playinone.com
ร่วมเล่นเป็นหนึ่งเดียวกับเรา สังคมข่าวชาวเกมเมอร์
Profile Photo
yumenoyuuki @ yumenoyuuki
0 out of 5
0 ratings
 • 6

  Posts

 • 0

  Comments

 • 7

  Views

 • Beyblade Burst เมต้า 5 อันดับที่คนนิยมใช้ในการแข่งขัน

  สวัสดีแฟนๆที่ชื่นชอบและสนใจเบย์เบลดทุกท่าน ใกล้เข้ามาแล้วกับงานแข่งใหญ่ระดับประเทศของ Beyblade Burst ภายใต้ชื่อ "G1 BEYBLADE THAILAND CUP 2019" ที่ห้างสรรพสินค้า GATEWAY เอกมัย ชั้น 3 บริเวณลานโปรโมชั่น ในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้เอง โดยวันที่ 9 พฤศจิกายน เป็นการแข่งขันรุ่นผู้ใหญ่ อายุ 13 ปีขึ้นไป และในวันที่ 10 พฤศจิกายน จะเป็นการแข่งขันรุ่นเยาวชน อายุ 5-13 ปี ซึ่งการแข่งขัน Beyblade Burst จะแบ่งระดับตามนี้ G4...

  read more
 • รวมรายชื่อข้อมูลเกมน่าเล่น ประจำเดือนตุลาคม 2019 PS4 Xbox One Nintendo Switch PC Steam

  สวัสดีแฟนเกมทุกท่าน บทความนี้จะเป็นการ รวมเกมใหม่น่าเล่น ตุลาคม 2019 เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรออกในเดือนนี้กันบ้าง เกมไหนน่าสนใจ เกมไหนน่าโดน เกมไหนที่เรารอคอย เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า และสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวไหน หรือรอเกมไหนอยู่ ก็อย่าลืมมาบอกกันด้วย บทความนี้จะคัดรวมรายชื่อข้อมูลเกมที่น่าสนใจโดยใช้แหล่งข้อมูลมาจากเว็บ metacritic และทำการเรียบเรียงตามวันที่เพื่อความง่ายต่อการอ่าน บทความนี้จะเป็นรวมรายชื่อข้อมูลเกมที่น่าสนใจที่กำลังออกใหม่และจะทำการอัพเดทอยู่เรื่อยๆ รวมเกมใหม่น่าเล่น ตุลาคม 2019 ครบทุกเครื่อง (PS4 Xbox One Nintendo Siwtch PC Steam) Indivisible วันวางจำหน่าย : 8 ตุลาคม 2019 Indivisible ผู้พัฒนา : Lab Zero Games แพลตฟอร์ม : PC (STEAM), PS4, SWITCH,...

  read more
 • โจ๊กเกอร์ รีวิว หนังประวัติความเป็นมาสุดดาร์คของมหาวายร้าย ที่ไม่เคยมีมาก่อน

  ผลงานจากผู้กำกับฯ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ที่จะพาเราไปรู้จักกับ จุดเริ่มต้นของมหาวายร้ายตลอดกาล อย่าง "โจ๊กเกอร์" โดยนำมาตีความใหม่เป็น "อาร์เธอร์ เฟลค" ชายผู้ที่มีอาการป่วยทางจิต และไม่ได้รับความเป็นธรรมจากสังคมที่โหดร้ายของเมืองก็อตแธมก่อนที่สุดท้ายจะเลือกเส้นทางของตัวเองมาเป็นโจ๊กเกอร์ รับบทโดยวาคิน ฟีนิกซ์ เจ้าของนักแสดงผู้เข้าชิงรางวัล Oscar มาแล้วถึง 3 ครั้ง (“The Master”, “Walk the Line” และ “Gladiator”) ในการรับบทนี้วาคิน ฟีนิกซ์ ก็ได้ลงทุนลดน้ำหนักตัวเองถึง 24 กก. และศึกษาการเต้นที่สะท้อนความรู้สึกนึกคิด ผ่านการเคลื่อนไหวของร่างกาย (Interpretive Dance) นอกจากนี้ยังศึกษาเรื่องราวของผู้ป่วยทางจิต หรือโรคคุมการหัวเราะไม่ได้ (Pathological Laugh)...

  read more
 • Beyblade Burst ทำความรู้จัก กับของเล่นเด็ก ที่ไม่เด็กอีกต่อไป

  Beyblade Burst คืออะไร? ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อน เบย์เบลด (Beyblade) เป็นของเล่นจากบริษัท Takara Tomy เป็นของเล่นที่ดัดแปลงจาก “ลูกข่าง” ของเล่นที่มีมาช้านาน แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ ใส่ลูกเล่นของ “การถอดประกอบ” และ “กฎ กติกาการแข่งขันที่ชัดเจน” ทำให้เบย์เบลด กลายเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งในไทย และ ญี่ปุ่น โดยในปัจจุบันตอนนี้ เบย์เบลดมีเจนหลักๆที่ออกมาแล้วถึง 3 เจน ซึ่งตัว Beyblade Burst จะอยู่ในเจนที่ 3 และตอนนี้ที่ญี่ปุ่นก็อยู่ในภาคที่ 4 คือ Beyblade Burst GT ซึ่งลิขสิทธิ์ในประเทศไทยจะตามหลังที่ญี่ปุ่น 1...

  read more
 • Pokemon Masters จัดอันดับ 10 Pokemon สุดแกร่ง

  Pokemon Masters จัดอันดับ 10 Pokemon สุดแกร่ง Pokemon Masters เป็นเวลาเกือบ 1 เดือนหลังจาก Pokemon Masters เปิดให้บริการ ปัจจุบันตอนนี้ มี Pokemon ทั้งหมด 67 ตัว เรามาดูกันว่า ใน Tier List นี้ตัวไหนเก่ง ตัวไหนไม่เก่ง อยู่ไหนอันดับเท่าไร การจัดอันดับครั้งนี้อิงจากแพตช์ล่าสุดที่ออกมาเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2019 ซึ่งมีการเพิ่ม Lyra & Chikorita เข้ามา การจัดอันดับ Tier list ครั้งนี้เป็นความคิดเห็นจากผมเอง ไม่ใช่ข้อมูล Official...

  read more
 • Pokemon Masters สมุดเขียว Gym Leader Note หายังไง?

  Pokemon Masters สมุดเขียว Gym Leader Note หายังไง? เชื่อว่าใครที่เล่นเกม Pokemon Masters อยู่ จะต้องวุ่นวายกับการหาสมุดเล่มเขียว หรือ "Gym Leader Note" จนใช้เวลาหมดไปทั้งวันกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จัก หรือไม่รู้ว่าหาจากไหน เรามาดูไปพร้อมกันเลย จากนี้จะขอเรียก "สมุดเล่มเขียว" เพื่อความง่ายต่อการเรียก Single-Player  สำหรับ Single-Player แล้ว ด่านที่จะดร็อปได้สมุดเล่มเขียวคือ ด่านประจำวันในหมวดของ Training Area โดยด่านนั้นๆ จะมีชื่อด่าน และตามหลังด้วยคำว่า Supercourse และตามด้วยชื่อของ Trainer ที่เป็นบอสของด่าน ซึ่งจะดร็อปในระดับ Very Hard ของด่านนั้น...

  read more
Skip to toolbar