playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
papagroover เป็นคนชอบเล่นเกมส์จากมือถือเพราะง่ายและสะดวกในการพกพา เป็นสาวกเกมส์ Durango Wild Lands มาตั้งแต่เปิดใหม่ๆ ศึกษาเนื้อหาและเทคนิคการเล่นมาเพราะชอบ และเชื่อว่าถ้าเราชอบสิ่งไหนมากๆเราจะทำออกมาได้ดี พร้อมที่จะแบ่งปันสิ่งที่รู้ให้ทุกคนได้สนุกด้วยกัน ช่องทางติดตาม Youtube : Papa-g Groove FB : Papa-G
5 out of 5
1 rating
 • 27

  Posts

 • 0

  Comments

 • 1

  Views

 • ประกาศปิดตัวเกมส์ Durango Wildlands

  ประกาศปิดตัวเกมส์ Durango Wildlands หลังจากการให้บริการเกมส์ Durango Wildlands มาเป็นระยะเวลานาน สุดท้ายก็ถึงเวลาล่ำลากันจนได้ ซึ่งวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ทางตัวเกมส์ได้มี ประกาศยุติการให้บริการเกมส์แล้ว แต่ยังสามารถเข้าไปเล่นได้อยู่ (รายละเอียดในคลิป) ซึ่งในตัวประกาศนั้นได้บอกว่า จะเพิ่มระบบ PVP และ ระบบดนตรีเพื่อสร้างสันติสุข เข้ามา (แต่ก็ยังไม่ได้บอกว่าจะเปิดเกาะแดนเถื่อน) และเพิ่มรางวัลที่ได้เพื่อสร้างอาวุธหายาก ซึ่งตรงระบบ PVP ตรงนี้เป็นส่วนที่ทุกคนรอคอยแต่... ทำไมมาป่านนี้ และแน่นอนการเพิ่มค่าประสบการณ์ผู้เล่นก่อนปิดก็เป็นเหมือนเช่นเกมส์อื่นๆก่อนจะปิดตัวลง แต่ไม่ได้เพิ่มขึ้นจนทำให้เกมส์เสียสมดุลไป ซึ่งตรงส่วนนี้ถือว่า ทางทีมผู้พัฒนาเองก็เหมือนจะมีความพยายามรักษาระบบให้สมดุลอย่างที่ตั้งใจไว้เหมือนตอนเริ่มให้บริการแรกๆ ถึงแม้จะ ยุติการให้บริการ   ปั้มเลเวล Durango Wild Lands ครบทุกสาย ให้ขึ้นไว มือใหม่ต้องดู! วิธีเล่นสาย Solo Durango Wild...

  read more
 • รีวิวโปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง คำถามถึงคนที่ต้องการให้ลูกประสบความสำเร็จ

  โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง หนังกอล์ฟที่คนไม่ดูกอล์ฟก็สามารถดูได้เรื่องราวของชีวิตนักกอล์ฟหญิงชาวไทย เอรียา จุฑานุกาล สาวชาวไทยคนแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศโดยการขึ้นเป็นมือหนึ่งของโลก ซึ่งจะต้องผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายเพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่ง และ อะไรคือสิ่งที่จะต้องแลกมากับความสำเร็จนั้น ผลงานของผู้กำกับ คิม ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา ผู้กำกับฝีมือดีในวงการโฆษณาไทยที่แทบทุกคนเคยผ่านตา ได้รับโอกาสให้มากำกับหนังอ้างอิงจากชีวิตจริงของ ครอบครัว โปรเม เอรียา จุฑานุกาล อํานวยการสร้างโดย : Transformation films จัดจําหน่ายโดย : M Pictures ประเภทภาพยนตร์ : Inspiration-Drama โปรดิวเซอร์ : อุ๋ย นนทรีย์ นิมิตรบุตร,ปณต อุดม กํากับการแสดง : คิม ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา นําแสดงโดย : เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์...

  read more
 • Pandora Hunter เกมส์กระดานฝีมือคนไทย

  Pandora Hunter เกมส์กระดานฝีมือคนไทย    Pandora hunter เกมส์กระดานฝีมือคนไทย ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมนี้  เป็นเกมกระดานที่สามารถเล่นได้มากที่สุด 4 คนโดยการจัดทีม 2 ต่อ 2 หรืออยากจะดวลเดี่ยวแบบ 1 ต่อ 1 ก็ได้  โดยเนื้อหาของเกมคือการผจญภัยของเหล่าฮันเตอร์ต่างๆเพื่อที่จะค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสามารถของตัวเองในการผจญภัยครั้งต่อไป  Pandora Hunter เป็นเกมกระดานหรือบอร์ดเกมที่เรียกได้ว่าสามารถจบเกมได้ด้วยความรวดเร็วไม่ยาวจนเกินไป และมีรูปแบบพลิกแพลงให้เล่นไม่ซ้ำซากจนน่าเบื่อ รวมถึงแมพต่างๆซึ่งถึงแม้ตอนนี้จะยังมีไม่กี่แบบแต่ในการลงแต่ละครั้งถึงแม้จะเป็นแมพเดียวกันก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเจอรูปแบบเดิมๆของแผนที่ นอกจากการค้นหาสมบัติแล้วยังสามารถค้นพบ Monster ใหม่ๆ และ เครื่องมือต่างๆ ให้เราใช้งานไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ หรือ ขัดขวางเหล่า Monster หรือ ผู้เล่นฝั่งตรงข้ามไม่ให้ไปถึงสมบัติที่ปลายแผนที่ได้ก่อนเรา  นอกจากนี้ Pandora Hunter...

  read more
 • Durango Wild Lands กิจกรรมใหม่ แจกสระว่ายน้ำ และสัตว์จับตัวใหม่ เอาใจขาแดนซ์

    Durango Wild Lands กิจกรรมใหม่ แจกสระว่ายน้ำ และสัตว์จับตัวใหม่ เอาใจขาแดนซ์      เชื่อว่าทุกคนหลังจากอิ่มตัวกับ Durango Wild Lands แต่เมื่อมีกิจกรรมก็ยังคงไปร่วมกิจกรรมเหล่านั้น เพราะของรางวัลเป็นของที่ ถ้าคุณไม่ร่วมกิจกรรมในครั้งต่างๆแล้ว เมื่อพ้นระยะเวลากิจกรรมแล้วไม่สามารถหาจากไหนได้เลย เว้นเสียแต่ว่าจะมีคนขายในตลาดเท่านั้น และ กิจกรรมใหม่นี้สิ่งที่น่าสนใจคือ สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถนำมาแต่งบ้านได้อย่างสวยงามการได้มานั้นจะบอกว่าง่ายเหมือนกิจกรรมเดิมๆก็คงไม่ได้เพราะต้องมีทักษะการเต้นให้ได้คะแนนสูงตามที่กำหนดจึงจะสามารถเป็นเจ้าของ สระว่ายน้ำ นี้ได้     ลิ้งค์บทความที่เกี่ยวข้อง อาชีพใน Durango Wild Lands สำหรับมือใหม่ ปั้มเลเวล Durango Wild Lands ครบทุกสาย ให้ขึ้นไว มือใหม่ต้องดู! วิธีเล่นสาย Solo Durango Wild...

  read more
 • Samurai Master (ซามูไรมาสเตอร์) สงครามดาบซามูไรเดือด พร้อมเกมส์เพลย์

  Samurai Master (ซามูไรมาสเตอร์) สงครามดาบซามูไรเดือดรวมพวกพ้องซามูไรและนินจาสมัยโนบุนางะ เกมส์ที่เน้นเนื้อหาในสมัย ซามูไร และ นักรบ ของ โนบุนางะ เปิดให้บริการ วันที่ 24 กรกฎาคมนี้ บนระบบ IOS และ Android โดยบริษัท VNG (ประเทศไทย) และทีมพัฒนา จาก More2 Studio โดยดำเนินเรื่องในยุค เซนโกคุ ช่วงสงครามและเรานั้นรับบทเป็นตัวละครหนึ่งที่ต้องเข้าร่วมการผจญภัยในยุคนั้น ขุนพลในตำนาน แน่นอนในเรื่องของสงครามแล้วต้องมี ซามูไร นักรบ และ ขุนพล รวมถึง องเมียวจิ มากมายที่มาให้เราเป็นเจ้าของ และยังสามารถทำคอมโบกันได้ด้วยการจับคู่ด้วยความสัมพันธ์ต่างๆของตัวละคร ทำให้ความสามารถในทีมของเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก การอัญเชิญเทพ องเมียวเป็นเทพพิทักษ์(ผู้ช่วย)ที่มีทรงพลังมากที่สุดของเกม Samurai Master ด้วยสกิลและพลังกายระดับทะลุจักรวาล...

  read more
 • รีวิว เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว เวอร์ชั่น Netflix

  เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว ซับไทย Saint Seiya: Knights of the Zodiac รีวิว เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว ผลงานของทางสตูดิโอ Toei Animation การ์ตูนเก่าที่นำมาทำการสร้างใหม่ เรียกความน่าสนใจจากเหล่าสาวกอนิเมะได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีชื่อ Netflix เป็นตัวหนุนหลังยิ่งทำให้ความคาดหวังสูงขึ้น และได้เปิดตัวก่อนหน้านี้ด้วยเพลงประกอบ “PEGASUS SEIYA” โดยวง THE STRUTS วงร๊อคชาวอังกฤษ ที่มีภาพมิวสิควีดีโอที่ดูแล้วต้องบอกเลยว่า "ไม่ดูไม่ได้แล้ว" รีวิว หนัง Netflix เซนต์เซย่า เทพบุตรแห่งดวงดาว Saint Seiya: Knights of the Zodiac  เซนต์เซย่าได้ฉายแล้วทาง  Netflix...

  read more
 • Durango Wild Lands วาร์ปรัช วาร์ปด่วน เกาะน้ำมันพิษ ความโหดของแท้

  Durango Wild Lands วาร์ปรัช วาร์ปด่วน เกาะน้ำมันพิษ ความโหดของแท้   Durango wild Lands วาร์ปรัช หรือเกาะน้ำมันพิษกิจกรรมใหม่ที่เข้ามาในแพทช์ล่าสุดสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นมาก เพราะการเอาชีวิตรอดบนเกาะน้ำมันพิษเป็นเรื่องที่ยากมากถ้าเราไม่มีเทคนิคและการสังเกตที่ดี จุดประสงค์ของวาร์ปรัชคือการหาแร่ Alpha และแร่ Bravo เพื่อนำมาแลกของรางวัลและอัพเลเวลกล่อง   ซึ่งรางวัลจากแต่ละกล่องจะไม่เหมือนกันและมีกล่องละ10เลเวล ส่วนแร่ Bravo จะใช้เยอะกว่าและเกิดหลังจากผ่านคืนที่ 2 ไปแล้วจึงยากกว่าในการหา และการเก็บหินแต่ละชนิดจะทำให้ตัวละครของเราติดพิษด้วย ลิ้งค์บทความที่เกี่ยวข้อง อาชีพใน Durango Wild Lands สำหรับมือใหม่ ปั้มเลเวล Durango Wild Lands ครบทุกสาย ให้ขึ้นไว มือใหม่ต้องดู! วิธีเล่นสาย Solo Durango Wild...

  read more
 • Durango Wild Lands บัฟก่อสร้าง และ เฟอร์นิเจอร์

  Durango Wild Lands บัฟก่อสร้าง และ เฟอร์นิเจอร์ เพราะเกมส์ Durango Wild Lands เป็นเกมส์เอาชีวิตรอด จึงหนีไม้พ้นการสร้างที่อยู่อาศัย ดังนั้นใน Durango Wild Lands บัฟก่อสร้าง รวมถึงบัฟเฟอร์นิเจอร์ต่างๆนั้น มีรายละเอียดของบัฟที่ช่วยให้การดำรงชีวิตในเกมส์สบายขึ้นในหลายๆด้าน การเลือกบัฟให้เหมาะกับสิ่งที่เรา ก่อสร้าง จึงเป็นเรื่องสำคัญ ลิ้งค์บทความที่เกี่ยวข้อง อาชีพใน Durango Wild Lands สำหรับมือใหม่ ปั้มเลเวล Durango Wild Lands ครบทุกสาย ให้ขึ้นไว มือใหม่ต้องดู! วิธีเล่นสาย Solo Durango Wild Lands แนวทางการเล่นและอัพสกิล Durango...

  read more
 • Load More Posts

About me

PapaGroove

Papa-G

เป็นคนชอบเล่นเกมส์จากมือถือเพราะง่ายและสะดวกในการพกพา
เป็นสาวกเกมส์ Durango Wild Lands มาตั้งแต่เปิดใหม่ๆ ศึกษาเนื้อหาและเทคนิคการเล่นมาเพราะชอบ
และเชื่อว่าถ้าเราชอบสิ่งไหนมากๆเราจะทำออกมาได้ดี
พร้อมที่จะแบ่งปันสิ่งที่รู้ให้ทุกคนได้สนุกด้วยกัน
ช่องทางติดตาม
Youtube : Papa-g Groove
FB : Papa-G

Keep in touch

E-mail Address

Address

https://www.youtube.com/channel/UCBVba5rIwRmlqNp4VG3cE5w?sub_confirmation=1&fbclid=IwAR2I3GYCYcPPGcCO86x-DULFkxhP6azBRLb_e1_1kAe4XyKHjF0bLoDYNJg

Media

Photos
Videos
Audios
Files
Skip to toolbar