playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
ConsoleGamerStation @ consolegamerstation
0 out of 5
0 ratings
 • 9

  Posts

 • 0

  Comments

 • 1

  Views

 • Concrete Genie รีวิว [PS4] - อีกหนึ่งเกมภาษาไทย exclusive จาก sony

  Concrete Genie รีวิว จากทีมพัฒนา PixelOpus ผู้สร้างเกม indy อย่าง Entwined, กลับมาคราวนี้ กับเกมที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่พยายามจะนำความสุขกลับมาสู่เมืองที่เหี่ยวเฉา ด้วยพู่กันมหัศจรรย์ และ Genies หรือภูติที่คอยช่วยเหลือตลอดเส้นทาง แม้ว่าอาจจะฟังดูธรรมดา แต่เมื่อได้สัมผัส ตัวเกมเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์มากมาย >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว Concrete Genie  รีวิวฉบับเต็ม สรุป คอนกรีต จีนี่  แม้ว่าตัวเกมจะมีคอนเซ็ปต์หลายๆ อย่างที่นำเสนอออกมาแล้ว ยังให้ความรู้สึกที่ไม่สุดเท่าไหร่ แต่ก็เต็มไปด้วยจินตนาการ ในการออกแบบที่น่าประทับใจ เรื่องราวของเกมที่แม้จะดูเป็นเส้นตรงเกินไป และการต่อสู้ที่โผล่มาในช่วยท้ายๆ แต่การแต่งแต้มกำแพงเมือง Denska ที่มืดหม่นให้กลับมา สดใสและเต็มไปด้วยสีสัน ก็ให้อารมณ์ที่แปลกใหม่ และแม้ว่าปริศนาและเกมเพลย์ต่างๆ อาจจะไม่ได้ท้าทายทักษะผู้เล่นเท่าไหร่...

  read more
 • Doraemon Story of Seasons รีวิว [Switch / PC] - โนบิตะปลูกผัก เกม Crossover จากโดราเอม่อน

  Doraemon Story of Seasons รีวิว หลายๆ คนคงรู้สึกประหลาดใจเมื่อมีการประกาศ Crossover series เกมปลูกผักชื่อดัง อย่าง Story of Seasons หรือ Bokujō Monogatari (โบคุโจ โมโนกาตาริ) และ มังงะระดับตำนานอย่างโดราเอม่อน กับเกมแนว Farming Simulator ที่เป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ ที่ไม่น่าเชื่อว่า การผสมผสานกันครั้งนี้ก็ดูเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว Doraemon Story of Seasons  รีวิวฉบับเต็ม สรุป โดราเอม่อน สตอรี่ ออฟ ซีซั่น เกมนี้สามารถนำเสนอสูตรสำเร็จในการผสมผสาน...

  read more
 • Ghost Recon Breakpoint รีวิว [PS4 / XB1 / PC] - เกม shooting ฟอร์มยักษ์ที่น่าผิดหวัง

  Ghost Recon Breakpoint รีวิว เกมนี้คือ ภาคที่ต่อยอดมาจาก wildlands ที่ประกอบไปด้วยโลกแบบ Openwolrd ขนาดใหญ่ รวมไปถึงยานภาหนะมากมาย นอกจากนั้นทีมงานยังพยายามนำเสนอ action การยิงต่อสู้ ระบบ Stealth ความเป็น Survival ในการเอาชีวิตรอดในพื้นที่ต่างๆ และยังได้ดาราดังอย่าง จอน เบิร์นธัล (Jon Bernthal) มาร่วมงานอีก จึงทำให้แฟนๆ คาดหวังว่า ภาคนี้น่าจะเป็น Ghost Recon อีกภาคที่ยอดเยี่ยม แต่ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว Ghost Recon Breakpoint  รีวิวฉบับเต็ม สรุป...

  read more
 • New Nintendo Switch 2019 แกะกล่องพรีวิว [Unboxing & Preview]

  New Nintendo Switch 2019 แกะกล่องพรีวิว หลังจากวางจำหน่ายไปได้ 2 ปี Nintendo ก็ได้ออก model update มาใหม่ ที่มีรหัส HAC-001(-01) จาก model เก่า รหัส HAC-001 หลักๆสิ่งที่เปลี่ยนแปลงคือ Battery ที่เล่นได้ยาวนานขึ้น จาก 2.5-6.5 ชั่วโมงเป็น 4.5-9 ชั่วโมง เนื่องจากมีการใช้ chip CPU ตัวใหม่ที่ประหยัดพลังงานมากขึ้น แต่ไม่ได้มีการเพิ่ม performance หรือ upgrade...

  read more
 • Code Vein รีวิว [PS4 / XB1 / PC] - เกมแนว Soul ในโลก Vampire อนิเมะ

  Code Vein รีวิว Bandai Namco พยายายามสร้างจุดเด่นและเอกลักษณ์ให้กับตัวเอง เพื่อสลัดภาพเกมแนว Dark Soul ที่มีอยู่เกลือนตลาดใน Generation นี้สำหรับ เกม Action-RPG โดยการนำเสนอโลกหลังวันโลกาวินาศ ที่เต็มไปด้วย Vampire และงานภาพแบบ anime รวมถึงเพิ่มเติมระบบใหม่ๆ เข้ามาอีกด้วย >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว Code Vein  รีวิวฉบับเต็ม สรุป โค๊ดเวน Code Vein หยิบเอา หนึ่งในแนวเกม Action-RPG ที่เป็นกระแสมากๆ สำหรับเกมใน Generation หลังๆ นี้ อย่าง Dark...

  read more
 • The Surge 2 รีวิว [PS4 / XB1 / PC] - อีกหนึ่งเกมแนว Soul ในโลก Sci-Fi อนาคต, เนื้อเรื่อง, ข้อมูล, สรุป

  รีวิว The Surge 2 ในปี 2017 Studio Deck 13 ได้วางจำหน่ายภาคแรก โดยเป็นเกมแนว Soul ที่มีฉากหลังเป็นจักรวาล แบบ Sci-Fi และ 2 ปีถัดมา ในภาคใหม่นี้ ก็ยังคงถูกพัฒนาโดยใช้แนวคิดที่ต่อยอดมาจากภาคแรก และแม้ว่าอาจจะยังไม่สามารถให้ประสปการณ์โดยรวมที่สุดยอดได้ แต่ด้วยระบบการต่อสู้ที่สนุก และโลกที่นำเสนอออกมาได้ท้าทาย ก็อาจจะเพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินได้ >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว The Surge 2 รีวิวฉบับเต็ม สรุป เดอะ เซิร์ก 2 ถือเป็นเกมภาคต่อที่ทำออกมาได้ดี ทั้ง level design ระบบ lock-on...

  read more
 • PES 2020 รีวิว [PS4 / XB1 / PC] - เกมฟุตบอล วินนิ่ง ข้อมูล

  รีวิว eFootball PES 2020 ภาคนี้ Konami ได้เปิดตัวในชื่อ eFootball ที่หมายถึงการพยายามผลักดันให้ PES หรือ Winning ที่เราคุ้นเคย ใช้ในการแข่งขัน eSport มากขึ้น รวมไปถึงการปรับปรุงเพิ่มเติมสิ่งต่างๆ เพื่อยกระดับ Franchise นี้ให้ดูสากลมากกว่าเดิม Gameplay ภายในสนามคือสิ่งที่รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่เริ่มเล่น โดยภาคนี้ Konami ได้ทาง อันเดรส อิเนียสต้า ตำนานนักเตะทีมชาติสเปน มาเป็นที่ปรึกษาเรื่องเกมเพลย์ >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว PES 2020 รีวิวฉบับเต็ม สรุป วินนิ่ง เปส 2020  ภาคนี้ มีการเปลี่ยนแปลงในด้านของ...

  read more
 • Link’s Awakening รีวิว - Console Gamer Station [Nintendo Switch]

  รีวิว The Legend of Zelda: Link’s Awakening (2019) ต้นฉบับของเกมนี้ มีหลายๆอย่าง ที่ทำให้เกมนี้พิเศษกว่าเกมอื่นๆของ The Legend of Zelda ทั้งต้นกำเนิดของเรื่องราวที่แตกต่าง ที่นำเสนอออกมาได้อย่างตราตรึง ดังนั้นการ remake กลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch จึงเหมือนเป็น ภาระอันยิ่งใหญ่ของทีม Grezzo ที่อยู่เบื้องหลัง Legend of Zelda มาหลายภาค >> รับชมผ่าน Youtube Clip รีวิว The Legend of Zelda: Link’s Awakening...

  read more
 • FIFA 20 รีวิว (PS4 XB1 PC) - Console Gamer Station

  รีวิว FIFA 20 ตั้งแต่ยุค 90 ที่ EA นำเสนออีก 1 เกมฟุตบอลของมลวมนษยชาติ ที่ค่อยๆ ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเอง ในการพัฒนาให้ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเกมฟุตบอล และในปีหลังๆนี้ นอกจากนำเสนอ story mode ผ่าน The Journey แล้ว FIFA ก็ดูเหมือนจะขาดการเพิ่มเติมสิ่งต่างๆ เพื่อสร้างประสปการณ์ที่สดใหม่ให้กับผู้เล่น แต่การกลับมาในปีนี้ ด้วยการปรับปรุงระบบ gameplay การเพิ่มรายละเอียดให้กับ Career mode และ Ultimate team รวมไปถึงนำเสนอ Volta Football เข้ามาใหม่ จึงเป็นอีกหนึ่งภาคที่แฟนๆ...

  read more
Skip to toolbar