playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

กดคลิกจองแผ่น PS4 ผ่านร้านบานาน่าที่นี่

ใจมันได้ ชายหนุ่มวิ่งแบบนารูโตะออกรายการถ่ายทอดสดใน Area 51

ใจมันได้จริงๆ กับท่าวิ่งแบบนารูโตะที่วิ่งตัดกล้องในระหว่างรายการถ่ายทอดสดในพื้นที่ Area 51 โดยสำนักข่าว KTNV ลาสเวกัส โดยผู้ประกาศข่าวชื่อ Joe Bartels ได้ไปนำเสนอข่าวในพื้นที่ Area 51 นี้ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562 ในช่วงนาทีที่ 1:07 ด้านหลังของผู้ประกาศข่าวได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งวิ่งผ่านหลังไปด้วยท่าวิ่งที่คุ้นหน้าคุ้นตาในอนิเมะเรื่องหนึ่ง (นารูโตะ ฮ่าฮ่า) ในระหว่างที่เขากำลังบรรยายอยู่นั้นเอง

ใจมันได้ ชายหนุ่มวิ่งแบบนารูโตะออกรายการถ่ายทอดสดใน Area 51 1
เป็นภาพที่ตัดมาจากคลิป ด้านหลังจะเห็นชายที่กำลังวิ่งอยู่ด้านหลัง

ท่าวิ่งที่เกิดขึ้นนี้คิดโดย Roberts ชายอายุ 20 ปี ผู้ตั้งกิจกรรมท่าวิ่งการบุกใน Area 51 เขาบอกว่า เขาตั้งกิจกรรมนี้มาเพื่อเป็นมุกตลกๆ เท่านั้น ไม่มีอะไรแอบแฝงอย่างอื่นแม่แต่น้อยเลย โดยกิจกรรมนี้ตั้งขึ้นใน Facebook มีชื่อว่า “Storm Area 51, They Can’t Stop All Of Us” (บุก Area 51 กันเลยเว้ยเห้ย!!! พวกเขาหยุดเราไม่ได้ทุกคนหรอก) อย่างโหด!!! แต่หารู้หรือไม่ว่ากองทัพสหรัฐจะให้ทำหรอกเนอะ (ประชด!!! ฮ่าฮ่า) จนถึงขนาดกองทัพต้องเอาป้ายมาเตือนให้กับคนที่เข้ามาบุกรุกในพื้นที่ Area 51 รวมถึงท่าวิ่งที่สุดยอดไม่รู้ว่าคิดได้ไง กับท่าวิ่งนารูโตะเนี้ย = = โดยตั้งเตือนป้องกันผู้เข้ามาบุกรุกและจับกุมทันที

ใจมันได้ ชายหนุ่มวิ่งแบบนารูโตะออกรายการถ่ายทอดสดใน Area 51 2
Matty Roberts ผู้ก่อตั้งกิจกรรมวิ่งแบบนารูโตะ

ยังถือว่าโชคดีที่ยังไม่โดนรวบตัวไป ฮ่าฮ่า ถึงจะเป็นแค่เรื่องล้อเล่น แต่ทางกองทัพสหรัฐจริงจังมากกับเรื่องนี้นะครับ

ใจมันได้ ชายหนุ่มวิ่งแบบนารูโตะออกรายการถ่ายทอดสดใน Area 51 3

VR GamingTech

อ่านบทความอื่นๆ ของผู้เขียนได้ที่นี้

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

ดาบพิฆาตอสูร ตอนจบ สปอยและสรุปการต่อสู้ทั้งหมดระหว่าง ทันจิโร่ เหล่าเสาหลัก กับ มุซัน ตั้งแต่บทสุดท้าย จนถึงฉากจบ