playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

[รีวิว 18+] Desperados (Netflix) สามสาวแสบหนีเที่ยวสละโสดที่เม็กซิโก

Desperados

สรุป

ถ้าคิดจะหาหนังคลายเครียดมุกขำขันใต้สะดือ ถือว่ามาถูกที่แล้ว ขอเชิญพบกับแก๊งสามสาวสุดแรด ที่จะพาทุกคนไปดูชีวิตโสดสุดฮาของพวกเธอ เมื่อทั้งสามได้ไปเที่ยวที่เม็กซิโก

Overall
7/10
7/10
Sending
User Review
5 (1 vote)

Pros

  • มุกตลก 18+ ที่มีมาไม่หยุด พร้อมขำก๊ากได้ตลอด
  • สถานที่ถ่ายทำสวย
  • ซับไทยที่จัดเต็มทุกเม็ด

Cons

  • เนื้อเรื่องที่มีแต่ความไม่สมเหตุสมผล เน้นแต่มุกตลก
  • มุมกล้องและการถ่ายทำดูไม่สวยงาม
  • การแสดงที่ดูเวอร์ไปบ้าง

Desperados เสียฟอร์ม ยอมเพราะรัก ภาพยตร์ตลก คอเมดี้ ที่จะพาคุณจะไปรู้จักสามสาวสุดแสบ ที่จะทำให้เราขำกันไม่หยุดกับมุก 18+ ใต้สะดือที่มีไม่หยุดทั้งเรื่อง ขอเชิญพบกับ เวสลีย์ สาวโสดที่พึ่งเลิกกับแฟนคนเก่าไป ทำให้ชีวิตเธอต้องขาดสีสันไป เงินก็ไม่มี ค่าไฟก็ไม่ได้จ่าย และยังต้องหาแฟนมาคลายเหงาให้ได้อีกด้วย แต่แล้วโชคชะตาก็ได้เข้าข้างเธอ เมื่อเธอเจอจาเร็ด พ่อหนุ่มสุดหล่อบ้านรวยโดยบังเอิญเข้า ทำให้เธอถึงเวลาได้สละโสดซะที แต่แล้วพออยู่ไปได้ซักพัก จาเร็ดกลับไม่ได้เลิกติดต่อ เวสลีย์ เลย จึงทำให้เธอคิดว่าเขาทิ้งเธอไปแล้ว จึงเรียกสาว ๆ เพื่อนเธอมาเมาเหล้าด้วยกัน และเผลอบังเอิญส่งเมลเขียนแสปมไปว่า ไอจ้อนเล็ก ๆ ๆ ๆ ไปหาจาเร็ดรัว ๆ แต่เมื่อเธอได้รู้สาเหตุว่าที่ จาเร็ด ไม่ติดต่อเธอมาเพราะว่าเขาเกิดอุบัติเหตุจนเข้าโคม่า และโทรศัพท์ก็ดันทิ้งไว้ที่รีสอร์ทที่เม็กซิโกซะได้ จึงทำให้สามสาวต้องไปที่รีสอร์ทที่เม็กซิโกเพื่อลบข้อความนั้นออกจากโทรศัพท์ของเขาให้ได้ แผนของพวกเธอเหล่าแก๊งชะนีจะสำเร็จหรือไม่สามารถคลิกติดตามได้ที่นี้เลย

 Desperados (2020) on IMDb

ตัวอย่าง Desperados

มุกตลกที่มีแต่เรื่องใต้สะดือ เรื่องนี้บอกเลยว่ามีแต่มุก 18+ แทรกตลอดทั้งเรื่องไม่ว่า ฉากเอากัน ดิลโด้ปลอม ไข่สั่นได้ ยาปลุกเซ็กส์ โอ้ยเรียกได้ว่ามีทุกอย่างยันกินเด็กเลย คนรีวิวนี้ขำตลอดทั้งเรื่องเลย 55555 เป็นหนังที่เหมือนกักเก็บอารมณ์ผกก. ไว้และรอระเบิดความร่านออกมาผ่านตัวหนังได้อย่างไม่หยุดหย่อนจริง ๆ คิดดูมันจะมีหนังกี่เรื่องที่กล้าเล่นมุกยังงี้ไปทั้งเรื่องบ้าง 5555 โดยเฉพาะคุณแม่กับลูกชายนี้ตัวเด็ดของเรื่องเลย นี้ตัวดีของเรื่องเลย 5555 กับมุกอีกแบบหนึ่งก็คือ มุกตลกร้าย ที่บางครั้งมันฮากับเรื่องแย่ ๆ ที่หนังเล่าออกมา รู้สึกเศร้าเลยขำกับมุกแย่ ๆ แบบนี้

สามสาวตะลุยรีสอร์ทในเม็กซิโก

คราวนี้เรามาดูกันที่เนื้อเรื่องบ้าง บอกเลยว่าเนื้อเรื่องก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรเลยใน 1 ชม. 45 นาที ไม่ได้มีแต่ภารกิจตามหาและจัดการลบอีเมลอย่างเดียว แต่มันก็จะมีการแก้ปัญหาของชีวิตสามสาวที่มาเที่ยวในเม็กซิโก ในเรื่องก็มีการเป็นตัวของตนเอง อย่าทิ้งความเป็นตัวเองเมื่อเราอยู่กับคนที่เราชอบ หนังเรื่องนี้พยายามจะบอกว่าชีวิตหลังแต่งงานเราต้องหาคู่ที่ดีพร้อมที่จะอยู่ไปด้วยกันได้ ไม่งั้นมันจะจบไม่สวย โดยจะมีการตัดฉากสลับไปเป็นสองฝั่งระหว่าง เวสลีย์ และฝั่งเพื่อนสาวของเธอที่เที่ยวอยู่ในเม็กซิโก ระหว่างทางคือมุกที่แทรกมาตลอดทั้งเรื่อง ไม่คิดว่าจะยัดมุกแทรกเข้ามาในตัวหนังเรื่อย ๆ จนเกือบถึง 2 ชม. โดยเฉพาะฝั่งเพื่อนนางเอกอย่าง บรู็ค นี้อย่างฮาเลยช่วงหลังกลายเป็นว่าเป็นแบบนั้นไปซะได้ แหม่ก็ว่าไรถึงไม่มีอารมณ์ 555 ขำก๊ากกับแก๊งสามสาวนี้ไม่หยุดจริง ๆ

นักแสดงส่วนใหญ่เรื่องนี้แสดงซีรีส์เป็นส่วนมาก ทั้ง Jessica Chaffin ส่วนใหญ่แสดงเป็นตัวประกอบหนัง Robbie Amell ที่มีผลงานมาจาก The Flash แสดงเป็น Fire Storm, Anna Camp จากเรื่อง Pitch Perfect และ Sarah Burns จาก Barry จะเห็นได้ว่านักแสดงส่วนใหญ่ก็มาจากละครซีรีส์ทั้งนั้นเลยถ้าลองดูจากผลงานที่มีอยู่

ส่วนซับไทยเรื่องนี้บอกเลยได้ว่าจัดเต็มมาก คำหยาบมาเต็ม เซ็กส์ทอย ยาปลุกเซ็กส์ ด่ากันยันลูก เป็นการอ่านซับไทยที่สนุกสุดแล้ว แปลได้เข้ากับตัวเรื่องมาก ถามจริงถ้าแปลไม่มันส์ใครจะมานั่งดูเรื่องนี้กัน 5555 ส่วนพากย์ไทยเรื่องนี้ยังไม่มีนะ แต่แนะนำให้อ่านซับจริงจังมันแปลเถื่อนมาก

โดยรวม ๆ ใครอยากดูหนังสบาย ๆ มุกฮา ๆ สไตล์วัยรุ่น ไม่ควรพลาดเรื่องนี้อย่างแรง มุกมัน 18+ มาก ตั้งแต่นางเอกเอาดิลโด้มาด้วยละ ถามจริงใครจะเอามาตอนเที่ยว 5555 คงมีแต่นางเอกเรื่องนี้แหละจริง ๆ

ติดตามรีวิวหนัง Netflix เรื่องอื่นคลิกที่นี่

รีวิว The Playlist ซีรีส์กำเนิด Spotify สุดครีเอทด้วยเรื่องเล่า 6 ตอน 6 มุมมองแบบราโชมอน!