playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

ผู้สมัคร สส.นำทีมแต่งคอสเพลย์ ชุดโกคูจากดราก้อนบอล หาเสียงโค้งสุดท้าย

ผู้สมัครพรรคชาติพัฒนา นำทีมแปลงร่างสวมชุดโกคูจากดราก้อนบอล หาเสียงโค้งสุดท้าย จากคอนเซ็ปต์สีส้มของพรรค (สีเดียวกับพรรคอนาคตใหม่ อย่าเข้าใจกันผิดนะ)

บรรยากาศช่วงโค้งสุดท้าย ข่าวจากเว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานสีสันการเมืองครั้งนี้ว่า นายนิธิภัทร์ ชิณโชติวรสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 10 ผู้สมัครจากพรรคชาติพัฒนา ปิ๊งไอเดียสร้างสีสัน ด้วยการนำลูกทีมหาเสียงพร้อมตัวเอง แต่งชุดเป็นโกคู จากการ์ตูนดราก้อนบอล มาสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ครึกครื้น ที่ตลาดนัดลุงเพิ่ม อ.เพลง เขตเลือกตั้งที่ 2

นายนิธิภัทร์ ชิณโชติวรสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 10 บอกเล่าที่มาว่า “เสื้อสีส้มเป็นสีสัญลักษณ์ของพรรคชาติพัฒนา ลูกทีมหลายคนนึกสนุกอยากจะแปลงร่างมาเป็นโกคูในดราก้อนบอล Z แจกบัตรแนะนำตัวให้ชาวบ้านได้รู้จักในนามของพรรคชาติพัฒนาดูบ้าง” เล่นเอาชาวบ้านที่มาซื้อของในตลาด พ่อค้า แม่ค้าในตลาดนัด ต่างสงสัย บางคนก็อมยิ้มด้วยความสนใจ และเหมือนจะสงสัยในชุดการหาเสียงวันนี้ เพราะเคยเห็นคนอื่นมาหาเสียงก็จะใส่ชุดเสื้อที่มีเบอร์ของผู้สมัครกัน

ลูกทีมแจกบัตรแนะนำตัว ชูนโยบายพรรค “  9 หน้า 9 ไกลไทยไร้ปัญหา เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆของบ้านเมืองให้ลุล่วง ค่ำว่า “ เศรษฐกิจยุคทอง เศรษฐกิจยุคน้าชาติ (พลเอกชาติชาย ชุณหวัณ) อดีตหัวหน้าพรรค ยังอยู่ในความทรงจำของหลายคน พวกเราทุกคนจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อนำเศรษฐกิจยุคทองและความสงบสุขของบ้านเมืองกลับคืนมาอีกครั้ง”  เป็นแนวคิดของ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนาที่ได้ให้ไว้กับผู้สมัครทุกคนนำไปใช้ชูเป็นนโยบายของพรรคบอกให้กับประชาชนที่จะมีการเลือกตั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

เห็นที่มาจากสีส้มของพรรค ถ้าเป็นพรรคอนาคตใหม่ แล้วธนาธรมานำทีมเองคงฮือฮากว่านี้เยอะแน่ๆ ไอเดียเก๋ๆ พรรคไหนทำก็ยังไม่สาย ดูแล้วมีแต่ได้พื้นที่ข่าว แถมเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่โดนใจใช่เลยครับ

นักข่าว สายชล โอชะขจร 77 ข่าวเด็ด

ที่มาข่าว ผู้สมัครพรรคชาติพัฒนานำทีมสวมชุดโกคู

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!