playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

iPad Pro 2020 !!! เทียบความแตกต่างระหว่างรุ่นเก่าและรุ่นใหม่

ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ก็มีข่าวลือต่างๆ มากมายเกี่ยวกับการเปิดตัวของ iPad Pro 2020 ซึ่งห่างหายไปกว่า 2 ปีสำหรับการเปิดตัวเจเนอเรชั่นใหม่ โดยที่ทุกคนก็คงคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลงของไอแพตโปรในรุ่นนี้ไม่น้อย เพราะ จะเป็นการเปิดตัว iPad ตัวท็อปที่จะมาแทนที่รุ่นเก่า โดยสิ่งที่จะอัพเดตมานั้นจะมีอะไรบ้างเราจะมาคาดเดาไปพร้อมๆ กัน

iPad Pro 20201.การรองรับระบบ 5G

applesinder แหล่งข่าวจากต่างประเทศได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ iPad Pro 2020 เอาไว้ว่า ในรุ่นนี้จะมีการเปลี่ยนเสาสัญญาณมาใช้เป็น LCP Soft Board ซึ่งทำมาจากพลาสติกที่เป็น Liquid Crystal Polymer ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับสัญญาณของแท็บเล็ตให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน

 

2.จะมีรุ่นใหม่ที่ขนาดหน้าจอ 12 นิ้ว

จากแหล่งข่าวหลายที่ได้ออกมาให้ข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันว่า iPad Pro 2020 จะมีรุ่นขนาดหน้าจอใหม่ก็คือ 12 นิ้วนั้นเอง ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นขนาดที่อยู่ตรงกลางถ้าเทียบกับรุ่นก่อนๆ ที่ผ่านมา และด้วยจอที่พัฒนามาใหม่คงทำให้น่าสนใจไม่น้อยสำหรับการดูหนัง การ์ตูนหรือแม้แต่เล่นเกมก็ตาม
 

3.กล้องหลังที่จะเพิ่มขึ้นและลูกเล่นที่มากขึ้น
iPad Pro 2020

ก่อนหน้านี้ผมเคยพูดถึงข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ iPad Pro 2020 กันไปแล้ว โดยมีประเด็นที่กล่าวออกมาว่าอาจจะมีการเพิ่มจำนวนกล้องเป็น 3 ตัว แต่ในตอนนี้ก็มีหลายแหล่งข่าวที่ออกมากล่าวว่าจะมีการเพิ่มกล้องเป็น 2 ตัว ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ทั้งคู่ แต่อย่างไรก็ตามกล้องที่พัฒนามานั้น จะต้องมีคุณภาพมากกว่าเดิมแน่นอนตามสไตล์การอัพเดตของ Apple และให้เหมาะสมกับการถูกเรียกว่าเป็น iPad Pro อย่างแท้จริง

 

4.บอดี้ตัวเครื่องจะเปลี่ยนไปเป็นกระจก

ไม่นานมานี้ onleaks ได้ออกมาเผยคอนเซปของ iPad Pro 2020 ว่าอาจจะมีการใช้บอดี้ที่เป็นกระจกซึ่งน่าจะเป็นแบบเดียวกับ iPhone ซึ่งผมคิดว่าไม่ค่อนจะดีเท่าไหร่นัก เพราะถึงแม้กระจกของทาง iPhone จะค่อนข้างแข็งแรงแต่การใช้วัสดุเป็นพลาสติกหรืออลูมิเนียมจะมีความคงทนกว่าแน่นอนในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

 

ตามข่าวลือต่างๆ คาดว่า iPad Pro 2020 จะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมนี้ แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันนี้ก็อาจจะมีการเลื่อนออกไปก็เป็นได้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad Pro 2020 ต่อได้ที่ รวมข้อมูลเปิดตัว iPad Pro 2020

 

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิว Paranormal รวมเรื่องสยองขวัญแฟนตาซีจาก Netflix อียิปต์ ที่ห้ามพลาด!