playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
Tofuchan @ tofuchan
0 out of 5
0 ratings
 • 15

  Posts

 • 0

  Comments

 • 1

  Views

 • Apple Arcade รีวิวแนะนำเกมแบบจุใจ ! เกมไหนดี เกมไหนโดน ชวนมาเล่น

  สวัสดีค่ะ ! วันนี้โทฟุจังจะมาแนะนำระบบฟีเจอร์ใหม่ซึ่งมาใน IOS13 บน Apple ค่ะ นั่นก็คือ... ระบบเกมรายเดือน Apple Arcade นั่นเอง แอ่นแอ๊น.. 555 ระบบแอปเปิ้ลอาร์เคดนี้เพิ่งเปิดตัวในงานแอปเปิ้ลอีเวนท์ช่วงกันยายน 2019 และได้มีการเปิดให้บริการจริง 19 กันยายน เรียกเสียงฮือฮากันมากมายเพราะว่าด้วยแอปเปิ้ลอาร์เคดนี้ เพียงแค่จ่ายเงินประมาณ 99 บาทต่อเดือน ก็จะสามารถเล่นเกมได้กว่า 100 เกมในระบบไปเลย ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดและแชร์แฟมิลี่ให้กันได้อีกถึง 6 เครื่อง เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ ซึ่งในวันนี้โทฟุจังจะมารีวิวแนะนำเกมต่างๆบนแอปเปิ้ลอาร์เคดในหลายๆแนว ให้เพื่อนๆได้ชมกันว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง *อนึ่ง บอกก่อนนิดนึงนะคะ รูปแบบเกมในแอปเปิ้ลอาร์เคด จะมีหลากหลายแนวปะปนกันไปแต่โดยรูปแบบมักจะเป็นเกมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก ด้วยธีมของความเป็นตู้เกมรวมแบบสมัยก่อนหรือที่เรียกว่า ตู้เกมอาร์เคดนั่นเอง จะมีตั้งแต่เกมเนื้อเรื่องไปจนถึงมินิเกมเล็กๆมากมายเลยล่ะค่ะ **ใครที่ยังไม่เคยเล่นแต่สนใจต้องการสมัคร Apple Arcade...

  read more
 • รวมข้อมูล Maleficent 2 : Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

  Maleficent 2 : Mistress of Evil หรือ มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ การกลับมาของแม่ทูนหัว ! พบกับความสวยงามของเทพนิยายในรูปแบบใหม่ คลิกอ่านรีวิว Maleficent 2 บทสรุปที่มาของนิทานยอดอมตะ “เจ้าหญิงนิทรา” พบกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนต์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ! จากค่ายดัง Walt Disney กับ 'มาเลฟิเซนต์ 2 นางพญาปีศาจ' ซึ่งกำกับโดย Joachim Ronning (โยอาคิม รอนนิง) ผู้ร่วมกำกับภาพยนต์ชื่อดัง Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังตัวแม่...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  1 week, 3 days ago
  Apple Watch 5 รีวิวน้ำจิ้ม ควรซื้อแค่ไหน? รวมข้อมูลพร้อมราคา !

  สวัสดีค่ะ ! ครั้งนี้โทฟุจังจะมาแปลรีวิวแบบน้ำจิ้มเกี่ยวกับสมาร์ทวอชแบรนด์ดัง 'Apple Watch 5' (แอปเปิ้ลวอช 5) ผลิตโดยบริษัท Apple ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีต่างๆที่ใครๆต้องรู้จักนั่นเองล่ะค่ะ ซึ่งซีรีส์ 5 เป็นรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อ 10 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมานี้ แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ปรับปรุงให้แตกต่างจากซีรีส์ 4 แต่ว่าทั้งราคาที่ไม่แพง ฟีเจอร์ ระบบ WatchOS 6 ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเรียกได้ว่าเปลี่ยนมากกว่าที่จะเรียกว่าเป็นรุ่น 4S แน่นอนค่ะ ! อ่านบทความข่าวสารรีวิวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง รีวิวเจาะลึกนาฬิกา Garmin Fenix 6 (การ์มินฟีนิกซ์ 6) ครบจบทุกฟังก์ชันสำหรับคนออกกำลังกาย  เปิดตัว Apple Watch...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  2 weeks, 1 day ago
  Seiko x Monster Hunter เปิดตัวนาฬิกาซีรีส์พิเศษ ! ฉลองมอนฮันครบ 15 ปี

  แฟนๆเกม Monster hunter หรือที่เรียกกันบ่อยๆว่า 'มอนฮัน' จะต้องไม่พลาดแน่ๆค่ะ ! เนื่องจากฉลองครบ 15 ปี Capcom ผู้ผลิตเกมมอนฮัน (เทศกาล Monster Hunter's 15th Anniversary) ได้ประกาศสินค้าอิดิชั่นพิเศษ Seiko x Monster Hunter นาฬิกาจาก Seiko (ไซโก้) แบรนด์นาฬิกาจากญี่ปุ่นชื่อดัง โดยจะผลิตออกมา 3 ลายด้วยกัน คือ Zinogre , Rathalos , และ Nergigante หลังจากที่กระแสเกมไม่เคยจางหายและยังคงมีแฟนๆอย่างเหนียวแน่น กระแส Monster Hunter World...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  3 weeks, 2 days ago
  Garmin Fenix 6 รีวิวฉบับจัดเต็ม! นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย

  สวัสดีค่ะ! จากครั้งที่แล้วโทฟุจังได้เคยเขียนเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart watch) ไปเกี่ยวกับ Amazfit GTS ครั้งนี้ก็เลยมาเขียนรีวิว แบบเจาะลึกข้อมูล เกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ขึ้นชื่อ ฟีเจอร์และฟังก์ชันครบครันรุ่นท็อปที่เปิดตัวไปได้ไม่นานมานี้นั่นก็คือ... Garmin Fenix 6 Series (การ์มิน ฟีนิกซ์ 6 ซีรีส์) ซึ่งฟังก์ชันต่างๆ เรียกได้ว่าเพิ่มเข้ามาและอัพเกรดแตกต่างจาก Fenix 5 ที่เปิดตัวไปได้ 2-3 ปีก่อนไม่น้อย หากใครที่กำลังสนใจที่จะออกกำลังกายอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าห้ามพลาดค่ะ! Garmin Fenix 6 Series Fenix 6 Series ครั้งนี้ได้ออกมาเป็นรุ่นย่อยต่างๆกว่า 10 แบบด้วยกันเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันตั้งแต่วัสดุที่ทำ ขนาดแบตเตอรี่ไปจนถึงฟังก์ชันต่างๆกันเลย ซึ่งจุดเด่นเลยคือ ระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ทนทานสูงสุดถึง...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  4 weeks, 1 day ago
  ยกเลิกคริสต์มาส ! หลังจากลูกชายวัย 8 ขวบ จ่ายเงินราวแสนบาทซื้อของในเกม Xbox

  เรื่องนี้เป็นเรื่องของมาร์ทีนคุณแม่ซิงเกิลมัมวัย 40 ปี เธอประกาศกร้าวว่า "จะยกเลิกการฉลองคริสต์มาส" หลังจากลูกชายของเธอใช้จ่ายเงินซื้อ Add-ons (ตัวเสริมคล้ายๆ dlc) เกมบน Xbox ไปกว่า 3,000 ปอนด์ (ประมาณ 1 แสนบาท) ผ่านบัตรเครดิตของเธอ 'ลีออน' เด็กชายวัย 8 ขวบใช้จ่ายเงินของมาร์ทีนเพื่อเติมเงินและสิ่งของต่างๆในเกม Minecraft และ Roblox เขาใช้เงินกว่า 3,120 ปอนด์ภายในเวลา 3 สัปดาห์เท่านั้น มาร์ทีนแทบจะเป็นลม หลังจากพบว่าเงินของเธอไหลออกจากบัญชีแล้วพบว่ามีใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตส่งมา "ฉันเคยใส่รายละเอียดบัตรเครดิตของฉันเพื่อให้เค้าซื้อของในเกมครั้งหนึ่ง ราว 4.99 ปอนด์เท่านั้น (ประมาณ 190 บาท)" รูปของลีออน เด็กชายวัย 8 ขวบ "ฉันไม่รู้ตัวเลย.....

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  1 month ago
  ชวนไปดู Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว ! หนังอวกาศฟอร์มยักษ์จาก FOX นำแสดงโดยแบรด พิตต์

  ภาพยนต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ AD Astra ภารกิจตะลุยดาว จากค่าย 20th century fox ที่กำลังจะเข้าฉายในไทยวันที่ 19 กันยายน 2019 (วันเดียวกับวันพีซแสตมปีดเลยนะคะ) ซึ่งเรื่องนี้นำแสดงโดย แบรด พิตต์ (Brad Pitt) นักแสดงรุ่นเก๋าจากเรื่อง Troy(2004) และกำกับภาพยนต์โดยเจมส์ เกรย์ (ผู้กำกับ The Lost city of Z 2017) ซึ่งวันนี้โทฟุจังจะมาพูดถึง "เหตุผลที่ทำไมถึงไม่ควรพลาด AD Astra " https://www.youtube.com/watch?v=omC2M8mQYO4 นักบินอวกาศที่แบกรับภารกิจ และเรื่องย่อของ ภารกิจตะลุยดาว เนื้อเรื่องจะนำเสนอในรูปแบบของหนังไซไฟ วิทยาศาสตร์และอวกาศ ซึ่งแบรต พิตต์ จะเล่นเป็น Roy...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  1 month ago
  รวมไอเท็มเด็ดทาสแมวต้องมี ! ของใช้สัตว์เลี้ยงสุดไฮเทค Xiaomi pet

  โทฟุจังได้รวบรวมสุดยอดไอเท็มสุดคูลจากแบรนด์ Xiaomi ! ที่สร้างมาเพื่ออำนวยความสะดวกเหล่าทาสแมวแบบเราๆนี่ล่ะ ต้องขอเกริ่นก่อนสักนิดว่า Xiaomi เป็นแบรนด์เทคโนโลยีน้องใหม่ชื่อดัง ที่ได้ขึ้นชื่อว่าผลิตหลากหลายอย่างตั้งแต่ โทรศัพท์ ทีวี ไปจนถึง เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ น้ำพุแมว ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีใน ราคาไม่แพง ปลอดภัย มีคุณภาพ ทำให้ตรงจุดนี้ Xiaomi จึงน่าเชื่อถือและเติบโตอย่างรวดเร็ว อ่านบทความข่าวสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง รวมของใช้อัจฉริยะ Xiaomi ถูกและดีมีอยู่จริง ! รีวิว Amazfit GTS นาฬิกาสมาร์ทวอชแบรนด์ Huami วันนี้โทฟุจังจึงได้รวบรวมไอเท็มเด็ด ที่จะช่วยให้เจ้านายของเรามีความสุขมากขึ้นค่ะ ! เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ Xiaomi Smart Pet Feeder (สั่งผ่านแอปได้) เคยมีวันที่วุ่นวายหรือต้องเดินทางไปธุระข้างนอกแต่ก็ห่วงเจ้าเหมียวที่บ้านจะทานข้าวอย่างไรใช่รึเปล่าคะ? คนที่เลี้ยงแมวจะต้องเข้าใจแน่ๆ ธุระก็ต้องทำ แต่เจ้าเหมียวจะอดข้าวก็ไม่ได้อยากแยกร่างไปพร้อมๆกันจริงๆ...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  1 month, 1 week ago
  รวมข้อมูลภาพยนต์ Joker 2019 ตัวร้ายแห่ง Gotham นำแสดงโดยวาคีน ฟินิกซ์ !

  เป็นที่จับตามองมานานตั้งแต่ปี 2018 เลยล่ะค่ะ สำหรับภาพยนต์หนังเรื่อง Joker (2019) ตัวละครตัวตลกจิตป่วยวายร้ายในตำนานคู่ปรับตลอดกาลกับ Batman แห่งค่าย Warner Bros  ซึ่งนำแสดงโดย JOAQUIN PHOENIX (วาคีน ฟินิกซ์) กำกับภาพยนตร์โดย Todd Phillips (ท็อดด์ ฟิลลิปส์) /ผู้กำกับหนังสุดเกรียนอย่าง The Hangover/ จากตัวร้าย DC comic สู่ภาพยนตร์ ! ตัวละครที่ผ่านการถูกสร้างและตีความหลากหลายแบบ ซึ่งครั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวโดยมีตัวเอกคือ อาเธอร์หรือก็ โจ๊กเกอร์ ! วายร้ายแห่งนครก็อตแธม แต่งตัววาดหน้าเหมือนกับตัวตลก (ตัวละครที่เรามักเห็นว่าถูกเอารูปไปใส่คำคมต่างๆมากมายในโซเชียลนั่นเองล่ะค่ะ555+) ล่าสุด! ภาพยนต์ Joker 2019...

  read more
 • Tofuchan wrote a new post

  1 month, 1 week ago
  Marvel x Garmin การเปิดตัวของนาฬิกาอัจฉริยะรุ่น Legacy hero Series รวมข้อมูลอัพเดตล่าสุด

  สวัสดีค่ะ ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่โทฟุจังจะมาพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart watch) สำหรับออกกำลังกายแบรนด์ Garmin แต่ครั้งนี้ไม่ใช่รุ่นธรรมดานะคะ แต่เป็นการเปิดตัว edition พิเศษ Marvel X Garmin !คนที่ติดตามหรือรู้จักการ์มินอยู่แล้วคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ "vívofit® jr. 2 นาฬิกาอัจฉริยะลาย Avengers สำหรับเด็กที่เคยออกไปก่อนหน้า" ครั้งนี้จะพาทุกคนมารู้จักนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับผู้ใหญ่ Legacy hero Series ! สามารถอ่านบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รีวิวละเอียดเจาะลึก Garmin Fenix 6 ครบจบทุกกีฬาในตัวเดียว คลิกที่นี่ รวมข้อมูล Apple Watch 5 อัพเดตล่าสุด คลิกที่นี่ วิดิโอแนะนำ  https://youtu.be/ddLrQohFISg ได้เปิดตัว Marvel...

  read more
 • Load More Posts

About me

อยากเล่าเรื่องให้เก่งกว่านี้ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ 🙂

เป็นเต้าหู้ขาวนุ่มนิ่มที่อยากจะเล่าเรื่องราว

Media

Photos
Videos
Audios
Files
Skip to toolbar