playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
Siranat @ siranatnay
0 out of 5
0 ratings
 • 6

  Posts

 • 0

  Comments

 • 1

  Views

 • Siranat wrote a new post

  5 days, 4 hours ago
  รวมให้แล้ว!!! ข่าวลือทั้งหมดก่อนการเปิดตัว iPhone 11

  ข่าวลือของ iPhone 11 นั้นมีออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งก็เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วสำหรับวันเปิดตัวของซีรีส์ต่อไปจากทาง Apple โดยในปีนี้จะต้องเจอศึกหนักอย่าง Samsung Galaxy Note ที่มีการเปิดตัวนวัตกรรมต่างๆ ออกมาอย่างมากมายใน Series นี้ และ Huawei Mate 30 ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเวลาใกล้ๆ กัน ซึ่งจากช่วงก่อนหน้านี้ทาง Apple มียอดขายที่ตกลงมาอย่างมากและก็คงคาดหวังที่จะใช้ไอโฟนรุ่นใหม่ในปีนี้ในการกระตุ้นยอดขายให้กลับมาเป็นเจ้าตลาดได้ดังเดิม ฉะนั้นเราจะพาไปดูข่าวลือก่อนการเปิดตัวจริงของไอโฟนในปีนี้ว่าจะมีความน่าสนใจที่จะช่วยดึงยอดขายให้ทาง Apple กลับไปเป็นอันดับหนึ่งได้อีกครั้งหรือไม่ 1.การจัดเรียงกล้องของ iPhone 11 กล้อง ไอโฟน 11 Credit www.gqthailand.com/ ข่าวลือที่เป็นประเด็นที่พบบ่อยที่สุดในโลกออนไลน์ขณะนี้เกี่ยวกับไอโฟน Gen ใหม่ นั่นก็คือ โมลดูลกล้องสามตัวที่จัดเรียงกันในรูปทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ Huawei...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  6 days, 10 hours ago
  รวมเจาะลึกและอัพเดตข่าวที่น่าสนใจของมือถือเรือธง Huawei Mate 30 Pro

  ถึงแม้ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาของการเปิดตัวมือถือเรือธงของ Samsung ซึ่งก็คือ Samsung Galaxy Note Series แต่ก็ยังมีข่าวคราวการอัพเดตการพัฒนาของมือถือรุ่นอื่นๆ ออกมาอย่างไม่ขาดสาย โดยในครั้งนี้เราจะพาไปอัพเดตข่าวล่าสุดของมือถือเรือธงรุ่นต่อไป จากแบรนด์หัวเว่ยนั่นก็คือ Huawei Mate 30 Series ซึ่งจะเปิดตัวในเร็ววันนี้นั่นเอง ซึ่งเราจะมาสรุปเด่นคร่าวๆ ข่าวลือของมือถือรุ่นนี้ว่ามีอะไรแปลกใหม่ไปจากรุ่นเดิมอย่าง Huawei Mate 20 Series บ้าง   1. Huawei Mate 30 Pro จะมากับกล้องหลังถึง 4 ตัว และเปลี่ยนมาใช้รูปแบบการจัดเรียงกล้องแบบทรงกลม แหล่งที่มา www.gsmarena.com เป็นประเด็นข่าวหลุดล่าสุดจากเว็บไซต์ gsmarena ว่าผู้ผลิตเคสของ Huawei ออกมายืนยันแล้วว่า Mate 30...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  6 days, 13 hours ago
  จะปังหรือพัง!!! กับอนาคตของระบบปฏิบัติการ Harmony OS ของ Huawei

  เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ภายในงาน Huawei Developers Conference ได้มีการเปิดตัวระบบปฏิบัติการที่เป็นข่าวลือมาระยะหนึ่งจากทาง Huawei ซึ่งในข่าวลือนั้นได้ให้ชื่อของระบบปฏิบัติการดังกล่าวเอาไว้ว่า Hongmeng OS แต่จากงานข้อมูลภายในงานทำให้เราได้ทราบชื่ออย่างเป็นทางการของระบบปฏิบัติการดังกล่าวซึ่งก็คือ Harmony OS (อ่านว่า "ฮาร์โมนี่") นั่นเอง และในอนาคตจะเป็นอย่างไร ในวันนี้เราจะมาวิเคราะห์ในเบื้องต้นกัน Huawei Developers Conference ระบบปฏิบัติการ Harmony OS นั้นจะรุ่งหรือจะร่วง Credit https://huaweiadvices.com นอกจากระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมอย่าง Android และ OIS นั้้น ในอดีตยังคงมีระบบปฏิบัติการที่เกิดขึ้นมาและยังคงไม่ได้รับความนิยมอยู่ ซึ่งนั่นก็คือ ระบบปฏิบัติการ Window Phone นั่นเอง จากที่เราได้เห็นในปัจจุบัน ระบบปฏิบัติการนี้ได้ถูกลอยแพไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เรายังคงต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าระบบปฏิบัติการฮาร์โมนี่นั้น สามารถอยู่ร่วมสู้กับรุ่นพี่ที่เปิดตัวออกมาก่อนอย่างยาวนานได้หรือไม่ หรือถ้าถามง่ายๆ ก็คือระบบปฏิบัติการนี้จะรุ่งหรือจะร่วงนั่นเอง การมาทำงานแทนระบบปฏิบัติการ...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 week, 2 days ago
  รวมโปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 10 จากสามค่ายยักษ์ใหญ่ในไทย

  หลังจากจบงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ไปเมื่อไม่นานมานี้ Operator จากหลายๆ ค่ายในไทยก็มีการเปิดตัวโปรโมชั่นออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดเลยทีเดียว ซึ่งโปรโมชั่นของแต่ละค่ายจะเป็นอย่างไรนั้น เราจะมาสรุปให้ได้ชมกัน ดังนี้ AIS Credit http://www.ais.co.th/SamsungNote10/#0 สำหรับทางค่ายสุดฮอตในไทยอย่าง AIS นั้นได้มีการจัดโปรโมชั่นจองล่วงหน้าสำหรับเจ้า Note 10 โดยจะได้รับส่วนลดจากการสั่งซื้อล่วงหน้าสูงสุดถึง 16,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 - 13 สิงหาคม 2562 โดยจ่ายมัดจำล่วงหน้าเพียง 2,000 บาท โดยผู้ที่จอง Samsung Galaxy Note 10 ในรอบนี้จะได้รับเครื่องในวันที่ 22 สิงหาคม...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 week, 2 days ago
  สรุปประเด็นหลังเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10

  สิ้นสุดการรอคอยสำหรับงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง Samsung นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note10 ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั่วโลกอย่างน่าพึงพอใจมากเลยทีเดียว ซึ่งจากงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนดังกล่าว เราจะขอสรุปประเด็นสำคัญในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซึ่งมีการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ๆ และการอัพเดตของ Galaxy Note Series ในรุ่นที่ 10 ( ถึงแม้จริงๆ แล้วจะมีแค่ 8 รุ่นก็เถอะนะ ) และอุปกรณืเสริมต่างๆ โดยสามารถสรุปประเด็นหลักๆ ภายในงานเปิดตัวได้ดังนี้ Credit https://www.samsung.com/th/ 1.มีการเปิดตัว Note 10 5G Credit https://www.samsung.com/th/ ตามข่าวลือที่ได้หลุดออกมาก่อนหน้านี้นั้น ได้มีผู้ให้ข้อมูลว่า Note ในรุ่นนี้จะมีทั้งในรุ่นที่เป็น 4G และ 5G และแล้วก็เป็นไปตามข่าวลือที่ออกมา Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง...

  read more
 • Siranat wrote a new post

  1 week, 3 days ago
  รวมข้อมูล Samsung Galaxy Note 10 อัพเดทใหม่ล่าสุด

  รวมข้อมูล Samsung Galaxy Note 10 อัพเดทล่าสุด หลังจากจบงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ไปเมื่อไม่นานมานี้ Operator จากหลายๆ ค่ายในไทยก็มีการเปิดตัวโปรโมชั่นออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดเลยทีเดียว ซึ่งโปรโมชั่นของแต่ละค่ายจะเป็นอย่างไรนั้น เราจะมาสรุปให้ได้ชมกัน ดังนี้ AIS Credit http://www.ais.co.th/SamsungNote10/#0 สำหรับทางค่ายสุดฮอตในไทยอย่าง AIS นั้นได้มีการจัดโปรโมชั่นจองล่วงหน้าสำหรับเจ้า Note 10 โดยจะได้รับส่วนลดจากการสั่งซื้อล่วงหน้าสูงสุดถึง 16,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 - 13 สิงหาคม 2562 โดยจ่ายมัดจำล่วงหน้าเพียง 2,000 บาท โดยผู้ที่จอง Samsung Galaxy...

  read more
Skip to toolbar