playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
Mother Flerken @ mflerken
0 out of 5
0 ratings
 • 14

  Posts

 • 0

  Comments

 • 0

  Views

 • Spider-Man 3 ปิดไตรภาค และอาจะเชื่อมไปถึงการแยกจักรวาลใน Secret War

  Spider-Man 3  สรุปแบบด่วน Spider-Man 3 ของ MCU จะฉาย 16/7/2021 Kevin Feige และ Amy Pascal จะกลับมานั่งแท่นโปรดิวซ์ Jon Watts อยู่ในช่วงเจรจาขั้นสุดท้ายที่จะกลับมากำกับภาพยนตร์ชุดนี้เป็นครั้งที่ 3 นอกจากใน Spider-man 3 แล้ว เราจะได้เห็น Tom Holland ในหนัง MCU อีก1เรื่อง   Spider-Man 3 จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร เราได้เห็นชีวิตวัยเรียนของปีเตอร์ไปแล้วใน Homecoming เราเห็นเขาไปเที่ยวและมีแฟนใน Far From Home ประเด็นที่สามารถเล่นในภาคที่ 3 ได้นั้นถ้าดูจาก...

  read more
 • สรุปข่าวสั้น Marvel 16-22 กันยายน 2562

  สรุปข่าวสั้นจากค่าย Marvel ที่เกิดขึ้นในช่วง 16 -22 กันยายนที่ผ่านมา 1.MJ ตาย Peter เลิกเป็น Spider-Man ใน Comic หัวล่าสุดของ J.J. Abrams และ Henry Abrams ลูกชายของเขานั้นได้นำเสนอเรื่องราวใหม่ของไอ้แมงมุมที่ทุกคนรู้จักกันดีด้วยการ นำสไปเดอร์แมนคนใหม่มาเป็นตัวเอก และเขาก็คือ Ben Parker ลูกชายของ Peter Parker และแฟนสาว MJ ซึ่งจะเล่าเรื่องในช่วงที่เขาอายุ 13-14ปี และพึ่งได้พลัง แต่ในเรื่องนี้ MJ ได้เสียชีวิตไปในขณะที่ Peter กำลังต่อสู้กับศัตรู   ทำให้ Peter ถึงกับเลิกทำหน้าที่เป็น Spider-man ผันตัวไปเป็นนักข่าวอย่างไม่เหลือเยื่อใยให้ทั้งฮีโรี่ที่เขาเคยเป็นและครอบครัวที่แตกระแหงของเขา ...

  read more
 • Sony เคยพูดว่า "ไม่มีใครสนห่าเหวอะไรกับตัวละครอื่นของมาร์เวลหรอก"

  ในปี 1998 เจ้าหน้าที่จาก Sony ได้บอกว่าไม่มีใครสนใจตัวละครใดๆของ Marvel นอกจาก Spider-Man จากการเจรจาซื้อลิขสิทธิ์หนังจากตัวละครของค่ายคอมมิคที่เพิ่งจะฟื้นตัว 25 ล้านเหรียญสหรัฐกับตัวละครเกือบทั้งหมดของ Marvel ในขณะที่มาร์เวลเพิ่งจะฟื้นตัวจากการล้มละลาย ด้วยการเข้าซื้อบริษัทโดยบริษัทของเล่นที่ชื่อว่า Toy Biz จึงทำให้ต้องหาทางกลับมาผงาดเหมือนเดิม ในการเจรจากับโซนี่นั้นมาร์เวลก็ได้เสนอสิทธิ์การใช้ตัวละครเกือบทั้งหมดที่เคยตีพิมพ์มาในราคา 25 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ทางโซนี่ปฏิเสธไปและขอซื้อเพียงแค่สไปเดอร์แมนและผองเพื่อนในราคา 10 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น ในราคาอีก 15 ล้านที่เพิ่มไปจะทำให้โซนี่ได้ตัวละคร X-Men,Avengers และอีกมากมายไปใช้แต่พวกเขากลับไม่เพิ่มเงินในดีลนี้ และเหตุผลที่พนักงานโซนี่บอกก็คือ "ไม่มีใครสนห่าเหวอะไรกับตัวละครอื่นของมาร์เวลหรอก"   ซึ่งในเวลานั้น Sony ก็ไม่ได้ผิดอะไรเพราะส่วนแบ่งในตลาดหนังสือ Comic ของ Marvel นั้นต่ำที่สุดในช่วง 10 ปีหลังจากพีคขั้นสูงสุดมาในยุค 80 ในช่วงปี 97-98...

  read more
 • Mother Flerken wrote a new post

  1 month ago
  Infinity Saga Boxset บ็อกเซ็ทรวมทุกภาพยนตร์ใน MCU จนถึง Endgame

  Infinity Saga Box Set ที่จะรวมหนังจาก MCU ไว้ทั้งหมด ซึ่ง Marvel Cinematic Universe หรือจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลนั้นเป็นปรากฏการณ์อันดับหนึ่งของภาพยนตร์และป๊อบคัลเจอร์ในยุคสมัยนี้ด้วยรายได้จากทั้งจักรวาลที่ 2 หมื่น 2 พันล้านเหรียญสหรัฐและภาพยนตร์ปิดยุคอย่าง Avengers : Endgame ที่ทะยานขึ้นอันดับ 1 ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล และเมื่อได้ยุติการฉายในประเทศบ้านเกิดอย่างอเมริกาแล้วต่อไปก็เป็นคราวการออกแผ่นมาให้แฟนๆได้เก็บสะสมกัน ซึ่งคราวนี้เป็นของใหญ่กับ Infinity Saga Boxset บ็อกเซ็ทรวมภาพยนตร์ใน Infinity Saga เอาไว้หมด และยังมีฉากแถมอีกด้วย ซึ่งได้ถูกยืนยันโดย Kevin Feige เอง Kevin Feige คอนเฟิร์ม ! รายชื่อภาพยนตร์ที่จะถูกบรรจุอยู่ใน...

  read more
 • Mother Flerken wrote a new post

  1 month ago
  รีวิวซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ ปี๊ป : โลกแห่งการทับซ้อนของอนาล็อกและดิจิตอล

  ความคลาสสิคที่ยกเครื่องใหม่ ฉากแอคชั่นที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่พา "ซิตี้ฮันเตอร์" ไปสู่มิติใหม่ จากปลายปากกาของซึคาสะ โฮโจกับตัวละครสุดเท่แห่งยุค 80 ที่ยังคงอยู่ในใจหลายๆ คน ซาเอบะเรียว หรือ ซิตี้ฮันเตอร์มือปราบเหล่าร้ายนักกวาดล้างสุดเท่ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวละครหลายตัวในยุคต่อๆ มา กับอาการ “Beep” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา City Hunter : Shinjuku Private Eyes ภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องนี้จะทำให้หลายคนหายคิดถึงและอยากกลับไปดูอนิเมะเก่าหรือกลับไปอ่านมังงะอีกรอบ! ซาเอบะ เรียว เจ้าของฉายาซิตี้ฮันเตอร์ ซาเอบะ เรียวความเท่ที่คงทนมากกว่า 30 ปีของ "ซิตี้ฮันเตอร์" สไตล์ของซาเอบะ เรียวนั้นยังคงเหมือนเดิม เท่เหมือนเดิม เก่งเหมือนเดิมและยังหื่นเหมือนเดิม พร้อมด้วยนักพากย์ต้นฉบับจากซีรีส์และ OVA  ถึงแม้ว่าซาเอบะจะถูกจับมาอยู่ในยุคปัจจุบันโดยที่ไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลย แต่เสน่ห์ของชายยุคอนาล็อกอย่างเขาที่ดิบ เถื่อน(หื่น)แต่ยังเป็นสุภาพบุรุษนั้นยังคงความเท่ไม่น้อยน่าเหล่าพระเอกอนิเมะในยุคนี้แต่อย่างใด ด้วยเทคโนโลยีของการสร้างภาพยนตร์ที่ใหม่ขึ้นนั้นกลับถูกเทไปที่ตัวร้ายและสร้างตัวร้ายที่เก่งกว่าเดิมยากจะจัดการและเสริมความไฮเทคเข้ามาอีกด้วย แต่ซาเอบะ เรียวนั้น...

  read more
 • Doctor Doom อาจมาใน Disney+

  Victor Von Doom หรือ Doctor Doom ตัวร้ายชื่อดังแห่งจักรวาลมาร์เวล หนึ่งในตัวละครที่แฟนๆเฝ้ารอให้กระโดดเข้ามาในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ Marvel Cinematic Universe ทีม Fantastic Four คู่ปรับตลอดกาลของ Doctor Doom Doctor Doom ใน MCU MCU Cosmic ได้พูดถึงการนำ Doctor Doom เข้ามาใน MCU ว่า ทางมาร์เวลอาจจะสร้างซีรีส์ของเขาก่อนที่จะจับมารวมกับ Fantastic Four คู่ปรับตลอดกาลของเขา เนื่องด้วยเรื่องราวที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ของตัวเขาเองนั้น พร้อมกับอดีตที่น่าสนใจทำให้สามารถเล่าเรื่องราวของเขาได้มากมายผ่านการทำเป็นซีรีส์  อีกทั้งทีม Fantastic Four เองยังมีตัวร้ายให้จัดการตั้งมากมายนอกเหนือจาก Doctor Doom...

  read more
 • Robert Rodriguez เข็นหนังใหม่เตรียมลง Netflix : We Can Be Heroes

  We Can Be Heroes เมื่อเหล่าเด็กๆต้องลุกขึ้นมาปกป้องโลกและช่วยพ่อแม่ We Can Be Heroes  (วี แคน บี ฮีโรส์) นั้นจะตามติดชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีพ่อแม่เป็นซุปเปอร์ฮีโรที่เกษียณแล้ว ได้ค้นพบว่าตัวเองก็มีพลังพิเศษ ในช่วงวิกฤิตที่มีเอเลี่ยนมาบุกโลกและลักพาตัวพ่อแม่ของเธอไป และเธอก็ต้องร่วมมือกับเหล่าเด็กๆที่ตกที่นั่งเดียวกันนี้เพื่อช่วยเหลือเหล่าพ่อแม่กลับมา และช่วยโลกไปในตัว ผลงานแรกๆกับเหล่าเด็กๆที่ต้องกู้โลก ดาราดังอัดแน่นเต็มจอ โดยภาพยนตร์เน็ทฟลิกซ์เรื่องนี้จะได้ดาราดังมาร่วมเล่นเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็น Christian Slater (คริสเตียน สเลเตอร์)  จาก Mr.Robot (มิสเตอร์ โรบอท) หรือ Pedro Pascal (เปรโด พาสคาล) จาก Wonder Woman 1984 (วันเดอร์ วูแทน 1984) และ Brittany...

  read more
 • โซนี ปะทะ ดิสนีย์ ใครผิดใครถูกในศึกแย่งชิงสไปเดอร์แมน ?

  นับว่าเป็นข่าวที่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว กับการแยกทางกันระหว่างมาร์เวลและโซนีในการทำภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน 3 ที่จะปิดไตรภาคของสไปดี้คนใหม่ล่าสุดนี้ พร้อมกับการหมดสัญญาลงของทอม ฮอลแลนด์  ทอม ฮอลแลนด์เหลือสัญญาอีกเพียง 1 เรื่อง   หลังจากที่ Spider-Man : Far From Home ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดันหนึ่งของ Sony ได้ไม่นานและข่าวคราวที่ Sony เข้าซื้อ Insomniac Games ผู้ผลิตเกม Spider-Man สุดปังบน PS4 ทุกคนก็ต้องช็อคไปกับข่าวคราวนี้อย่างรุนแรง Spider-Man บน Playstation 4 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แล้วการแยกทางของ Marvel กับ Sony เกิดขึ้นได้อย่างไร ? Deadline รายงานว่า เควิน ไฟกี...

  read more
 • ดู Disney+ ก่อนใครเพียงสมัครยาว 3 ปี!

  ใน D23 งานประจำปีของ Disney ที่จะจัดขึ้นใน Anahiem ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ได้มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ Disney ที่อยากจะรีบสมัครสมาชิกบริการสตรีมมิง Disney+ แล้ว งาน D23 ที่จัดเป็นประจำทุกๆปี โดยทาง Disney ได้ประกาศว่าในงาน D23 นี้ผู้เข้าร่วมสามารถสมัครแพคเกจพิเศษของ Disney+ ได้ แพคเกจนี้ชื่อว่า Founders Circle  ผู้สมัครจะได้รับส่วนลด 33% หรือประมาณ 23 ดอลลาร์สหรัฐในแต่ละปี และแพคเกจนี้จะต้องสมัครยาว 3 ปี นอกจากส่วนลดที่ได้แล้ว สมาชิก Founders Circle ยังจะได้เข็มกลัด Founders Circle...

  read more
 • Sony เปิดไฟเขียวเดินหน้าลุยหนังเดี่ยวของ Spider-Gwen แล้ว !

  จากความสำเร็จอันล้นหลามของ Spider-Man : Into the Spider-Verse (สไปเดอร์-แมน: ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม) ภาพยนตร์อนิเมชันร่วมเหล่ามนุษย์แมงมุมของ Sony Pictures ทาง Sony ก็ถูกรายงานว่ากำลังเริ่มพัฒนาโปรเจค Spider-Gwen แล้ว จาก Into the Spider-verse เตรียมมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง ใน Into the Spider-Verse นั้น Gwen Stacy (เกวน เสตีซี) หรือ Spider-Gwen (สไปเดอร์-เกวน) นั้นหลุดเข้ามาจักรวาลของ Miles Molares (ไมลส์ โมลาเรส) และเธอต้องหาทางกลับไปที่จักรวาลของตัวเอง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้  Haillee...

  read more
 • Load More Posts
Skip to toolbar