playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
5 out of 5
1 rating
 • 22

  Posts

 • 0

  Comments

 • 5

  Views

 • GamerYMC wrote a new post

  6 days, 7 hours ago
  ข้อมูลรายละเอียดในเทรลเลอร์ Final Fantasy 7 ของงาน Tokyo Game Show 2019

  สำหรับงาน Tokyo game show 2019 เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับคอเกมที่ติดตามข่าวสารวงการเกมมาเป็นระยะๆ จะรู้สึกได้เลยว่าเหล่าเกมเมอร์แทบจะไม่มีโอกาสได้พักหายใจหายคอกันเลยโดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Capcom เองก็ถือฤกษ์เปิดตัว Project resistance อย่างเป็นทางการไปแล้วมาถึงวันนี้กลับเป็นคิวของ Final Fantasy 7 Reamke (FF7 Remake) ซีรีย์เกม RPG ชื่อดังที่หลายสำนักต่างยกให้เป็นหนึ่งในตัวเต็งประจำปี 2020 เลยทีเดียว FF7 Remake เทรลเลอร์ Tokyo game show 2019 โดยล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาได้ปล่อยเทรลเลอร์เสียงพากษ์ภาษาญี่ปุ่นพร้อมกับอัพเดทรายละเอียดต่างๆ ให้ได้รับชมกันไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้ มินิเกม ฉากคัตซีนต่างๆ ซึ่งนอกจากนี้ทางทีมผู้พัฒนาจะเปิดเผยรายละเอียดในส่วนอื่นๆ ภายในงานโตเกียวเกมโชว์ของปีนี้อีกด้วย ตัวละครสำคัญที่ปรากฎในเทรลเลอร์ล่าสุด (เรียงตามภาพ) รู้ด สมาชิกกลุ่มเติกส์ ชายหัวล้านที่สวมแว่นกันแดดอยู่ตลอดเวลา (เขาแอบรักทีฟาอยู่ด้วย) ...

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  1 week, 1 day ago
  สิ้นสุดการรอคอย!!! Capcom ปล่อยเทรลเลอร์อย่างเป็นทางการของ Project resistance

  สิ้นสุดการรอคอยเสียทีเมื่อทาง Capcom ได้ปล่อยเทรลเลอร์ของ Project resistance เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา โดยผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดจะเป็นการฉีกแนวเดิมๆ โดยเน้นการเล่นเป็นทีมมากยิ่งขึ้นเมื่อเหล่าผู้รอดชีวิตจะต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายที่ไม่มีวันสิ้นสุด หนทางเดียวที่จะทำให้พวกเขารอดชีวิตออกไปได้คือการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ระบบเกมเพลย์จะเป็นอย่างไรไม่รู้แต่ที่แน่ๆ จะรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คนด้วยกัน โดยในเทรลเลอร์จะเป็นตัวเล่าเหตุการณ์ให้กับผู้เล่นโดยตรงผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้นานาชนิดไปจนถึงอสูรกายที่มาในคราบอาวุธชีวภาพอย่าง Mr.X โดยผู้เล่นจะสามารถใช้อาวุธได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นปืนพก ปืนลูกซองหรือแม้กระทั่งอาวุธระยะประชิดอย่างไม้เบสบอลหรือขวานเป็นต้น ในเทรลเลอร์เรายังสามารถตีความได้อีกว่าในภาคนี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ในเมือง Raccoon city ที่คุ้นเคยแต่เป็นสถานที่ใดสถานที่หนึ่งที่มีความเป็นส่วนบุคคลมากขึ้นตัวอย่างเช่นศูนย์วิจัยหรือแล็ปการทดลองขนาดใหญ่ที่มีการจัดฉากโดยบุคคลใดบุคคลหนึ่งที่ต้องการเห็นผู้รอดชีวิตทรมานอย่างแสนสาหัสในฝันร้ายที่เขาเป็นคนกำหนดขึ้น สายตาที่ส่งมาช่างบอกอนาคตของผู้เล่นได้ดีเหลือเกิน.. โดยรายละเอียดอื่นๆ ทางผู้ผลิตจะเปิดเผยภายในงาน Tokyo game show ประจำปี 2019 ที่จะมีขึ้นในไม่กี่วันข้างหน้าโดยตัวเกมจะยังไม่มีกำหนดวันที่แน่ชัดแต่จะวางจำหน่ายให้แพล็ตฟอร์ม Ps4, Pc และ Xbox one ครับ รับชมเทรลเลอร์ Project Resistance ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ติดตามข่าวสารของเว็บไซต์เราได้ที่

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  2 weeks, 4 days ago
  มาอีกหนึ่ง!!! แฟนเกมยิ้มร่า ghost recon breakpoint จะรองรับระบบภาษาไทย

  ถือว่าเป็นข่าวเซอร์ไพรส์ประจำสัปดาห์เลยทีเดียวเมื่อทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่าตัวเกม Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint จะรองรับระบบภาษาไทยอย่างเต็มตัว โดยการประกาศเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาในงาน Ghost Recon Breakpoint Thai Media Event ที่จัดขึ้นที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณในตัวเมืองกรุงเทพนี้เอง นอกจากนี้ตัวเกมยังมีนักแสดงชื่อดังอย่างจอน เบิร์นธัล (Jon Bernthal) มาร่วมสร้างสีสันภายในเกมอีกด้วย นอกจากนี้ทาง Ubisoft ยังเอาใจแฟนเกมชาวไทยด้วยการเปิด Ubisoft Store Thailand อย่างเป็นทางการทำให้แฟนๆ สามารถเข้าไปซื้อสินค้าออนไลน์กันได้อย่างจุใจด้วยราคาสุดพิเศษ เพื่อตอบแทนสาวกชาวไทยที่ให้ความสำคัญกับเกมของทางค่าย Ubisoft มาอย่างยาวนานโดยการตีตลาดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทยในครั้งนี้ทำให้เราสังเกตเห็นได้เลยว่าหากเกมเมอร์ทุกท่านอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์เยอะๆ ไม่แน่ว่าในอนาคตจะมีเกมที่รองรับระบบภาษาไทยมากขึ้นกว่านี้และจะทำให้เหล่าผู้พัฒนากล้าที่จะเข้ามาตีตลาดในประเทศของเรามากขึ้น ซึ่งการที่ Ubisoft เข้ามาตีตลาดในประเทศเรานั้นย่อมสงผลกระทบในแง่บวกอย่างชัดเจน โดยตัวเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคมของปีนี้โดยจะลงให้กับแพล็ตฟอร์ม Ps4, Pc...

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  2 weeks, 5 days ago
  ข่าวใหญ่!!! Capcom เตรียมเปิดตัวเกม Resident evil ภาคใหม่ภายใต้โปรเจค Resistance

  หลังจากที่กินแห้วกันมาในช่วงงาน Gamescom 2019 อย่างค่าย Capcom ที่มีข่าวลืมอย่างหนาหูว่า Resident evil 8 ภาคใหม่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้กลับมีวี่แววแห่งความหวังขึ้นมาอีกครั้งโดยล่าสุดเว็บไซต์เกมชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Gematsu ได้ปล่อยรายละเอียดที่น่าสนใจไว้ให้แฟนๆ ได้กลับมามโนเพ้อฝันกันต่อว่า Biohazard 8 ภาคใหม่ที่ทางผู้พัฒนากำลังซุ่มพัฒนากันอยู่นั้นเป็นการรีเมคหรือจะเปิดเรื่องราวใหม่ๆ ให้กับสาวกที่รอคอย หลังจากประสบความสำเร็จทั้งยอดขายและในแง่ของเสียงตอบรับของบรรดาเกมเมอร์จากทั่วสารทิศ Capcom จึงไม่รอช้าที่จะตอบแทนแฟนๆ เกมของพวกเขาโดยการเปิดตัวโปรเจคชิ้นใหม่ โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ Gematsu ได้ให้รายละเอียดไว้ว่าทางทีมผู้พัฒนามีแพลนที่จะเปิดตัวโปรเจคใหม่ในงาน Tokyo Game Show ประจำปี 2019 ภายใต้ชื่อ Project Resistance ซึ่งจะมีการเปิดเผยเทรลเลอร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กันยายนที่จะถึงนี้เวลา 4 ทุ่มตรงตามเวลาของประเทศไทย ซึ่งตัวเกมจะลงให้กับแพล็ตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox...

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  3 weeks, 6 days ago
  แม้กายห่างแต่ใจไม่เคยห่าง!!! Bandai Namco เผยตัวอย่างสุดซึ้งของเกม Dragon ball Z

  ปิดท้ายไปกับเทรลเลอร์ตัวสุดท้ายของวันนี้จากค่าย Bandai namco เจ้าเดิมที่คราวนี้เป็นคิวของการ์ตูนที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดตลอดกาลอย่าง Dragon ball โดยตัวเกมในภาคนี้จะใช้ชื่อว่าคาคาล็อต (Kakarot) ซึ่งเป็นชื่อของซุนโงกุนโดยกำเนิดนั่นเอง ซึ่งในคลิปจะมีความยาว 2 นาทีกับอีก 15 วินาที โกฮังในร่างซุปเปอร์ไซย่าที่กำลังระเบิดความโกรธอย่างเต็มรูปแบบ โดยทางผู้พัฒนาได้เอาใจสาวกดราก้อนบอลทุกรุ่นทุกวัย เมื่อพวกเขาได้เปิดเผยรายละเอียดว่าเนื้อเรื่องภายในเกมนั้นจะทำตามแบบฉบับของมังงะโดยเฉพาะ ซึ่งหมายความว่าจุดจบของตัวเกมในภาคนี้จะมีบอสตัวสุดท้ายอย่างจอมมารบลูนั่นเองซึ่งทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสความคลาสสิคตั้งแต่ต้นยันจบ นอกจากนี้ตัวเกมยังดีไซน์ฉากหรือแผนที่ให้เหมาะกับยุคสมัยซึ่งผู้เล่นสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกโดยการออกแบบตัวเกมที่มีอิสระจะทำให้แฟนๆ ซึมซับบรรยากาศภายในเกมได้เป็นอย่างดี สถานที่ที่แฟนๆ คุ้นเคยกันดีอย่างบ้านผู้เฒ่าเต่าและที่อื่นๆ อีกมากมาย โดยตัวเกมในภาคนี้จะมีความผสมผสานระหว่างความเป็น Action-RPG เป็นหลักโดยนอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับภาษาไทยอีกด้วยซึ่งทำให้แฟนๆ ดราก้อนบอลชาวไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสกันอย่างทั่วกันโดยตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงปี 2020 โดยจะลงให้กับแพล็ตฟอร์มอย่าง Ps4, Xbox one และ Pc ครับ รับชมเทรลเลอร์ DRAGON BALL Z: KAKAROT สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สามารถติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์เราได้ที่

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  3 weeks, 6 days ago
  ปะทะ 4 จักรพรรดิ์!!! Bandai namco ยังแรงต่อเนื่องปล่อยเทรลเลอร์ใหม่เอาใจสาวกวันพีซ

  เรียกได้ว่าแรงได้อย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับค่าย Bandai namco ที่คราวนี้ได้ทำการปล่อยเทรลเลอร์ของเกมวันพีซสไตล์เกมมุโซที่ตอนนี้ดำเนินมาถึงภาค 4 เสียแล้วโดยทางทีมผู้พัฒนาได้ทำการรังสรรค์องค์ประกอบอื่นๆ ให้ดูมีสีสันผนวกกับการดำเนินเรื่องที่อ้างอิงตามมังงะต้นฉบับโดยในคลิปจะเน้นโฟกัสไปที่เกาะโฮลเค้กที่มี 1 ใน 4 จักรพรรดิ์อาศัยอยู่นั่นเอง กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางกลับมาครบทีมพร้อมให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ตามอัธยาศัย โดยในภาคนี้ลูฟี่ได้เดินทางมาที่เกาะโฮลเค้กเพื่อที่จะพาซันจิกลับไปที่กลุ่มของเขาอีกครั้ง แต่ทว่าเหตุการณ์กลับตาลปัตรทำให้ลูฟี่ถูกจับตัวไปในที่สุด การเผชิญหน้ากับสี่จักรพรรดิ์อย่างชาล็อต หลินหลิน (บิ๊กมัม) ลูฟี่และพ้องเพื่อนของเขาจะสามารถชิงตัวซันจิกลับคืนมาได้หรือไม่นั้นมาร่วมหาคำตอบได้ใน One Piece Pirate Warriors 4 ได้เวลาชิงตัวพรรคพวกคนสำคัญด้วยการพังงานแต่งมันซะเลยฮี่ๆๆๆ โดยตัวเกมจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงปี 2020 โดยจะลงให้กับแพล็ตฟอร์ม Ps4, Pc, Xbox one และ Nintendo switch ครับสำหรับใครที่เคยเล่นภาคก่อนๆ มาแล้วรับรองว่าภาคนี้จะเพิ่มความสนุกให้กับแฟนๆ อย่างแน่นอนครับ ชมเทรลเลอร์ One Piece Pirate Warriors 4 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์เราได้ที่

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  3 weeks, 6 days ago
  ขอแค่หมัดเดียว!!! Bandai namco ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของเกม One punch man พร้อมตัวละครอีกเพียบ

  หากตอนนี้ใครก็ตามที่ได้เห็นเทรลเลอร์เกมใหม่ๆ มาเยอะเป็นปกติละก็ไม่ต้องแปลกใจไปเพราะในช่วงอีก 2-3 วันนี้งาน Gamescom ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องจึงทำให้แฟนเกมอย่างเราๆ ได้ติดตามเกาะกระแสวงการเกมได้อย่างเต็มที่ซึ่งนอกจากข่าวสารวงการเกมที่ทำให้เราได้อิ่มเอมไปกับความปลื้มปิติที่ได้เห็นทีมพัฒนาจากค่ายต่างๆ ได้ปล่อยความคืบหน้าของเกมแต่ละเกมมาให้แฟนๆ ได้รับทราบกันอย่างทั่วถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าย Bandai namco ที่รู้สึกว่าจะเอาใจสาวกอนิเมชั่นหรือการ์ตูนโดยเฉพาะ โดยเมื่อวานทางทีมผู้พัฒนาได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ที่เปิดเผยตัวละครที่จะสามารถนำไปใช้ในเกมได้อาทิเช่น ไซตามะ เจนอส ทัตสึมากิ และคนอื่นๆ อีกมากมายซึ่งนอกจากจะมีฝ่ายฮีโร่ให้เลือกเล่นอยากจุใจแล้วยังมีฝ่ายของตัวร้ายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันอีกด้วยซึ่งตัวเกมจะยังคงดำเนินเนื้อเรื่องถอดแบบฉบับของมังงะโดยเฉพาะ เบื่อการเป็นฮีโร่ก็มาลองเล่นตัวร้ายดูบ้างแต่ทว่าการเผชิญหน้ากับไซตามะเราคงรู้ดีว่าจุดจบจะลงเอยอย่างไร.. โดยตัวเกมจะยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายที่ตายตัวและจะลงให้กับแพล็ตฟอร์ม Ps4, Pc, Xbox one ครับ ชมเทรลเลอร์ ONE PUNCH MAN: A HERO NOBODY KNOWS ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์เราได้ที่

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  4 weeks ago
  เอาให้บ้ากันไปข้าง!!! Square Enix จัดเต็มปล่อยเทรลเลอร์เกมเพลย์ Marvel's Avengers

  มาต่อกันที่ควันหลงของงาน Gamescom 2019 กันต่อโดยคราวนี้เป็นทีของ Square Enix บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ปีหน้านอกจากจะมีเกม Marvel's Avengers มาให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกหนึ่งเกมที่เหล่าสาวกเกม RPG รอคอยกันมาอย่างยาวนานอย่าง Final fantasy 7 Remake มาให้ได้เล่นกันอีกด้วย ทีมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่นำทีมโดย สตีฟ โรเจอร์ นาตาชา โรมานอฟ และคนอื่นๆ อีกเพียบ โดยตัวคลิปเกมเพลย์จะมีการโฟกัสไปที่สไตล์การต่อสู้ของแต่ละคนนอกจากนี้ มุมกล้อง ภาพ และเสียงต่างให้อรรถรสที่ยอดเยี่ยมทำให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปโดยถ้าลองมาคิดวิเคราะห์กันดีๆ แล้วไม่แน่ว่าเกม Marvel's Avengers จะเป็นการเปิดตัวเฟรนไชส์เกมซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดเกมนึงเลยก็ว่าได้ แต่ทว่าในเรื่องของโมเดลตัวละครอาจจะทำให้ผู้เล่นอย่างเราๆ ไม่ถูกใจมากเท่าที่ควรแต่ในอนาคตทีมผู้พัฒนาอาจจะมีการคิดไตร่ตรองในเรื่องของการดีไซน์โมเดลตัวละครใหม่หรือไม่นั้นแฟนๆ อาจต้องมานั่งลุ้นกันอีกที โทนี่ สตาร์คหรือไอรอนแมน 1 ในฮีโร่ ในดวงใจของใครหลายๆ คนกลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสกันในเกมอีกด้วย โดยตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 15...

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  4 weeks ago
  เอาใจขาแดนซ์!!! ไปกับเทรลเลอร์ลิสต์เพลงของเกม Just dance 2020

  หลังจากจบงานถ่ายทอดสดงาน Gamescom เมื่อคืนวานที่ผ่านมาทางทีมผู้พัฒนาจากหลายๆ ค่ายยังคงปล่อยผลงานกันอย่างต่อเนื่องโดยเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาทางทีมผู้พัฒนาอย่างยูบิซอฟต์ได้ปล่อยเทรลเลอร์ลิสต์เพลงในเกม Just dance 2020 โดยในเทรลเลอร์ตัวที่ 2 จะมีเพลงดังๆ มากมายให้เลือกเล่นอย่าง Old  town road (Remix) ของศิลปิน Lil nas x ตามด้วย Taki Taki ของ DJ Snake และเพลงอื่นๆ จากศิลปินมากมายคับคั่ง เพลงดังๆ จากศิลปินมากมายพร้อมเสิร์ฟให้ผู้เล่นได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างเต็มเหนี่ยว โดยตัวเกมจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 5 พฤศจิกายนของปีนี้โดยจะลงให้กับแพล็ตฟอร์ม Ps4, Xbox one, PC และ Nintendo switch ครับ สำหรับใครที่เป็นแฟนเกม...

  read more
 • GamerYMC wrote a new post

  4 weeks ago
  สานต่อความสยอง!!! Bandai namco ทำเซอร์ไพรส์เปิดตัวเกมภาคต่อ Little nightmares 2

  จบกันไปแล้วนะครับสำหรับงานเปิดตัว Gamescom ปี 2019 เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ผู้ชมอย่างเราไม่ได้เห็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ภายในงานมากนักโดยในงานไลฟ์โชว์เมื่อคืนที่ผ่านมาทีมผู้พัฒนาจากหลายๆ ค่ายต่างตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันพร้อมเปิดตัวเกมใหม่ๆ สร้างความเซอร์ไพรส์ภายในงานอยู่บ้างโดยไล่เรียงกันไปกับเกมที่ทำผลงานได้เข้าตานักเขียนอย่าง Remothered: Broken porcelain จากค่าย Stormind Games ที่ปล่อยเทรลเลอร์ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกัน Predator Hunting Grounds กับ Need for speed heat ก็ได้เปิดเผยเทรลเลอร์เกมเพลย์มาให้รับชมกันด้วย แต่ที่สร้างความประหลาดใจมากที่สุดเห็นทีจะเป็นเกม Little nightmares 2 จากค่าย Bandai namco นี่แหละที่สร้างเสียงปรบมือให้กับผู้ชมทั้งในและนอกจอ กลับมาคราวนี้กลิ่นอายของความสยดสยองเพิ่มขึ้นมากเป็นเท่าตัวเมื่อเทียบกับภาคแรก โดยในภาคต่อเราจะยังรับบทเป็นซิกส์ตัวละครเดิมโดยสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาในภาคนี้คือซิกซ์จะไม่ได้เดินทางเพียงลำพังแต่จะมีตัวละครใหม่นามว่าโมโนที่จะร่วมเดินทางในภาคนี้ด้วยโดยสถานที่หลักที่ทั้งสองต่างย่างก้าวเข้าไปนั้นมีชื่อว่า Signal Tower โดยเป้าหมายของทั้งสองจะเหมือนกันหรือไม่นั้นสามารถร่วมค้นหาคำตอบกันได้ในปี 2020 ครับ นอกเหนือจากนี้ทางทีมผู้พัฒนายังเพิ่มระบบการต่อสู้เข้าไปในภาคนี้ด้วย ซึ่งทำให้แฟนอาจมีลุ้นกันไปตามๆ...

  read more
 • Load More Posts
Skip to toolbar