playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
notsosurez @ notsosurez
0 out of 5
0 ratings
  • 42

    Posts

  • 0

    Comments

  • 7

    Views

PS4 อัพเดตใหม่ ไม่สนับสนุนการเชื่อมบัญชี Facebook อีกต่อไป!

PlayStation 4 ได้อัพเดต Firmware ตัวใหม่ เวอร์ชั่น 7.00 ในสัปดาห์นี้ เพิ่มฟีเจอร์หลายๆ อย่าง และตัดการเชื่อมต่อบัญชีกับ Facebook ไป ซึ่งนั่นหมายความว่า ณ ตอนนี้ คุณไม่สามารถแชร์ภาพ ScreenShot ในเกมให้เพื่อนๆ ดูในโซเชี่ยลโดยตรงได้ และมีข้อจำกัดเล็กๆ น้อยๆ อีกหลายอย่าง มีผู้ใช้งาน Facebook...

read more

Blizzard ร้อนลบคลิปด่วน หลังโปร hearthstone ไต้หวันสัมภาษณ์สดสนับสนุนประท้วงฮ่องกง!

Hearthstone Grandmasters คือการแข่งขันประจำปีของเกมการ์ดชื่อดังจากค่าย Blizzard ซึ่งจะเริ่มในอีกไม่กี่วันนี้ และมีการสัมภาษณ์ผู้เล่นหลายคน แต่ที่เป็นประเด็นก็คือมีผู้เล่นคนหนึ่ง สนับสนุนการประท้วงในฮ่องกง จนทางบลิซซาร์ตไต้หวันต้องออกมาลบคลิปสัมภาษณ์ให้วุ่น การประท้วงในฮ่องกง ผ่านมาหลายสัปดาห์ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงล่าสุดมีการใช้กระสุนจริงกันแล้ว (ดูคลิปได้ที่นี่) สาเหตุที่เป็นตัวจุดชนวนการประท้วงก็คือ ผู้คนเรียกร้องให้ยกเลิกร่างสัญญาการส่งผู้ร้ายจากฮ่องกงข้ามไปยังจีนและไต้หวัน เพราะชาวฮ่องกงไม่ไว้ใจในความปลอดภัยของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในฮ่องกง และเกรงว่าหากร่างกฏหมายผ่าน ทางจีนจะก้าวล่วงอำนาจการปกครองในฮ่องกงมากเกินไป ตอนนี้สถานะของฮ่องกงก็คือ "1 ประเทศ 2 ระบบ" หมายความว่าฮ่องกงเป็นส่วนหนึ่งของจีน โดยมีฐานะเป็นเขตบริหารพิเศษของจีน แต่ไม่จำเป็นต้องนำระบบเศรษฐกิจแบบสังคมนิยมของจีนไปใช้...

read more

EA เผลอหลุดข้อมูลส่วนตัวผู้เข้าแข่งขัน FIFA 20 Global Series กว่า 1600 คน!

EA ชื่อของค่ายเกมนี้ เรียกได้ว่าโดนดราม่ากันไม่หยุด ไม่หย่อน เรื่องอะไรเสียๆ นี่ก็ต้องยกให้เขาก่อน จนชาวเกมเมอร์ต่างเอือมระอากัน ล่าสุดนี้คือการเผลอหลุดข้อมูลของผู้ลงสมัครเข้าแข่งกัน Esport ของเกม FIFA 20 โดยทาง EA ได้เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปลงทะเบียนเข้าแข่งขันงาน FIFA 20 Global Series ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา หลายๆ คน...

read more

อาลัยแด่ John Kirby ต้นแบบชื่อตัวละครดังของ Nintendo เสียชีวิตในวัย 79 ปี

John Kirby คืออดีตทนายของบริษัท Nintendo เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังชื่อของอีกหนึ่งตัวละครที่ใครเห็นก็จำได้ อย่าง Kirby เจ้าตัวกลมสีชมพูที่พร้อมจะเขมือบทุกอย่าง จอห์น เคอร์บี้ เสียชีวิตในวัย 79 ปี เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา ด้วยมะเร็งเม็ดเลือด เขาได้เข้าทำงานกับนินเท็นโดเมื่อประมาณปี ค.ศ. 1984 ซึ่งตอนนั้นทางบริษัท มีคดีความฟ้องร้องกันกับ Universal Studio...

read more

PlayStation 4 เปิดให้เล่น Cross-Platform อย่างเต็มรูปแบบแล้ว!

Crossplay ระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มของ PS4 ที่เพิ่งทดสอบใน Call of Duty: Modern Warfare ที่ก่อนหน้านี้ทาง Sony ไม่ค่อยจะเปิดให้เล่นเกมข้ามเครื่องกันสักเท่าไหร่ PS4 ต้องเล่นกับ PS4 เท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เราสามารถเล่นเกมต่างๆ ข้ามเครื่องกันได้แล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีแค่เพียงบางเกม บน PS4 ที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มกับเครื่อง Xbox และ PC...

read more
Please wait ...

About me

เป็นทั้ง Writer / Graphic Design / Video Editor / Artist / Streamer ชื่นชอบใน NERD CULTURE ไม่ว่าจะเป็น เกม หนัง ซีรีส์ เพลง ไอดอล การ์ตูน คอมมิค อนิเมะ มังงะ และจะพยายามนำเสนอมันออกมาในรูปแบบของตัวเอง ฝากตัวด้วยนะครับ

Keep in touch

Media

Photos
Videos
Audios
Files
Skip to toolbar