playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

สรุปรายการ PlayStation State of Play วันที่ 24 กันยายน มีอะไรใหม่บ้าง

State of Play คือรายการของ Sony ที่ใช้ประกาศเกมใหม่ๆ และข่าวสารของ Playstation ซึ่งเกมที่เด่นๆ ที่หลายๆ คนต่างรอคอยในรายการมีทั้ง The Last Of Us Part II, Civilization 6 และอัพเดทข่าวเกมอื่นๆ มาดูกันว่าทั้งหมดนั้นมีอะไรบ้าง

The Last Of Us Part II ที่มีข่าวหลุดวันวางจำหน่ายเมื่อไม่กี่วันก่อน และวันนี้ก็ประกาศแบบ Official มาเองเลย ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 อดใจรออีกนิด!


Cpt.Price กลับมาทวงบัลลังค์ เกม FPS ที่เนื้อเรื่องดีที่สุดกับ Call of Duty: Modern Warfare


MediEvil เกมในอดีตที่เคยลงให้กับ PS1 ถูกนำมารีเมคลง PS4 ปล่อยตัว Demo ให้ได้เล่นกันแล้ว ซึ่งตัวเกมเต็มจะออกภายในเดือนหน้า


สาวกโคจิม่าต้องเก็บ! กับ Limited-Edition Death Stranding PS4 Pro Bundle ที่บนตัวเครื่องมีรอยมือคูลๆ เท่ๆ ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2020


บริษัท Enhance Games และ Tha Ltd. ได้ร่วมกันสร้างเกมที่ชื่อว่า Humanity ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นแนวอินดี้ พัซเซิล Strategy? ที่ดูแปลกๆ แต่ก็น่าสนใจ จะเปิดตัวในปีหน้า 2020


Wattam เกมจากผู้สร้าง Katamari Damacy (เกมกลิ้งของ) จะวางจำหน่ายในเดือน ธันวาคมสรุปรายการ PlayStation State of Play วันที่ 24 กันยายน มีอะไรใหม่บ้าง 1


ขออีกตา แต่ยันเช้า กับ Civilization 6 บน PS4 วางจำหน่ายวันที่ 22 พฤศจิกายน 2020


เกมฟรีบน PS+ ประจำเดือน ตุลาคม 2019 คือ เกมเบสบอล MLB The Show 19 และ The Last of Us Remastered


มาทาฝั่งของ VR กันบ้าง กับ L.A. Noire: The VR Case Files เปิดให้เล่นแล้ว และมีตัวอย่างเกมใหม่ๆ หลายเกม ดังนี้ Espire 1, Stardust Odyssey, After The Fall, และ Space Channel 5 Kinda Funky News Flash.


ผจญภัยใต้โลกปีศาจไปกับคู่หู Milo และ Lola ใน Afterparty เกมแนว Side Scrolling ที่จะดำเนินเรื่องราวผ่านบทสนทนาของคุณ และทุกๆ การพูด การกระทำ มีผลกับเนื้อเรื่องของเกม วางจำหน่ายภายในปีนี้

ติดตามข่าวสารวงการเกมอื่นๆ ได้ที่นี่ 

 

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิว The Serpent (Netflix) เรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่องสุดโฉดแห่งกรุงเทพจากยุค 70's