playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
giftkuma นักเล่นเกมวัยกลางคนที่หนักไปทางแนวญี่ปุ่น โรบอท สาวน้อยเวทย์มนต์ ไลท์โนเวล ส่วนไลฟ์สไตล์ มุ่งเน้นไปทางของกินแปลกใหม่และบุฟเฟ่ต์
0 out of 5
0 ratings
 • 4

  Posts

 • 0

  Comments

 • 536

  Views

 • รีวิว Demo Samurai Shodown 2019 ย้อนกลับไปสู่พื้นฐานแห่งเกมต่อสู้แบบดั้งเดิม

  รีวิว Demo Samurai Shodown 2019 ทดลองเล่นกันก่อนเกมออกจริงปลายเดือนมิถุนายน โดยเดโมจะมีตัวละครให้ใช้สามตัวก็คือ Haomaru Nakoruru และตัวละครใหม่ Yashamaru Samurai Shodown หรือชื่อในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นว่า Samurai Spirits เป็นเกมต่อสู้แบบแนว 2D ของค่าย SNK ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 แล้วก็ได้รับความนิยมอย่างสูง จนทำภาคต่อออกมาถึงภาค VI ในปี 2005 แล้วซีรี่ย์นี้ขาดหายไปในยุคที่ความนิยมในเกมต่อสู้เริ่มเสื่อมถอย แม้ว่าจะมีภาคที่เป็นแนว 3D ออกมาก็ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ในครั้งนี้ SNK ก็ได้นำเอา Samurai Shodown กลับมาทำใหม่อีกครั้งในระบบเกมต่อสู้ 2D แต่ทำภาพตัวละครเป็น 3D...

  read more
 • บริษัทไทยน้ำทิพย์เปิดตัวเครื่องดื่มน้ำอัดลมสไปรท์สูตรใหม่ ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรง

  จากกระแสรักสุขภาพในปัจจุบันทำให้เครื่องดื่มหลายย […]

  สไปรท์ เครื่องดื่มอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาลและคาเฟอีน

  บริษัทไทยน้ำทิพย์เปิดตัวเครื่องดื่มน้ำอัดลมสไปรท์สูตรใหม่ ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรง จากกระแสรักสุขภาพในปัจจุบันทำให้เครื่องดื่มหลายยี่ห้อพากันออกสินค้าเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลหรือแคลอรี่ต่ำกันมากขึ้น ซึ่งเครื่องดื่มโคล่าแบบไม่มีน้ำตาลก็เป็นน้ำอัดลมที่ได้รับความนิยมก่อน โดยปัจจุบันสินค้าที่ติดตลาดก็มี Coca-Cola Zero ของบริษัทไทยน้ำทิพย์ และ Pepsi Max ของบริษัทซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) และเมื่อไม่นานมานี้ทาง Pepsi Max ก็ได้ออกสินค้าเพิ่มอีกตัวคือ Pepsi Max Raspberry ที่มีกลิ่นราสเบอรี่ แต่อย่างไรก็ตามที่กล่าวมาทั้งหมดก็เป็นเครื่องดื่มน้ำอัดลมประเภทโคล่าที่มีคาเฟอีน ซึ่งทางบริษัทไทยน้ำทิพย์ ก็คงเล็งเห็นตรงจุดนี้และอยากออกสินค้าไลน์อื่นมารองรับกฎหมายภาษีน้ำตาลเพิ่ม จึงได้ออกสินค้า สไปร์ทไม่มีน้ำตาลมาลงตลาดในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งที่จริงแล้วก่อนหน้านี้เมื่อราวสิบปีก่อน เคยมีเครื่องดื่มสไปรท์ซีโร่ที่ไม่มีน้ำตาลมาครั้งนึงแล้ว แต่อาจเพราะรสชาติยังไม่ถูกปากและคนยังไม่ตื่นตัวกับกระแสสุขภาพ สไปร์ทซีโร่ขึงหายไปจากตลาดประเทศไทยไปอย่างรวดเร็ว เร็วเสียจนหลายๆ คนไม่รู้ไม่เคยเห็นสินค้าตัวนี้เลย   สำหรับเครื่องดื่มตัวใหม่นี้ จะใช้ชื่อว่าสไปรท์เหมือนสูตรปกติโดยไม่มีชื่อเฉพาะแล้ว เพียงแต่จะมีเขียนกำกับว่าไม่มีน้ำตาล / NO SUGAR ซึ่งจะใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลคือ ซูคราโลส(จากหญ้าหวาน)และแอซีซัลเฟมโพแทสเซียม(เป็นสารโพแทสเซียมที่หวานกว่าน้ำตาลทรายสองร้อยเท่า)...

  read more
 • รีวิว Super Robot Wars T เกม SRW ภาคแรกที่ลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch และเรื่องย่อของเหล่าโรบอทอนิเมะ ที่ได้รับเชิญมาเกมภาคนี้เป็นครั […]
  รีวิว Super Robot Wars T พร้อมเรื่องย่อของเหล่าอนิเมะโรบอท ที่ได้รับเชิญมาภาคนี้เป็นครั้งแรก

  รีวิว Super Robot Wars T เกม SRW ภาคแรกที่ลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch และเรื่องย่อของเหล่าโรบอทอนิเมะ ที่ได้รับเชิญมาเกมภาคนี้เป็นครั้งแรก   รีวิว Super Robot Wars T เกม SRW Super Robot Wars ภาคแรกที่ลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch จากฝีมือของทีมงานดั้งเดิม Banpresto ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น B.B. Studio แล้ว ภาคนี้ยังคงลงให้กับ PS4 แต่จะไม่ลงบน PS Vitaแล้วแต่กลายเป็น Nintendo Switch แทน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเครื่องพกพาได้เหมือนกัน เนื้อเรื่องหลักในภาคนี้จะไม่มีความเกี่ยวข้องกับภาคก่อนๆ โดยอนิเมะที่ถูกเชิญมาร่วมเป็นครั้งแรกมีด้วยกันห้าเรื่องก็คือ...

  read more
 • รีวิว Fate/stay night: Heaven's Feel II. lost butterfly ภาคต่อของอนิเมชั่นจอเงินที่หลายคนเฝ้ารอ

  รีวิว Fate/stay night: Heaven's Feel II. lost butterfly ตอนที่สองของอนิเมชั่นไตรภาค เรื่องราวของ Fate/stay night ในเวอร์์ชั่นดาร์คที่สุด มาให้แฟนชาวไทยได้รับชมกันในโรงภาพยนตร์แล้ว Fate เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร Fate มหาสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงการต่อสู้ของเหล่ามาเสเตอร์ที่เป็นจอมเวทย์ผู้อัญเชิญวิญญาณของเหล่าวีรชนดวงหนึ่งมาเป็นเซอร์วานท์ผู้รับใช้ พวกเขาจะต่อสู้ห้ำหั่นกันจนเหลือเพียงคู่เดียวที่จะได้รับรางวัลเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ที่จะบันดาลให้ปรารถนาใดๆ ก็ตามเป็นความจริง ซึ่ง Fate / Stay Night นับเป็นหนึ่งในภาคต่างๆ ที่มีอยู่มากมายของซีรี่ย์ Fate เป็นเรื่องราวของสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 5 และตัวเอกคือ เอมิยะ ชิโร่ เด็กหนุ่มที่ปรารถนาจะเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมตามคำสั่งสอนของพ่อบุญธรรมของเขา แม้ว่าเขาจะรู้เวทย์แค่เล็กน้อยแต่ด้วยเหตุบังเอิญเขาก็ได้อัญเชิญวิญญาณวีรชน 'เซเบอร์' ที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุดออกมาและต้องกลายเป็นมาสเตอร์เข้าร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์    Fate / Stay Night แต่ละภาค...

  read more
Skip to toolbar