playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
minkpro เกมเมอร์รุ่นใหญ่ เติบโตมาพร้อมกับนินเทนโด ชื่นชอบ Fire Emblem เป็นพิเศษ ใช้เกมเป็นสื่อกลาง ระหว่างพ่อ-ลูก เวลาว่างก็จะหาเกมสนุกๆมาเล่นกับลูกสาว
0 out of 5
0 ratings
 • 20

  Posts

 • 0

  Comments

 • 9

  Views

 • รีวิว กระเป๋า Pokemon Nintendo Switch จาก Hori เจ้าตำรับอุปกรณ์เสริมชื่อดังนั่นเอง นับว่าเป็นอีกไอเท็มเด็ดสำหรับแฟนโปเกมอน Pokémon Let’s Go Pikachu และ Let’s Go Evee  คนรักโปเกมอนห้า […]
  รีวิว กระเป๋า Pokemon Nintendo Switch จาก Hori

  รีวิว กระเป๋า Pokemon Nintendo Switch จาก Hori เจ้าตำรับอุปกรณ์เสริมชื่อดังนั่นเอง นับว่าเป็นอีกไอเท็มเด็ดสำหรับแฟนโปเกมอน Pokémon Let's Go Pikachu และ Let's Go Evee  คนรักโปเกมอนห้ามพลาดนะ เรามาดูหน้าตาของกล่อง Packaging กัน ตัวกระเป๋าอยู่ในกล่องสวยงาม มีลายโปเกมอนอยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะมีรายละเอียดของตัวกระเป๋าครับ แกะกล่องออกมา กระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นสามารถใช้สะพายด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ ตัวกระเป๋ามีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และมีน้ำหนักที่ไม่มากเกินไป ลายพื้นเป็นสีเทา มีลวดลายโปเกมอนที่ผิวด้านหน้า เป็นลายของปิกาจู และอีวุย สัญลักษณ์ของเกม Pokémon Let's Go Pikachu และ Let's Go Evee  นั่นเอง...

  read more
 • รีวิว Skull & Co GripCase กริปคู่ใจเกมเมอร์ Nintendo Switch เป็นผลงานจากบริษัท Skull & Co. ประเทศออสเตรเลีย ที่ได้ทำการระดมทุนจาก Kickstarter เพื่อสร้าง GripCase ต้นแบบ แล […]
  รีวิว Skull & Co GripCase กริปคู่ใจเกมเมอร์ Nintendo Switch

  รีวิว Skull & Co GripCase กริปคู่ใจเกมเมอร์ Nintendo Switch เป็นผลงานจากบริษัท Skull & Co. ประเทศออสเตรเลีย ที่ได้ทำการระดมทุนจาก Kickstarter เพื่อสร้าง GripCase ต้นแบบ และส่งต่อให้กับผู้สนับสนุน จนประสบความสำเร็จด้วยดี ทางทีมงานเลยได้ผลิตสินค้าออกมาขายในท้องตลาดได้ทุกวันนี้ อุปกรณ์ที่เรารีวิวในวันนี้ จะเป็นชุดใหญ่ของ GripCase ประกอบไปด้วยตัว GripCase พร้อมกริปเสริมทั้งหมด 3 คู่ และกระเป๋า Maxcarry Case สำหรับใส่อุปกรณ์ทั้งหมด เรามาดูหน้าตา Packaging กันครับ เมื่อเปิดกล่องออกมา ภายในจะเป็นกระเป๋า Maxcarry Case เป็นกระเป๋าที่วัสดุดี แข็งแรงทนทาน...

  read more
 • Tetris 99 นับว่าเป็นเกมออนไลน์บน Nintendo Switch Online ที่กำลังมาแรงต่อเนื่อง หลายคนคงได้สนุกกับเกมนี้กันไปบ้างแล้ว วันนี้ผมจะมาแนะนำ เทคนิค Tetris 99 ว่ามีลูกเล่นอะ […]
  แนะนำเทคนิค Tetris 99 เพื่อเกมเมอร์ Tetris Battle Royale โดยเฉพาะ

  Tetris 99 นับว่าเป็นเกมออนไลน์บน Nintendo Switch Online ที่กำลังมาแรงต่อเนื่อง หลายคนคงได้สนุกกับเกมนี้กันไปบ้างแล้ว วันนี้ผมจะมาแนะนำ เทคนิค Tetris 99 ว่ามีลูกเล่นอะไร ช่วยให้เราไต่อันดับสูงขึ้นได้บ้าง กฎพื้นฐานการเล่น Tetris ระบบเกมนี้เข้าใจง่าย คือ เกมจะปล่อยบล็อค ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Tetriminos ลงมาด้านล่าง เราจะต้องทำแต้มด้วยการต่อบล็อคให้ครบแถว สูงสุดคือ 4 แถว โดยการใช้บล็อคตัว I (เรียกว่า Tetris คือชื่อเกมนั่นเอง) ซึ่งถ้าต่อได้หลายแถวก็จะได้แต้มที่สูงขึ้น สำหรับ Tetris 99 หรือที่เราเรียกเล่นๆว่า Tetris battle royale นั้น เมื่อเราทำลายแถวได้...

  read more
 • Nintendo Switch System Update 7.0.1 ถูกปล่อยออกมาแล้ววันนี้ เพื่อแก้บั๊กเกมโปเกมอน โก โดยเฉพาะ  โดยตัวเครื่องจะทำการดาวน์โหลดมาเก็บไว้แบบอัตโนมัติ และระบบจะแจ้งเตือนอัพเดท เมื่อเราก่อนเข้าเกมต่างๆอีกที รายล […]
  Nintendo Switch System Update 7.0.1 แก้บั๊กเกมโปเกมอน โก

  Nintendo Switch System Update 7.0.1 ถูกปล่อยออกมาแล้ววันนี้ เพื่อแก้บั๊กเกมโปเกมอน โก โดยเฉพาะ  โดยตัวเครื่องจะทำการดาวน์โหลดมาเก็บไว้แบบอัตโนมัติ และระบบจะแจ้งเตือนอัพเดท เมื่อเราก่อนเข้าเกมต่างๆอีกที รายละเอียดอย่างเป็นทางการ มีดังนี้ Resolved an issue where the Pokémon: Let's Go, Pikachu! and Pokémon: Let's Go, Eevee! games cannot reconnect to the Pokémon GO app if the game...

  read more
 • Tetris 99 เกม มาแรงบน Nintendo Switch Online กับการเล่นรูปแบบใหม่แนว Puzzle Battle Royal หลังจากปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดมี […]
  Tetris 99 อาจจะมีโหมดให้เล่นเพิ่มเติมในอัพเดทหน้า

  Tetris 99 เกม มาแรงบน Nintendo Switch Online กับการเล่นรูปแบบใหม่แนว Puzzle Battle Royal หลังจากปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวคราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โหมดการเล่นใหม่ในอนาคตออกมาแล้ว ข้อมูลโหมดใหม่นี้ เป็นข้อมูลที่มาจาก Dataminer นามว่า OatmealDome ได้ทำการขุดคุ้ยรายละเอียดที่แฝงอยู่ในตัวเกมที่เพิ่งปล่อยออกมา และได้เจอกับรายละเอียดโหมดใหม่ ที่น่าสนใจ ซึ่งตัวเขาเอง คาดการณ์ว่า นินเทนโด น่าจะปล่อยอัพเดทโหมดใหม่ในช่วงสัปดาห์หน้า หรือเดือนหน้าก็เป็นได้ครับ โหมดใหม่ที่ได้ค้นพบมีรายละเอียดดังนี้ โหมด Team Battle แบ่งข้างออกเป็น 2 ทีมใหญ่ และประชันฝีมือกันอารมณ์เหมือน Clan COM Battle ให้เราแข่งกับบอท จำนวน 98...

  read more
 • สวัสดีชาว Play in one ทุกท่าน สำหรับชาวเกมเมอร์ เรื่องกิน-ดื่มก็เป็นเรื่องหนึ่งที่เราชื่นชอบ วันนี้ผมจะมา รีวิว น […]
  รีวิว น้ำอัญชันมะนาว ตราหวานใจ จาก 7-11

  สวัสดีชาว Play in one ทุกท่าน สำหรับชาวเกมเมอร์ เรื่องกิน-ดื่มก็เป็นเรื่องหนึ่งที่เราชื่นชอบ วันนี้ผมจะมา รีวิว น้ำอัญชันมะนาว ที่วางจำหน่ายใน 7-11 มาให้อ่านกัน เป็นผลิตภัณฑ์ของตราหวานใจ หน้าตาขวดเป็นสีม่วงสวย มีระบุจำนวนแคลอรีหน้าขวด และแปะป้ายว่าเป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพหน้าขวด น้ำอัญชันมะนาวขวดนี้ประกอบด้วยน้ำอัญชัน 92% ผสมกับน้ำมะนาว 5% เสริมด้วยน้ำตาลทรายอีก 3% ให้พลังงาน 45 กิโลแคลอรี่ มีโซเดียม 40 มก. กินบ่อยอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จากหน้าเพจของหวานใจ ระบุสรรพคุณของน้ำอัญชันมะนาวขวดนี้ด้วยว่า ช่วยบำรุงสายตา ช่วยลดน้ำตาลในเลือด เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น สรุปรสชาติเป็นยังไง ส่วนตัวชอบน้ำมะนาว พอเจอเจ้าน้ำอัญชันมะนาวนี้ใน 7-11 ก็มโนไปว่า...

  read more
 • minkpro wrote a new post

  8 months ago
  รีวิว Nintendo Switch Super Smash Bros Ultimate Edition Bundle เครื่องพร้อมเกมสำหรับแฟนซีรี่ส์ Super Smash Bros โดยเครื่องนี้ จะมีลวดลายบน Joy-Con และ Dock ที่ไม่เหมือนกันรุ่นบันเดิลอ […]
  รีวิว Nintendo Switch Super Smash Bros Ultimate Edition Bundle

  รีวิว Nintendo Switch Super Smash Bros Ultimate Edition Bundle เครื่องพร้อมเกมสำหรับแฟนซีรี่ส์ Super Smash Bros โดยเครื่องนี้ จะมีลวดลายบน Joy-Con และ Dock ที่ไม่เหมือนกันรุ่นบันเดิลอื่นๆ สีพื้นฐานตัวเครื่องจะเป็นสีเทา ผสมกับลายโลโก้เกม จุดแรกที่ไม่เหมือนใครเลยก็คือ ตัวกล่องครับ Packaging จะมีรูปตัวละครนินเทนโด ที่เข้าร่วมศึกสงครามในภาคนี้มาเป็นสัญลักษณ์ดู สวยงาม แตกต่างไม่เหมือนใครดี ส่วนมุมด้านอื่นจะมีรายละเอียดบอกว่าในกล่องมีอะไรบ้าง และด้านหลังกล่องจะมีภาพสวยๆจากทีมกู้โลกมาให้ชมกันแบบเต็มๆอีกภาพหนึ่ง จุดเด่นสำคัญของ Nintendo Switch Super Smash Bros Ultimate Edition Bundle...

  read more
 • minkpro wrote a new post

  8 months ago
  รีวิว Anker PowerCore 20100 Nintendo Switch Edition พาวเวอร์แบงค์เทพสำหรับชาวสวิตช์ ปัญหาชีวิตอย่างหนึ่งของคนเล่นนินเทนโดสวิตช์ คือเรื่องแบทเตอรี จะว่านินเ […]
  รีวิว Anker PowerCore 20100 Nintendo Switch Edition

  รีวิว Anker PowerCore 20100 Nintendo Switch Edition พาวเวอร์แบงค์เทพสำหรับชาวสวิตช์ ปัญหาชีวิตอย่างหนึ่งของคนเล่นนินเทนโดสวิตช์ คือเรื่องแบทเตอรี จะว่านินเทนโดให้มาน้อยก็ไม่เชิง แต่ด้วยความที่พกพาออกนอกบ้านได้ ทำให้เรามีเวลาเล่นเกมมากขึ้น ติดลมเพลินจนแบทไม่พอประมาณนั้น วันนี้ปัญหาดังกล่าวจะหมดลงด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้ ตรงนี้หลายคนคงจะสงสัยกันว่าทำไมต้องแนะนำรุ่นนี้ด้วย เหตุผลแรกคือ เป็นพาวเวอร์แบงค์รุ่นแรก ที่ได้รับการรับรองจากนินเทนโดอย่างเป็นทางการ สามารถใช้งานกับนินเทนโดสวิตช์ ได้อย่าง 100% เหตุผลต่อมาคือ ความสามารถในการชาร์จ สามารถชาร์จนินเทนโดสวิตช์ แบบ Quick Charge เต็มเร็วภายใน 3.5 ชั่วโมง เหมือนเสียบ Adapter ที่มาพร้อมกับเครื่องนินเทนโดสวิตช์ นอกจากจะชาร์จเข้านินเทนโดสวิตช์ ได้ไวแล้ว ในส่วนการชาร์จกลับ ก็ชาร์จได้ไวเช่นกัน โดยถ้าใช้การชาร์จกลับผ่านนินเทนโดสวิตช์ Adapter ที่มากับเครื่อง...

  read more
 • minkpro wrote a new post

  8 months ago
  Nintendo Switch มือ สอง เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่สนใจอยากเล่นเครื่องนินเทนโด สวิตช์ แต่งบประมาณจำกัด เรามีคำแนะนำการเลือกซื้อเครื่องมือสอง แนวทางการตรวจเช็คอุปกรณ์มาให้อ่านกัน รวมทั้งแนะนำราคากลางที […]
  Nintendo Switch มือ สอง การเลือกซื้อ วิธีตรวจสอบเครื่องและอุปกรณ์ ราคากลาง

  Nintendo Switch มือ สอง เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่สนใจอยากเล่นเครื่องนินเทนโด สวิตช์ แต่งบประมาณจำกัด เรามีคำแนะนำการเลือกซื้อเครื่องมือสอง แนวทางการตรวจเช็คอุปกรณ์มาให้อ่านกัน รวมทั้งแนะนำราคากลางที่ตลาดในปัจจุบันขายกันอยู่ครับ เริ่มต้นด้วย การดูอุปกรณ์ทั้งหมด ที่ควรจะได้รับกันก่อนครับ เบื้องต้นเราจะต้องได้รับของ จำนวนทั้งหมด 9 ชิ้นด้วยกัน ได้แก่ ตัวเครื่อง จำนวน 1 ชิ้น Joy-Con ซ้าย และขวา รวม 2 ชิ้น Joy‑Con Strap ตัวจับ Joy-Con พร้อมสายรัดข้อมือ จำนวน 2 ชิ้น Joy‑Con Grip กริปแปลงร่าง Joy-Con...

  read more
 • minkpro wrote a new post

  8 months ago
  รีวิว Tetris 99 ตำนานเกมพัซเซิลคืนชีพ บน Nintendo Switch Online เมื่อเกมพัซเซิลรวมตัวกับแบทเทิลรอยัล กลายเป็น Tetris 99 […]
  รีวิว Tetris 99 ตำนานเกมพัซเซิลคืนชีพ

  รีวิว Tetris 99 ตำนานเกมพัซเซิลคืนชีพ บน Nintendo Switch Online เมื่อเกมพัซเซิลรวมตัวกับแบทเทิลรอยัล กลายเป็น Tetris 99 คนที่รอดคนสุดท้ายคือผู้ชนะ ย้อนกลับไปในยุคที่ยังไม่มีอินเตอร์เน็ต มีเกมตัวต่อบล็อคที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีการแตกไลน์ออกมาทั้งเป็นเกมกด และเกมที่ต่อกับทีวี อย่างแฟมิคอม นั่นคือเกมเททริส ที่เคยเอ่ยชื่อทุกคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เททริสเองก็มีการพัฒนาตามยุคตามสมัย มีการเพิ่มลูกเล่นต่างๆให่เกมสนุกขึ้น โดยใน Nintendo Direct ล่าสุดที่ผ่านพ้นไปนั้น นินเทนโดได้เปิดตัวเกมใหม่ ที่คุ้นชื่ออย่าง Tetris 99 Tetris 99 เป็นการผสมผสานรูปแบบเกม Battle Royale ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงเวลานี้ หลักการง่ายๆคือ ใครอยู่รอดจนถึงสุดท้ายก็ชนะเกม แล้วมันเล่นยังไง ในส่วนของเกมการเล่นนั้นยังคงเอกลักษณ์หลักไว้...

  read more
 • Load More Posts
Skip to toolbar