playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
Siranat @ siranatnay
0 out of 5
0 ratings
 • 15

  Posts

 • 0

  Comments

 • 9

  Views

 • Siranat wrote a new post

  1 week, 4 days ago
  Huawei Mate 30 เปรียบเทียบภาพถ่ายจริงกับรุ่นพี่ P30 Pro และ S10 5G

  Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์จีนระดับโลกอย่าง Huawei ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ ที่ใครก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่กล้องดีที่สุดในโลก ซึ่งในแต่ละปี Huawei จะมีการเปิดตัว Huawei Mate ซึ่งจะเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าจัดเต็มนวัตกรรมต่างๆ ที่มีอยู่ในขณะนั้นมาอย่างอัดแน่นในทุกๆ ปี โดยในครั้งนี้ทาง DXOMark ได้มีการออกมาเปรียบเทียบการพัฒนาของกล้องที่พัฒนามาอย่างดีที่สุดทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยการนำมาเทียบกับเรือธงในฝั่งแอนดรอยด์ทั้งจากแบรนด์ของตัวเองอย่าง Huawei P30 Pro และจากฝั่งคู่แข่งอย่าง Samsung Galaxy S10 Plus ซึ่งผลจะออกมาเป็นอย่างไรมารับชมไปพร้อมๆ กันเลยครับ   ค่าแสง ความสว่างและคอนทราสต์ Huawei Mate 30 Pro Huawei P30 Pro Samsung Galaxy S10 5G ทางด้านความสว่าง Huawei...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  3 weeks, 4 days ago
  ติดตั้งได้แล้ว!!! Google Play Store บน Huawei Mate 30

  วิธีติดตั้งแก้ไขลง Google Service Play Store จากงานเปิดตัวของ Huawei Mate 30 เมื่อไม่นานมานี้ทำให้เราได้ทราบกับไปแล้วว่าจะไม่สามารถใช้บริการจาก Google ได้อีกต่อไป โดยมีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Huawei จำนวนมากที่ได้แสดงออกถึงความไม่พอใจจนบางประเทศจะเลิกขายสมาร์ทโฟน Huawei เลยทีเดียว เนื่องจากจะไม่สามารถใช้งานแอปพลิเคชันจาก Google Play Store หรือแม้แต่ Gmail ได้ แต่เมื่อไม่นานมานี้เองได้มีเว็บไซต์หนึ่งจากต่างประเทศซึ่งก็คือ GearBest ได้ออกมาให้ข้อมูลถึงวิธีการทำอย่างไรให้ Huawei P20 สามารถใช้บริการของ Google ได้ โดยเฉพาะตัวของ Google Play Store ให้สามารถใช้งานบนเครื่องได้ซึ่งก็หมายความว่าน่าจะทำได้เช่นกันใน Huawei Mate 30 นั่นเอง...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  3 weeks, 6 days ago
  รวมสรุปทุกเรื่องจาก Huawei Mate 30 Series Global Launch

  มาถึงแล้วสำหรับงานเปิดตัวของ Huawei Mate 30 Series ซึ่งเป็นรุ่นที่มักจะจัดเต็มนวัตกรรมที่มีอยู่ของสมาร์ทโฟนในปัจจุบันอย่างเสมอๆ โดยในครั้งนี้ Huawei ได้จัดเต็มนวัตกรรมที่ตัวเองมีออกมาโชว์อย่างมากมาย โดยไฮไลท์ของงานอย่างสมาร์ทโฟนเรือธงในปีนี้จากทาง Huawei จะมีความน่าสนใจอย่างไร ทางด้านราคาและสเปคเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง และที่สำคัญที่สุดจะสามารถใช้งานบริการของ Google ได้หรือไม่ เราจะสรุปทุกอย่างในงานเปิดตัวให้ได้ชมกัน และรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Huawei Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro ดีไซน์ตัวเครื่อง Huawei Mate 30 ในครั้งนี้ Mate Series มาพร้อมกับจอโค้งแบบ Horizon Display ไม่ใช้แบบ Waterfall ที่เราเรียกกัน โดยมีความโค้งถึง 88 องศา...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  4 weeks ago
  Huawei Mate 30 คาดเดาการพัฒนาของกล้องเทียบกับ iPhone 11 Pro

  หลังจากงานเปิดตัวของ iPhone 11 จาก Apple มาได้ไม่นานก็ใกล้เข้ามาแล้วกับงานเปิดตัวเรือธงรุ่นต่อไปของ Huawei กับ Huawei Mate Series ซึ่งเป็นเรือธงอีกตัวหนึ่ง โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนแบรนด์จีนแบรนด์นี้ก็คงหนีไม่พ้นทางด้านกล้องถ่ายภาพ ทำให้เราอยากจะลองคาดเดาการพัฒนาของกล้องในรุ่นนี้มาเทียบกับ iPhone 11 ที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้ซะจริงๆ ซึ่งเราจะลองทำการคาดเดาโดยการใช้ภาพถ่ายจริงจากทาง iPhone 11 Pro ที่จัดเต็มด้านการอัพเดตตัวกล้องมาด้วยเททคโนโลยีที่ดีที่สุดและภาพถ่ายจริงจากเรือธงของ Huawei อย่าง มาเทียบและวิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้และการพัฒนาของ Huawei ให้ทุกท่านได้รับชมไปพร้อมๆ กัน โดยขอขอบคุณภาพจาก mashable เลนส์หลักกล้องหลัง iPhone 11 Pro Huawei P30 Pro จากภาพ iPhone 11 Pro จะมีสีภาพที่คมชัดและเหมือนจริงกว่ามาก ในขณะที่ทาง Huawei...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 month ago
  ลดลงฮวบ!! ราคา iPhone 8 และ XR น่าซื้อหรือไม่เทียบกับมือถือฝั่ง Android

  หลังจากการเปิดตัวของ iPhone 11 รุ่นล่าสุดจากทาง Apple ในงาน Apple Special Event ส่งผลให้เกิดสิ่งที่น่าสนใจมากสำหรับผู้บริโภคอย่างเราๆ นั่นก็คือ การนำ iPhone XS และ XS Max ออกจากหน้าเว็บของ Apple ทำให้ทั้งสองรุ่นกลายเป็นรุ่น Limited อย่างเดียวกับ iPhone X และอย่างที่สอง คือ การที่ iPhone ทุกรุ่นนั้นถูกปรับราคาลงกว่า 8,000 บาท ซึ่งราคาที่ถูกปรับมานั้นทำให้ iPhone 8 และ XR ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก (ดูราคาได้ที่นี่) แต่จะยังคงน่าซื้อหรือไม่นั้น...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 month ago
  iPhone 11 Pro รวมประเด็นล้อเลียนเรื่องกล้องจากทวิตเตอร์

  จบกันไปได้เพียงไม่นานกับงาน Apple Special Event ที่เปิดตัว iPhone 11 ซึ่งในครั้งนี้ค่อนข้างมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับรูปทรงของตัว iPhone 11 โดยเฉพาะในรุ่นโปรที่ถูกกล่าวถึงมากเป็นพิเศษจากกล้องที่มี 3 ตัว และการจัดเรียงที่ค่อนข้างจะไม่โดนใจสาวกของทางค่ายซักเท่าไหร่นัก ทำให้เกิดรูปภาพล้อเลียนตัวกล้องของ iPhone 11 จากผู้ใช้งานสื่อออนไลน์อย่าง Twitter ออกมาอย่างล้นหลามจนเกิดเป็น #iPhone11 เลยทีเดียว กล้องไอโฟนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกมะพร้าว Thts the new #iPhone11 Coconut design . pic.twitter.com/5yCHnIjhSj — Ridhi Rajput🗺 (@ridhikulus) September 10, 2019 กล้องนี้อาจจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนตรวงแหวนในเรื่องนารูโตะก็เป็นได้ (...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 month ago
  Apple Special Event รวมข้อมูล iPhone 11 และทุกสิ่งภายในงานเปิดตัว

  Apple Special Event 2019 งานเปิดตัวนวัตกรรมครั้งใหญ่จากทาง Apple ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของ iPhone iPad Watch Macbook iMac และนวัตกรรมอื่นๆ จากทาง Apple ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกๆ ท่านมาสรุปประเด็นสำคัญภายในงานเปิดตัวทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone 11 นั่นเอง และสามารถติดต่อข้อใูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของทาง Apple   1.การเปิดตัวของ iPhone 11 ทั้งสามรุ่น ในปัจจุบันมีผู้ใช้งาน iPhone อยู่อย่างมากมายในโลก ซึ่งในแต่ละปีจะมีการอัพเดตความสามารถที่ดีขึ้นอย่างมากในแต่ละปี ซึ่ง iPhone ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันก็คือ iPhone XR นั่นเอง โดนครั้งนี้จะมีทั้งหมด 3 รุ่น และภาพตัวเครื่องจริงมีความคล้ายกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้อย่างมาก...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 month, 3 weeks ago
  iPhone 11 รวมอัพเดตข่าวล่าสุดเพิ่มเติมและประเด็นฮอตในขณะนี้!!

  หลังจากที่ได้อัพเดตข้อมูลของ iPhone 11 ไปเมื่อไม่นานมานี้ รวมข่าว iPhone 11 หลังจากที่เวลาผ่านไปได้เพียงไม่นานนักก็มีข่าวลือออกมาให้ได้ลุ้นเพิ่มกันอีกอย่างไม่ขาดสาย โดยหลายๆ ประเด็นข่าวที่เราจะนำเสนอให้ได้ชมในวันนี้นั้นนับได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งประเด็นที่จะกล่าวถึงนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราจะมาพูดคุยและสรุปเป็นประเด็นสั้นๆ ให้ได้ชมกัน ดังนี้ อ่านรายละเอียดล่าสุดคลิกที่นี่

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 month, 3 weeks ago
  Huawei Mate 30 รวมประเด็นข่าวหลุดก่อนเปิดตัว

  ใกล้จะมาถึงคิวของ Huawei Mate 30 Series กับงานเปิดตัวเรือธงสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ยในปีนี้แล้ว ทำให้ยิ่งช่วงเวลาที่เข้าใกล้งานเปิดตัวแบบนี้มีทั้งข่าวลือและข้อมูลต่างๆ หลุดออกมาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว จากครั้งที่แล้วที่เราได้พาไปอัพเดตข่าวลือต่างๆ ของเรือธงรุ่นนี้ให้ได้ดูไปเบื้องต้น โดยสามารถติดตามได้ที่ ข่าวลือ Huawei Mate 30 และในครั้งนี้เราจะมาอัพเดตประเด็นเพิ่มเติมจากครั้งที่แล้ว ซึ่งจะมีประเด็นหลักๆ ดังนี้   1.อาจไม่ใช่ทุกรุ่นของ Huawei Mate 30 ที่จะได้ใช่ Harmony OS Credit Teme (特米)‏ จากทวิตเตอร์ของคุณ Teme (特米) ได้มีการทวิตข้อความและรูปภาพเกี่ยวกับเรือธงรุ่นต่อไปของหัวเว่ยว่าจะมี 3 รุ่น โดยที่ Mate 30 ในรุ่นธรรมดาและรุ่นโปรนั้นยังคงใช้ระบบปฏิบัติการ Android แต่จะมีแค่รุ่นย่อยอย่าง Mate 30...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  2 months ago
  รวมให้แล้ว!!! ข่าวลือทั้งหมดก่อนการเปิดตัว iPhone 11

  iPhone 11 เปิดตัว เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายอย่างแท้จริงสำหรับงาน Apple Special Event หรืองานเปิดตัว iPhone Generation ใหม่จากทาง Apple โดยในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ทางเราได้อัพเดตข่าวลือต่างๆ จากหลากหลายแหล่งข่าวในต่างประเทศทั้งข่าวที่เกียวกับตัวมือถือและงานเปิดตัว ซึ่งจากที่ได้เคยกล่าวไปแล้วว่าข่าวลือของสมาร์ทโฟนในช่วงปีหลังๆ ที่ผ่านมานี้ มักจะออกมาได้ถูกต้องอยู่เสมอๆ อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะมาอัพเดตข่าวลือก่อนในช่วงสุดท้ายก่อนงานเปิดตัวในคืนวันที่ 11 นี้ ให้ทุกท่านได้รับชมไปพร้อมๆกัน 1.อัพเดตเสปคและราคาล่าสุดของ iPhone 11 ทั้งสามรุ่น iPhone 11 เปิดตัว Credit https://www.gsmarena.com/ ในครั้งก่อนหน้านี้เราได้ทำการอัพเดตข้อมูลเสปคไปให้ได้ชมกันไปในบางส่วนบ้างแล้ว และในครั้งนี้ทาง gsmarena แหล่งข่าวเจ้าประจำได้ออกมาให้ข้อมูลแยกย่อยของแต่ละรุ่นย่อยของทั้งไอโฟน 11 11 Pro และ 11 Pro Max ซึ่งรายละเอียดต่างๆ...

  read more
 • Load More Posts
Skip to toolbar