้เลยครับวันที่ 10 กรกฏาคมนี้ทั้งค่ายหุ่นเขียว และแอปเปิ้ลแหว่ง

ติดตามข่าวเกมอื่นคลิกที่นี่

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

Dark Desire ซีรีส์แนวอีโรติกทริลเลอร์ 18+ ที่มีดีเกินกว่าที่คิด แนะนำห้ามพลาด!