playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
VOOT จะพยายามเล่นเกมส์ให้เยอะที่สุดเท่าที่ทำได้
5 out of 5
1 rating
 • 66

  Posts

 • 0

  Comments

 • 486

  Views

 • VOOT wrote a new post

  2 days, 15 hours ago
  Tokyo Tapioca Land ญี่ปุ่นเปิดธีมปาร์ค ดินแดนแห่งชานมไข่มุก! เปิดถึง 16 ก.ย.

  Tokyo Tapioca Land ดินแดนแห่งชานมไข่มุก! เปิดให้คนรักชานมไข่มุกเข้าเที่ยวแล้ว ณ ฮาราจูกุ วันนี้ถึง 16 กันยายน Tokyo Tapioca Land ดินแดงแห่งชานมไข่มุก ต้องยอมรับกันว่าชานมไข่มุกเป็นเมนูที่อมตะมาก แถมดังเปรี้ยงปร้างเป็นเนืองนิจมาตลอด ที่ญี่ปุ่นเองก็เริ่มได้รับความนิยมมาเป็นปีแล้ว จนตอนนี้ฮิตติดกระแสขนาดที่ว่าต้องเปิดธีมปาร์กแห่งนี้ให้คนไปเที่ยวชมกัน ถึงแม้จะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็พอเป็นจุดท่องเที่ยวในฮาราจูกุของคนรักชานมไข่มุกได้แน่นอน \ オープン2日目 / #東京タピオカランド オープン初日からたくさんのタピラーの方々にご来場頂きました🥰 本日も皆様のご来場をお待ちしております🌈 pic.twitter.com/u4NMAnmyHV — 東京タピオカランド (@tapioca_land) August 14, 2019 ウェルカムドリンク4種類のテイストをご紹介致します✌🏾🌈 ⑴#東京タピオカランド オリジナル ➡︎💛ゆず100% ⑵#ねおちゃん コラボ ➡︎💛マンゴーハイビスカス❤️ローズヒップ ⑶#Tiktok コラボ ➡︎💙レモンハイビスカス❤️ローズヒップ ⑷#オオカミちゃん コラボ ➡︎💛ゆず💙バタフライピー pic.twitter.com/xmLFpBiAnV — 東京タピオカランド (@tapioca_land) August 14, 2019 本日オープン #東京タピオカランド かわいいフォートブース多数💕#タピオカ...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  3 days, 18 hours ago
  Need For Speed Heat เกมแข่งรถอมตะจาก EA ภาคใหม่ วางจำหน่าย 8 พ.ย. ปีนี้

  Need For Speed Heat เปิดตัวพร้อมตัวอย่างแรก รายละเอียดเกมเพลย์เพิ่มเติมรอจากงาน Gamescom อาทิตย์หน้า EA ประกาศเกมแข่งรถภาคใหม่บน Twitter ของตัวเองพร้อมกับวิดีโอตัวอย่างตัวแรก และยังโพสต์ข้อความทีเซอร์ไว้ใน Reddit อีกด้วย จากวิดีโอและโพสต์ สรุปได้ว่าภาคนี้จะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City ของรัฐฟลอริดา มีระบบกลางวันกลางคืน ในช่วงกลางวันผู้เล่นจะต้องเข้าแข่งขันในอีเวนต์ Speedhunters Showdown เพื่อหาเงินแต่งรถ พอตกกลางคืนจะเป็นช่วงเวลาของชื่อเสียงและอันตรายจากการแข่งขันใต้ดิน การไล่ล่าของตำรวจก็กลับมาในภาคนี้เช่นกัน และจะมีระดับการไล่ล่าด้วย กลางวันตำรวจจะเล่นตามกฎ ตกกลางคืนตำรวจจะออกนอกกฎเพื่อไล่ล่าผู้เล่น นำทีมโดยตัวละครชื่อ Lt. Mercer ซึ่งจะมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ ตามเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะเล่นตามเวลาในเกมหรือข้ามไปเล่นกลางวันหรือกลางคืนอย่างเดียวก็ได้ ตามใจ Need For Speed Heat นอกจากนั้น การแต่งรถภาคนี้จะมีอิสระมากขึ้น และของแต่งจะปลดล็อคจากการเล่นเกม...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  5 days, 8 hours ago
  Mod มาริโอโกนหนวด สำหรับ Super Mario Odyssey มันขัดใจอย่างบอกไม่ถูก

  Mod มาริโอโกนหนวด เอาไว้ขัดตาขันใจคนเล่นโดยเฉพาะ! เกมเมอร์คนไหนๆ ก็ต้องรู้จักมาริโอ ใช่มั้ย ตัวเตี้ยๆ หมวกแดง ชุดแดง จมูกโต หน้าหนวด จะกี่ภาคก็รูปร่างหน้าตาแบบนี้ตลอด แต่ถ้าเกมนึง มาริโอโกนหนวดขึ้นมาจะรู้สึกยังไงนะ มีชาวต่างชาตินามว่า SlashSMC คิดอุตริทำ Mod ขึ้นมาสำหรับเกม Super Mario Odyssey บนเครื่อง Nintendo Wii U เป็น Mod มาริโอโกนหนวด! ทั้งหมดก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมากนอกจากหนวดพี่แกหายไป! ไม่ว่าจะเกมเพลย์หรือคัตซีน มาริโอดูเด็กลงหมดเลย ใครสนใจสามารถโหลด Mod นี้ได้ที่นี่ แต่ต้องเล่นกับอีมูเลเตอร์ CEMU นะ Credit: Kotaku อ่านข่าวสารอื่นๆ คลิก

  read more
 • VOOT wrote a new post

  1 week, 1 day ago
  Tekken World Tour Finals Bangkok ขายบัตรแล้ว ซื้อบัตร งาน 7-8 ธันวาคม ปีนี้

  Tekken World Tour Finals Bangkok ซื้อบัตร 1 ใบ เข้าร่วมงานได้สองวันเลย! ในงาน EVO 2019 ที่ผ่านมา Katsuhiro Harada ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ของ Tekken 7 ได้ประกาศว่า Tekken World Tour Finals จะจัดขึ้นวันที่ 7-8 ธันวาคม ปลายปีนี้ และจะจัดขึ้นที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (KBANK Siam Pic-Ganesha) ใจกลางสยามนี่เอง โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (KBANK Siam Pic-Ganesha) และตอนนี้ ทางงานก็เปิดขายบัตรแล้วครับ กดไปซื้อได้ที่นี่เลย โดยที่บัตรจะมีอยู่ 3 แบบ...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  1 week, 1 day ago
  8chan โดนตำรวจสืบสวน อาจโดนปิดข้อหาเป็นแหล่งซ่องสุมของพวกหัวรุนแรง

  8chan โดนตำรวจสืบสวน ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ตามรายงานของเว็บไซต์ The Wall Street Journal เนื่องจากถูกกล่าวหาว่าเป็นแหล่งซ่องสุมของฆาตกรหัวรุนแรงที่ก่อเหตุยิงกราดสังหารหมู่ในเท็กซัส เป้าหมายในการสืบสวนครั้งนี้คือหาว่า Jim Watkins เจ้าของเว็บไซต์ซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์ประมาทเลินเล่อในการควบคุมดูแล 8chan หรือไม่ แต่ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงต้นของการสืบสวน สิ่งแรกที่เราอยากทราบก็คืออิทธิพลของ 8chan ในฟิลิปปินส์ — Lt. Col. Elpidio Ramirez เจ้าหน้าที่หัวหน้าการสืบสวนกล่าว สำนักงานสอบสวนแห่งชาติของประเทศฟิลิปปินส์ได้รับการติดต่อมาจากเจ้าหน้าที่ในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เหตุการณ์กราดยิงในประเทศนิวซีแลนด์เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ 8chan โดยตรง ถึงแม้จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลจากทางการ แต่ว่ากันว่าในตอนนั้นยังคงสืบสวนแค่เรื่องสื่อลามกอนาจารเด็ก เหตุกราดยิงในเท็กซัส แต่ตอนนี้ เหตุการณ์กราดยิง 22 ศพ ในเท็กซัสได้ทำให้ 8chan ถูกเพ่งเล็งอีกครั้ง ปัจจุบันเว็บไซต์โดนปิดโดยบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที Cloudflare และ Epik...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  1 week, 2 days ago
  Twitch โดนขู่ยิงออฟฟิศ พนักงานต้องทำงานจากที่บ้าน ตำรวจยังสืบสวนไม่คืบหน้า

  Twitch โดนขู่ยิงออฟฟิศ ขวัญผวากันจนต้องประกาศให้ทำงานจากที่บ้าน ในช่วงเวลาสองวันที่ผ่านมา Twitch โดนผู้ประสงค์ร้ายส่งข้อความขู่ยิงสำนักงานใหญ่ที่ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนียมาตลอด และโดนหลายครั้งต่อวัน สร้างความกังวลเป็นอย่างมากจนฝ่ายบริหารต้องส่งอีเมลหาพนักงาน อนุญาตให้ทำงานจากที่บ้านได้ และตอนนี้ตำรวจกำลังสืบสวนอยู่ Twitch โดนขู่ยิงออฟฟิศ ณ ซานฟรานซิสโก พวกเราได้รับคำขู่ต่อสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกเมื่อวันอังคาร และร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรงมาตั้งแต่นั้นในขณะที่พวกเขาทำการสืบสวน ความปลอดภัยและความมั่นคงของพนักงานเรามีความสำคัญที่สุด และเราโฟกัสเพื่อให้แน่ใจว่าเรื่องนี้จะได้รับการคลี่คลายอย่างรวดเร็วและปลอดภัย — ตัวแทนจาก Twitch เจ้าหน้าที่ตำรวจยังบอกด้วยว่าทั้งหมดอาจจะเป็นฝีมือคนเดียวกัน แต่ยังไม่ทราบตัวผู้ต้องสงสัยและไม่รู้ว่าคำขู่น่าเชื่อถือแค่ไหน เมื่อเช้าวันพุธตำรวจได้เข้าไปตรวจที่สำนักงานใหญ่ แต่ตอนนี้ได้ถอนเจ้าหน้าที่ออกมาแล้ว ปัจจุบันยังไม่มีการลงมือก่อเหตุและไม่มีการขู่เกิดขึ้นอีก แต่ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ได้แจ้งหน่วยสืบสวนพิเศษของ SFPD ไปแล้ว Credit: Kotaku, Business Insider อ่านข่าวสารอื่นๆ คลิก

  read more
 • VOOT wrote a new post

  1 week, 3 days ago
  ดราม่า EVO 2019 คนดูโดนเจ้าของงานขู่ไล่เพราะส่งเสียงดังในอารีน่าแข่งขัน

  ดราม่า EVO 2019 ผู้เล่นชื่อดังที่นั่งดูนั่งเชียร์อยู่ในอารีน่าโดนประธานเจ้าของงาน EVO เดินมาด่าพร้อมขู่ถีบออกจากงานหลังจากที่ส่งเสียงดังระหว่างมีการแข่งขัน Word to the people! Don't EVER let someone talk you like the way this RUDE INDIVIDUAL, did to me! This is suppose to be a fun filled event! Does that person look familiar @MrWiz???...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  1 week, 4 days ago
  สรุป EVO 2019 ผลการแข่งขัน ข่าว เกมใหม่ อัปเดต ข้อมูลทั้งหมดครบ 9 เกม

  สรุป EVO 2019 ผลการแข่งขัน Top 8 ของเกมหลักทั้ง 9 เกม และอัปเดตข่าวสารทุกอย่างที่เกิดขึ้นภายในงาน หลังจากปิดฉากทัวร์นาเมนต์อันยาวนาน 3 วัน ไปอย่างเต็มอิ่ม สรุป EVO 2019 ผลการแข่งขัน ผลการแข่งขัน EVO 2019 SoulCalibur VI 1. BNE|Yuttoto (Voldo) 2. BlueGod (Azwel) 3. Oplon|Skyll (Mitsurugi) 4. Woahhzz (Raphael) 5. Tamonegi (Maxi) 5. PG|Shen Chan (Cervantes, Voldo) 7. Orange|Kayane (2B, Xianghua) 7. DF|Saiyne (Ivy) รับชมย้อนหลังทั้งหมดได้ที่ลิงก์นี้ Under...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 weeks, 2 days ago
  EVO 2019 ตารางเวลา ดูแข่ง 2-4 สิงหาคม ทัวร์นาเมนต์เกมต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

  EVO 2019 ตารางเวลา ดูแข่ง 9 เกมหลัก เป็นอย่างต่ำ ตียาวสามวัน 2 - 4 สิงหาคมนี้ คอเกมต่อสู้ไม่ควรพลาด! หากใครยังไม่ทราบ EVO คือ ทัวร์นาเมนต์แข่งเกมต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นในอเมริกามาตั้งแต่ ค.ศ. 1996 มีชื่อเต็มว่า Evolution Championship Series สำหรับปีนี้จัดขึ้นในลาสเวกัสเช่นเดิม จะมีเกมหลักทั้งหมด 9 เกม ได้แก่ “Super Smash Bros. Ultimate” (Switch) ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 3,492 คน “Street Fighter V:...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 weeks, 3 days ago
  Street Fighter V ตัวละครใหม่ E. Honda, Poison และ Lucia พร้อมเล่นจันทร์นี้

  Street Fighter V ตัวละครใหม่ Capcom ทำหลุดเองจนต้องยอมประกาศก่อนกำหนดการเดิมช่วงรอบชิงในทัวร์นาเมนต์ EVO 2019 ตัวละครใหม่ (หน้าเก่า) ของภาคนี้ที่ประกาศออกมามี 3 คน ได้แก่ E. Honda, Poison และ Lucia จะปล่อยให้เล่นกันวันจันทร์ที่ 5 นี้ ส่วนถ้าใครจะซื้อเป็นชุดครบสามคนต้องรอวันที่ 6 ตัวละครใหม่ Street Fighter V: Arcade Edition เกมเพลย์ E. Honda เกมเพลย์ Lucia เกมเพลย์ Poison E. Honda เป็นตัวละครคลาสสิกจากภาค 2 คนสุดท้ายที่มาปรากฏตัวในภาค 5 ส่วน Poison...

  read more
 • Load More Posts
Skip to toolbar