playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
VOOT จะพยายามเล่นเกมส์ให้เยอะที่สุดเท่าที่ทำได้
5 out of 5
1 rating
 • 72

  Posts

 • 0

  Comments

 • 670

  Views

 • VOOT wrote a new post

  1 month, 3 weeks ago
  สรุปงาน D23 Expo วันแรก Ms. Marvel, She-Hulk, Moon Knight ลง Disney+

  สรุปงาน D23 Expo วันแรก ประกาศฉายเรื่องใหม่หลายเรื่อง ซีรีส์ Disney+ (Disney Plus) จาก Marvel, Star Wars และอื่นๆ วันที่ 23-25 สิงหาคมนี้ ทางดิสนีย์จัดงานสำหรับแฟนๆ ชื่อ D23 Expo ที่แอนะไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย แน่นอนว่าต้องมีประกาศข่าวใหม่ๆ ครับ และวันแรกนับเป็นวันแห่งซีรีส์โดยเฉพาะ ประกาศเปิดตัว Ms. Marvel Ms. Marvel ซีรีส์ Disney+ ถึงแม้จะไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัด แต่เว็บไซต์ Comic Book รายงานว่า Marvel Studios จะอำนวยการสร้างเอง และจะเชื่อมโยงกับ MCU...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  1 month, 4 weeks ago
  Spider-Man MCU อนาคตสั่นคลอน Disney ห้ามเควิน ไฟกียุ่งสไปดี้เวอร์ชัน Sony

  Spider-Man MCU อนาคตสั่นคลอน หลัง Disney และ Sony เจรจาเม็ดเงินและคิว Kevin Feige ไม่ลงตัว เพิ่งจะจบเฟส 3 ได้ไม่นาน อนาคตของสไปเดอร์แมนเวอร์ชัน Tom Holland ก็ดูจะไม่สวยหรูเสียแล้ว เมื่อเว็บไซต์ Deadline รายงานว่า Kevin Feige ประธาน Marvel Studios จะไม่ได้อำนวยการสร้างให้หนัง Spider-Man ที่ตอนนี้ Sony ถือสิทธิ์ในภาพยนตร์อยู่อีกต่อไป เพราะ Disney เจรจาส่วนแบ่งไม่ลงตัว Spider-Man MCU อนาคตสั่นคลอน แหล่งข่าวรายงานว่าทั้งสองบริษัทเจรจากันมาหลายเดือนแล้ว Disney ขอเจรจากำไรสัดส่วน 50/50 พร้อมกับออกทุนให้ด้วยอีก...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months ago
  Yakuza Remaster 3 4 5 ภาษาอังกฤษ คอนเฟิร์มแล้ว ภาค 3 ขายดิจิทัลแล้ววันนี้

  Yakuza Remastered Collection 3 4 5 ภาษาอังกฤษ มาแน่! เริ่มต้นด้วยภาค 3 โหลดได้แล้ววันนี้ทางดิจิทัล Sam Mullen ผู้กำกับฝ่ายผลิตจาก Sega ได้ออกมาประกาศข่าวดีทาง Twitter ของตัวเองว่า Ryu Ga Gotoku เวอร์ชันรีมาสเตอร์บน PS4 ถูกนำมาแปลเป็นภาษาอังกฤษเรียบร้อยแล้ว (เดิมขายนานแล้วแต่เป็นภาษาญี่ปุ่น ขายแยกภาคละแผ่น) The deets: - Repolished localization (modern style) - All content in - Digital releases as they are ready -...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months ago
  The Matrix 4 มาจริง นีโอกับทรินิตี้จะกลับมา เขียนบทคนเดิม เริ่มถ่ายทำปีหน้า

  The Matrix 4 กำลังจะมาจริง ข้อมูลจริง ข่าวจริง ของจริง เริ่มถ่ายทำปีหน้าพร้อมนักเขียนบทคนเดิม นักแสดงนำคู่เดิม ข่าวดีฉลองครบรอบ 20 ปี The Matrix ภาคแรก เว็บไซต์ Variety ได้รายงานข้อมูลว่า Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow Pictures ประกาศสร้างภาคต่อของไตรภาคอมตะเมื่อ 20 ปี ที่แล้วอย่างเป็นทางการวันนี้ Lana Wachowski โดยคนเขียนบทและกำกับต้องเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Lana Wachowski คนเดิม และยังได้ Aleksandar Hemon (Love Island) กับ David...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months ago
  Death Stranding Trailer+Gameplay ใหม่ โอ๋เด็กทารกได้ ฉี่ได้ โชว์ภารกิจส่งของ

  Death Stranding Trailer+Gameplay ใหม่ ส่งตรงจากงาน Gamescom 2019 แนะนำตัวละคร Mama, Bridge Baby และ Deadman พร้อมทั้งเกมเพลย์ของจริง Mama Deadman กับ Bridge Baby (BB) Death Stranding Gameplay เราจะเห็นได้จากเกมเพลย์ว่า แซมหรือตัวผู้เล่นเองสามารถยืนฉี่ได้ แล้วพอฉี่ก็จะมีเห็ดผุดขึ้นมา คุณโคจิม่าบอกว่าถ้าผู้เล่นหลายคนพากันไปฉี่ในที่ที่เดียวกันก็จะมีข้อดีบางอย่างเกิดขึ้น พร้อมพูดดักไว้ว่านี่ไม่ใช่จุดหมายหลักของเกมนะ! ผู้เล่นสามารถหันมุมกล้องเพื่อควบคุมทิศทางการฉี่ขึ้นลงซ้ายขวาได้ และตัวแซมก็จะหันตัวหนีด้วยถ้าเราพยายามหมุนมุมกล้องดูหำนอร์แมน เพราะฉะนั้นไม่ต้องพยายาม จากวันที่วิดีโอเกมไม่เคยมีห้องน้ำ วงการเกมของพวกเรามาถึงจุดที่ยืนฉี่ที่ไหนก็ได้แล้ว นอกจากนี้ภารกิจส่งของเพื่อเชื่อมต่อคนและดินแดนฝั่งตะวันตกกับตะวันออกก็จะกระจายอยู่ตามที่ต่างๆ เป็นภารกิจเสริมโดยส่วนใหญ่ ผู้เล่นต้องตามหาเอาเอง โคจิม่ายังบอกด้วยว่าจะมีบุคคลมากมายมาปรากฏตัวเป็น Cameo ในเกมนี้ เจฟฟ์ ก็เป็นหนึ่งในนั้น ในระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะต้องใช้บันไดในการปีนป่ายหน้าผาสูง ถ้าลงที่ชันก็ต้องทรงตัวให้ดี แล้วถ้าเด็กทารก BB เกิดอาการเครียดแล้วร้อง...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months ago
  หนัง Mortal Kombat รีบูต ฉบับผู้กำกับ เจมส์ วาน เริ่มแคสนักแสดงแล้ว ฉาย 2564

  หนัง Mortal Kombat รีบูต เริ่มแคสนักแสดงไปแล้ว New Line วางกำหนดการฉายภายในอีกสองปี หนังฉบับรีบูตนี้จะมี James Wan และ Todd Garner เป็นโปรดิวเซอร์ ส่วนผู้กำกับมีนามว่า Simon McQuoid ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่อง แต่ว่าทีมสร้างเริ่มแคสนักแสดงหลักๆ และได้ตัวแสดงที่แน่นอนมาบางส่วนแล้วด้วย Joe Taslim (The Raid) เริ่มจาก Joe Taslim (The Raid) จะรับบทเป็น Sub-Zero ซึ่งเซ็นสัญญาไปแล้วเป็นคนแรก (ซ้ายไปขวา) Tadanobu Asano, Mehcad Brooks, Sisi Stringer, Ludi Lin ล่าสุดมีการแคสเพิ่มเติม และ Mehcad...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months ago
  Tokyo Tapioca Land ญี่ปุ่นเปิดธีมปาร์ค ดินแดนแห่งชานมไข่มุก! เปิดถึง 16 ก.ย.

  Tokyo Tapioca Land ดินแดนแห่งชานมไข่มุก! เปิดให้คนรักชานมไข่มุกเข้าเที่ยวแล้ว ณ ฮาราจูกุ วันนี้ถึง 16 กันยายน Tokyo Tapioca Land ดินแดงแห่งชานมไข่มุก ต้องยอมรับกันว่าชานมไข่มุกเป็นเมนูที่อมตะมาก แถมดังเปรี้ยงปร้างเป็นเนืองนิจมาตลอด ที่ญี่ปุ่นเองก็เริ่มได้รับความนิยมมาเป็นปีแล้ว จนตอนนี้ฮิตติดกระแสขนาดที่ว่าต้องเปิดธีมปาร์กแห่งนี้ให้คนไปเที่ยวชมกัน ถึงแม้จะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็พอเป็นจุดท่องเที่ยวในฮาราจูกุของคนรักชานมไข่มุกได้แน่นอน \ オープン2日目 / #東京タピオカランド オープン初日からたくさんのタピラーの方々にご来場頂きました🥰 本日も皆様のご来場をお待ちしております🌈 pic.twitter.com/u4NMAnmyHV — 東京タピオカランド (@tapioca_land) August 14, 2019 ウェルカムドリンク4種類のテイストをご紹介致します✌🏾🌈 ⑴#東京タピオカランド オリジナル ➡︎💛ゆず100% ⑵#ねおちゃん コラボ ➡︎💛マンゴーハイビスカス❤️ローズヒップ ⑶#Tiktok コラボ ➡︎💙レモンハイビスカス❤️ローズヒップ ⑷#オオカミちゃん コラボ ➡︎💛ゆず💙バタフライピー pic.twitter.com/xmLFpBiAnV — 東京タピオカランド (@tapioca_land) August 14, 2019 本日オープン #東京タピオカランド かわいいフォートブース多数💕#タピオカ...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months ago
  Need For Speed Heat เกมแข่งรถอมตะจาก EA ภาคใหม่ วางจำหน่าย 8 พ.ย. ปีนี้

  Need For Speed Heat เปิดตัวพร้อมตัวอย่างแรก รายละเอียดเกมเพลย์เพิ่มเติมรอจากงาน Gamescom อาทิตย์หน้า EA ประกาศเกมแข่งรถภาคใหม่บน Twitter ของตัวเองพร้อมกับวิดีโอตัวอย่างตัวแรก และยังโพสต์ข้อความทีเซอร์ไว้ใน Reddit อีกด้วย จากวิดีโอและโพสต์ สรุปได้ว่าภาคนี้จะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City ของรัฐฟลอริดา มีระบบกลางวันกลางคืน ในช่วงกลางวันผู้เล่นจะต้องเข้าแข่งขันในอีเวนต์ Speedhunters Showdown เพื่อหาเงินแต่งรถ พอตกกลางคืนจะเป็นช่วงเวลาของชื่อเสียงและอันตรายจากการแข่งขันใต้ดิน การไล่ล่าของตำรวจก็กลับมาในภาคนี้เช่นกัน และจะมีระดับการไล่ล่าด้วย กลางวันตำรวจจะเล่นตามกฎ ตกกลางคืนตำรวจจะออกนอกกฎเพื่อไล่ล่าผู้เล่น นำทีมโดยตัวละครชื่อ Lt. Mercer ซึ่งจะมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ ตามเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะเล่นตามเวลาในเกมหรือข้ามไปเล่นกลางวันหรือกลางคืนอย่างเดียวก็ได้ ตามใจ Need For Speed Heat นอกจากนั้น การแต่งรถภาคนี้จะมีอิสระมากขึ้น และของแต่งจะปลดล็อคจากการเล่นเกม...

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months, 1 week ago
  Mod มาริโอโกนหนวด สำหรับ Super Mario Odyssey มันขัดใจอย่างบอกไม่ถูก

  Mod มาริโอโกนหนวด เอาไว้ขัดตาขันใจคนเล่นโดยเฉพาะ! เกมเมอร์คนไหนๆ ก็ต้องรู้จักมาริโอ ใช่มั้ย ตัวเตี้ยๆ หมวกแดง ชุดแดง จมูกโต หน้าหนวด จะกี่ภาคก็รูปร่างหน้าตาแบบนี้ตลอด แต่ถ้าเกมนึง มาริโอโกนหนวดขึ้นมาจะรู้สึกยังไงนะ มีชาวต่างชาตินามว่า SlashSMC คิดอุตริทำ Mod ขึ้นมาสำหรับเกม Super Mario Odyssey บนเครื่อง Nintendo Wii U เป็น Mod มาริโอโกนหนวด! ทั้งหมดก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมากนอกจากหนวดพี่แกหายไป! ไม่ว่าจะเกมเพลย์หรือคัตซีน มาริโอดูเด็กลงหมดเลย ใครสนใจสามารถโหลด Mod นี้ได้ที่นี่ แต่ต้องเล่นกับอีมูเลเตอร์ CEMU นะ Credit: Kotaku อ่านข่าวสารอื่นๆ คลิก

  read more
 • VOOT wrote a new post

  2 months, 1 week ago
  Tekken World Tour Finals Bangkok ขายบัตรแล้ว ซื้อบัตร งาน 7-8 ธันวาคม ปีนี้

  Tekken World Tour Finals Bangkok ซื้อบัตร 1 ใบ เข้าร่วมงานได้สองวันเลย! ในงาน EVO 2019 ที่ผ่านมา Katsuhiro Harada ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ของ Tekken 7 ได้ประกาศว่า Tekken World Tour Finals จะจัดขึ้นวันที่ 7-8 ธันวาคม ปลายปีนี้ และจะจัดขึ้นที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (KBANK Siam Pic-Ganesha) ใจกลางสยามนี่เอง โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (KBANK Siam Pic-Ganesha) และตอนนี้ ทางงานก็เปิดขายบัตรแล้วครับ กดไปซื้อได้ที่นี่เลย โดยที่บัตรจะมีอยู่ 3 แบบ...

  read more
 • Load More Posts
Skip to toolbar