playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Sonic The Hedgehog โฉมหน้าใหม่ของเจ้าเม่นสายฟ้า Live-Action ในปี 2020

Sonic The Hedgehog เจ้าเม่นสายฟ้าในรูปแบบโฉมใหม่ Live-Action หลังจากที่เคยโดนแฟนๆเรียกร้องเรื่องการออกแบบตัวละครของโซนิคที่ปล่อยรูปภาพมาในครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2018 นั้น ต่างสร้างความไม่พอใจต่อชาวแฟนๆที่เคยดูการ์ตูนและเล่นเกม Sonic กันอย่างมาก ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีกำหนดฉายครั้งแรกในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 จึงได้ถูกเลื่อนออกล่าช้าไป แล้ววันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 นี้ ทาง Sony Pictures ได้เปิดตัวอย่างใหม่เป็นทางการของเรื่อง โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก เจ้าเม่นสายฟ้าที่ได้นำมาแก้ใหม่แล้วพร้อมกับโปสเตอร์ใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับตัวอย่าง นับว่าต่างจากครั้งแรกและดูดีขึ้นมากเลยทีเดียว >///< แล้วตอนนี้เตรียมพร้อมกำหนดฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ปีนี้เป็นต้นไป (เป็นวันวาเลนไทน์สะด้วย!!!)

ตัวอย่างใหม่ของเรื่อง Sonic The Hedgehog

โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก จากผู้กำกับภาพยนตร์โดย Jeff Fowler ซึ่งเป็นเรื่องแรกของเขาที่ได้กำกับภาพยนตร์นี้ เขียนบทโดย Patrick Casey, Josh Miller และ Oren Uziel เนื้อเรื่องคร่าวๆมีอยู่ว่า Tom Wachowski (ทอม วาโชสกี้) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจซานฟรานซิส (SFPD) และเขาพึ่งได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นนายอำเภอ ในรัฐมอนแทนา เขาได้พบกับ Sonic เจ้าเม่นตัวสีฟ้าที่ออกมาจาก กรีนฮิลส์ โดยผ่านวงแหวนสีทองของเขา สามารถวิ่งด้วยความเร็วที่น่าทึ่ง และยังสามารถหลบหนีการจับกุมได้อย่างรวดเร็ว ทอม วาโชสกี้ ต้องรวมมือกับ Sonic เพื่อสู้กับ Doctor Robotnik นักวิทยาศาสตร์จอมวายร้ายเล่ห์เหลี่ยมที่มีแผนการร้ายซ่อนอยู่

Sonic The Hedgehog
โปสเตอร์ใหม่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับตัวอย่างข้างต้น

เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากแอนโทนี่จ้า!!! สำหรับในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์นี้มีการพูดถึง กรีนฮิลส์ ในหนังด้วย โดยปกติแล้ว กรีนฮิลส์ ที่พูดถึงนั้นมาจากในวีดีโอเกม Sonic The Hedgehog เกมคลาสสิกเมื่อปี 1991 ที่อยู่ในเครื่อง SEGA Genesis เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นเกาะเต็มไปด้วยทุ่งหญ้าสีเขียว มีเนินผ่าสูงชัน และต้นปาล์ม เป็นสถานที่อาศัยของสัตว์ป่าหลายชนิด ถ้าเป็นในเกมก็จะเป็นด่านแรกๆของเกมเลยที่ต้องต่อสู้กับ Doctor Eggman ในเกม แต่ในตัวอย่างหนังยังไม่มีการปรากฏตัวของ Doctor Eggman เป็นอย่างใด อันนี้ต้องรอดูกันในหนังเอาเองเน้อ

Sonic The Hedgehog
ด่านแรกในเกมจะมีชื่อว่า Green Hill Zone
ความแตกต่างระหว่างก่อนและหลัง

เอาแหละทุกคนคิดยังไงกับเจ้าเม่นในรูปแบบใหม่นี้บ้าง สำหรับแอนคิดว่าโอเครมากขึ้นจากตัวอย่างครั้งแรกที่เคยเห็นมาเลย เตรียมรับชมกันได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ตรงกับวันวาเลนไทน์ด้วย มอบความน่ารักให้กับแฟนๆเรื่องนี้อีกด้วยน้า >,.<


 

กดติดตามผู้เขียนได้ที่นี้คลิกเลยจ้า (Anthony อยากบอกต่อ)

 

 


อ่านบทความอื่นๆ ของผู้เขียนได้ที่นี้

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!