playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
BillieReview @ billiereview
0 out of 5
0 ratings
 • 4

  Posts

 • 0

  Comments

 • 7

  Views

 • BillieReview wrote a new post

  24 seconds ago
  รีวิว Peaky Blinders จากอันธพาล สู่เส้นทางการเมือง (ไม่สปอยล์)

  อีกหนึ่งมหากาพย์ซีรี่ย์ที่บอกเลยว่าถ้าเป็นคนรักหนัง ชอบดูหนัง ต้องห้ามพลาดเลยจริงๆ สำหรับ ซีรี่ย์สายดาร์ค ในแนวอาชญากรรม, พีเรียด และดราม่า อย่างซีรี่ย์ Peaky Blinders ซีรี่ย์ที่มาในโทนเท่ๆ ในแบบฉบับของ British Mafia พร้อมคาแร็คเตอร์มาดเข้ม จากช่อง BBC TWO (มีให้รับชมทาง Netflix) โดยในปีนี้ (2019) ก็ดำเนินมาถึง Season 5 ไปแล้ว โดยก่อนหน้านี้ทางผู้กำกับอย่าง Steven Knight ก็ได้เกริ่นให้แฟนๆ ได้รู้กันก่อนแล้วว่า ซีรี่ย์โคตรเดือดเรื่องนี้ จะจบลงที่ Season 6 เท่านั้น! นั่นหมายความว่าการดำเนินเรื่องในซีซั่น 5...

  read more
 • Unbelievable รีวิว เมื่อถูกข่มขืนแต่ไม่มีใครเชื่อ!

  พักหลังๆ นี้เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงคิดเหมือนกันว่า Netflix สตรีมมิ่งคอนเท้นยอดนิยม เริ่มที่จะมี Series Content ที่เริ่มตัน และหมดความสนุกขึ้นเรื่อยๆ แต่จริงๆ แล้วก็ยังมีซีรี่ย์ให้เราเลือกรับชมกันแบบมากมายอยู่ดี ซึ่งวันนี้เราจะขอมาพูดถึงเรื่อง Unbelievable ซีรี่ย์ดราม่าน้ำดี สร้างจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของสหรัฐอเมริกา ที่พูดถึงเด็กสาว “มารี แอดเลอร์” และเด็กหญิงอีกหลายๆ คนในเมืองที่อยู่ห่างกันออกไปของรัฐ Colorado ที่ถูก “ข่มขืน” และมีการเข้าแจ้งความทุกคน แต่ประเด็นคือในกรณีของ มารี ดันไม่มีใครเชื่อ และเริ่มสงสัยในตัวมารีเอง ว่าจริงๆ แล้ว เธอถูก “ข่มขืน” จริงหรือไม่?? เนื่องจากทั้งพฤติกรรมอันแปลกแยกของเธอ และเรื่องราวปมด้อยในจิตใจที่ทำให้เด็กสาวคนนี้กลายเป็น “เด็กมีปัญหา” ตัวอย่างหนัง Unbelievable เสียงแห่งความกล้า...

  read more
 • รีวิว Marianne (มารียาน) ซีรี่ย์ระทึกขวัญจาก Netflix ที่จังหวะแบบ "ตุ้งแช่!!" (สปอยล์)

  รีวิว Marianne (Netflix) เรื่องย่อ Marianne : เอ็มม่า ลาห์ซิมง นักเขียนนิยาย ผู้โด่งดังจากการเขียนเรื่องสยองขวัญที่ไม่มีใครรู้ว่าจริงๆ แล้วเรื่องที่เธอเขียนมาทั้งหมด ไม่ใช่จินตนาการลอยๆ ที่เธอคิดไปเอง แต่เป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นกับเธอเมื่อสมัยวัยรุ่น โดย Marianne หรือมารียาน จะมาเข้าฝันเอ็มม่าในทุก ๆ คืน ทำให้เธอฝันร้าย จนในที่สุดเอ็มม่าก็ปิ๊งไอเดียว่าควรนำเรื่องนี้มาเขียนหนังสือ ซึ่งในระหว่างการเขียนนั้น ฝันร้ายเกี่ยวกับมารียานก็ค่อยๆ หายไป เหมือนวิญญาณร้ายนี้จะพอใจใส่สิ่งที่เอ็มม่าสื่อสารผ่านตัวหนังสือ โดยมีตัวละครที่เอ็มม่าตั้งชื่อว่า ‘ลิซซี่ ลาล์ก’ (Lizzie Larck) ฮีโร่ผู้เข้ามาปราบมารียานได้สำเร็จ  Marianne (คลิกรับชมผ่าน Netflix ได้ที่นี่) ตัวอย่างหนัง Marianne (มารียาน) ซับไทย Netflix https://www.youtube.com/watch?v=gHxWe20txKs “เมื่อตัวละครในนิยายที่เราเขียน กลับมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ...

  read more
 • รีวิว Joker ‘หักดิบ’ ให้กับชีวิตที่ ‘บัดซบ’

  คำเตือน: รีวิว Joker นี้มีสปอยล์เนื้อเรื่อหลักตั้งแต่ต้นจนจบ “ถ้า Joker เวอร์ชั่น Heath Ledger คือผลแอปเปิ้ลที่สุกงอม... Joker ในเวอร์ชั่น Joaqin Pheonix ก็คือเรื่องราวตั้งแต่การได้มาซึ่งเมล็ดพันธุ์ การเลือกผิวดิน และการรดน้ำใส่ปุ๋ย”  รีวิว Joker ผ่านมาเกือบหนึ่งอาทิตย์ เชื่อว่าในเวลานี้คงไม่มีคอหนังคนไหนที่ยังไม่ได้ตีตั๋วเข้าโรงภาพยนตร์เพื่อไปเสพย์สุขจากหนังที่รอคอยมานานหลายปีอย่าง ‘Joker’ อัจฉริยะคู่ปรับตลอดกาลของฮีโร่สายดาร์ค ‘Batman’ (ใครยังไม่ดู ก็ไปดูซะ!!) โดยเวอร์ชั่น 2019 นี้การันตีคุณภาพโดยชื่อของ ‘Todd Phillips’ ผู้กำกับฯ ที่แม้จะมีผลงานในสายคอมเมดี้ซะเป็นส่วนใหญ่ Hang Over Trilogy, War Dogs และอื่นๆ ที่ Mood ของหนังจะแลดูออกมาน่าสนุก ขบขัน...

  read more
Skip to toolbar