playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

กดคลิกจองแผ่น PS4 ผ่านร้านบานาน่าที่นี่

Pandora Hunter เกมส์กระดานฝีมือคนไทย

Pandora Hunter เกมส์กระดานฝีมือคนไทย

   Pandora hunter เกมส์กระดานฝีมือคนไทย ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมนี้  เป็นเกมกระดานที่สามารถเล่นได้มากที่สุด 4 คนโดยการจัดทีม 2 ต่อ 2 หรืออยากจะดวลเดี่ยวแบบ 1 ต่อ 1 ก็ได้  โดยเนื้อหาของเกมคือการผจญภัยของเหล่าฮันเตอร์ต่างๆเพื่อที่จะค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสามารถของตัวเองในการผจญภัยครั้งต่อไป

 Pandora Hunter เป็นเกมกระดานหรือบอร์ดเกมที่เรียกได้ว่าสามารถจบเกมได้ด้วยความรวดเร็วไม่ยาวจนเกินไป และมีรูปแบบพลิกแพลงให้เล่นไม่ซ้ำซากจนน่าเบื่อ รวมถึงแมพต่างๆซึ่งถึงแม้ตอนนี้จะยังมีไม่กี่แบบแต่ในการลงแต่ละครั้งถึงแม้จะเป็นแมพเดียวกันก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเจอรูปแบบเดิมๆของแผนที่

นอกจากการค้นหาสมบัติแล้วยังสามารถค้นพบ Monster ใหม่ๆ และ เครื่องมือต่างๆ ให้เราใช้งานไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ หรือ ขัดขวางเหล่า Monster หรือ ผู้เล่นฝั่งตรงข้ามไม่ให้ไปถึงสมบัติที่ปลายแผนที่ได้ก่อนเรา

 นอกจากนี้ Pandora Hunter ยังสามารถอัพเกรดตัวละครและเข็มทิศได้อีกด้วยรวมถึงตัวละครก็มีเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายต่างๆรวมทั้งรูปแบบให้ปรับแต่งกันตามความชอบของแต่ละคน

pandora hunterทางด้านตัวละครของ Pandora Hunter มีหลายอาชีพให้เลือก เช่น นักรบ พ่อค้า นักเวทย์ หรือ นักธนู และแต่ละตัวละครก็จะมีสกิลติดตัวต่างกันไปตามแต่ละอาชีพ และเราควรจะเลือกสมบัติติดตัวรวมถึงเข็มทิศให้เหมาะกับสายการเล่นของตัวละครที่เราเลือกใช้ด้วย 

ถือได้ว่า Pandora Hunter เล่นเกมกระดานที่มีรูปแบบไม่ซ้ำซากจำเจและสามารถเล่นได้เรื่อยๆและเหมาะกับทุกเพศทุกวัย 

pandora hunter 02นอกจากนี้ยังมีเควสให้ทำรายวันหรือเพื่อเลื่อนขั้นอัพเลเวลของระดับ Hunter ของเราด้วย 

Pandora Hunter ยังสอดแทรกเกร็ดความรู้เล็กน้อยในการตอบคำถามเพื่อเลือกผู้เล่นที่จะเริ่มก่อนโดยคำถามจะมีมากมายเป็นคำถามความรู้ คำถามเบาสมอง รวมถึงคำถามที่ใช้ไหวพริบในการตอบ

pandora hunter 03 Pandora Hunterจึงน่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ชอบเกมแนวนี้

 

ลิ้งค์ช่องยูทูป

อ่านบทความอื่นๆได้ที่นี่

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

ดาบพิฆาตอสูร ตอนจบ สปอยและสรุปการต่อสู้ทั้งหมดระหว่าง ทันจิโร่ เหล่าเสาหลัก กับ มุซัน ตั้งแต่บทสุดท้าย จนถึงฉากจบ