playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

กดคลิกจองแผ่น PS4 ผ่านร้านบานาน่าที่นี่

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6)

สรุป

ซีรีส์ที่ครบรสมีทุกอย่าง เน้นตลกนำฮาท้องคัดท้องแข็งได้จริงๆ กับแทบทุกมุกที่ปล่อยออกมา ตามมาด้วยดราม่าซึ้งๆ ตัวละครโอเวอร์แอ็กติ้งน่ารัก มีเรื่องโรแมนติกข้ามภพกับความรักใสๆ ในโลกปัจจุบัน เรื่องราวแฟนตาซีหลายโลก บทผูกปมลึกลับซับซ้อนน่าติดตามตั้งแต่แรก ขอแค่คุณดูพ้นตอนแรกที่คุณภาพแย่แบบละครทุนต่ำไปได้ ความสนุกทวีคูณขึ้นมาทันทีทุกตอน แนะนำเลยห้ามพลาดเด็ดขาดครับ!

 

Overall
8.5/10
8.5/10
Sending
เรตติ้งเฉลี่ยจากผู้อ่าน
4.56 (9 votes)

จุดเด่น

 • เรื่องราวโลกในฝันถูกวางไว้ให้มีปมรายละเอียดลึกซึ้ง
 • มีหลายโลกแฟนตาซีมากกว่าแค่โลกในความฝัน
 • มีภารกิจในโลกจริงคู่กับในฝันที่ทีมต้องร่วมมือกัน
 • พระเอกไม่หล่อแต่ดูเข้ากับบทไร้ที่ติ ซื่อๆ บ๊องๆ น่ารัก
 • นางเอกวอลจูสวยคมแต่งตัวในชุดสวยหลากหลายแบบงามตามาก
 • การแสดงแบบโอเว่อร์แอ็กติ้งเอาฮาของทุกตัวละคร
 • ความสามารถพิเศษเปิดใจของพระเอกนำพาไปสู่เรื่องตลกได้ทุกครั้ง
 • เรื่องถูกเล่าแบบปัจจุบันกับอดีตสมัยโบราณของนางเอกคู่กันเป็นปมปริศนาไปตลอดเรื่อง
 • ดนตรีประกอบที่เข้าจังหวะกับโทนในเรื่องมาก
 • นางเอกทั้งสองบุคลิกแกร่ง เท่ รักความยุติธรรม เป็นคนไม่ยอมใคร

จุดด้อย

 • ตัวเรื่องเล่าแบบข้ามการลงรายละเอียดในบางครั้ง จนดูรวบรัดเรื่องดูกระโดดๆ อยู่บ้าง
 • CG ในตอน 1 ดูทุนต่ำคุณภาพแย่จนทำให้เปิดเรื่องมาไม่ประทับใจนัก (ตอน 2 ไปดูดีมากผิดกันเลย)
 • แพทเทิร์นการเล่าเรื่องในแต่ละตอนค่อนข้างเหมือนกันหมด จนเดาทางได้ง่าย (แม้รายละเอียดเคสจะต่างกัน)

 

Mystic Pop-up Bar  มนต์มายา ณ ร้านลับแล ซีรีส์เกาหลีแนวตลกดราม่าแฟนตาซี เจ้าของร้านอาหารข้างทางกับพนักงานหนุ่มสุดซื่อที่มีความสามารถเข้าไปในความฝันของเหล่าลูกค้า เพื่อช่วยแก้ไขปมปัญหาต่างๆ ในจิตใจของพวกเขา

 Mystic Pop-Up Bar (2020) on IMDb

ตัวอย่าง Mystic Pop-up Bar (มนต์มายา ณ ร้านลับแล) Netflix

หมายเหตุ รีวิวจากการรับชม 6 ตอนพร้อมอัพเดทต่อไปเรื่อยๆ จนจบ มีสปอยล์เนื้อหาบางส่วน แต่ไม่ใช่จุดหักเหสำคัญของเรื่อง

ซีรีส์เกาหลี Original Netflix เรื่องราวของบาร์ลับแลที่ช่วยเหลือผู้คนที่มีปัญหาในใจโดยการเข้าไปในความฝัน สร้างจากการ์ตูนในเว็บตูนเกาหลีที่ชื่อ Ssanggap Pocha (ชื่อเกาหลี “쌍갑포차”) ดูผ่าน Netflix หลังสามทุ่มทุกวัน พุทธ-พฤหัส ความยาวของซีรีส์ตอนละชั่วโมง 12 ตอนจบ (จบ 25 มิถุนายน 2020)

เรื่องราวตอนแรกเริ่มขึ้นแบบย้อนยุคสมัยโบราณ เล่าย้อนไปถึงที่มาของนางเอก “วอลจู” ในสมัยเด็กที่มีแม่เป็นคนทรง ทำให้ได้รับพลังการเข้าไปในฝันของผู้อื่นติดตัวมา ซึ่งเธอก็ใช้ช่วยเหลือผู้คนตกทุกข์ได้ยากจนชื่อเสียงเลื่องลือไปถึงในวัง ที่องค์รัชทายาทนอนหลับไม่ตื่น เธอจึงถูกตามตัวไปรักษา แต่กลับพลาดพลั้งบางอย่างไปจนทำให้บ้านของเธอถูกเผา แม่ถูกสังหารในขณะที่ส่งให้เธอหนีไป ด้วยความคับแค้นใจเธอจึงผูกคอตายใต้ต้นไม้ศักสิทธิ์ แต่กลายเป็นว่าเบื้องบนไม่ให้เธอตายสมใจ แต่ให้มาอยู่ในโลกมนุษย์ชดใช้ความผิดที่ไปผูกคอตายที่นั่นด้วยการให้ช่วยผู้คนที่ทุกข์ใจ 1 แสนคน ภายในเวลา 500 ปีให้ได้ และเรื่องก็เดินหน้ามาถึงปัจจุบันที่เธอเปิดธุรกิจบาร์เหล้าข้างทางแบบที่ผลุบๆ โผล่ๆ ให้คนเห็นบ้าง ไม่เห็นบ้าง (ที่ตรงกับชื่อเรื่อง ป๊อปอัพบาร์) โดยเหลืออีกแค่ 10 คนก็จะเสร็จสิ้นภารกิจนี้แล้ว แต่ว่างานกลับยากขึ้น มนุษย์สมัยนี้เปิดปากเล่าความทุกข์ในใจได้ยาก จนเหลือเวลาอีกแค่เดือนเดียวเท่านั้น ไม่งั้นเธอก็ถูกตัดสินให้ตกนรกในทันที แต่แล้วเธอกลับได้พบชายหนุ่มที่ชื่อ “ฮันกังแบ” ผู้มีความสามารถพิเศษเปิดใจผู้คนให้ยอมเล่าเรื่องราวทุกข์ใจได้ด้วยการสัมผัสตัว ซึ่งความสามารถที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็กนี้กลับเป็นเหมือนคำสาปที่ทำให้เขาถูกตัวใครไม่ได้เลย กลายเป็นต้องได้ล่วงรู้ความในใจของอีกฝ่ายทั้งหมด ซึ่งก็มักจะไม่ใช่เรื่องดีซะด้วยสิ

3 นักแสดงหลักของเรื่อง
3 นักแสดงหลักของเรื่อง

ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ในตอน 1 ค่อนข้างแย่ในหลายจุด ทั้ง CG ทุนต่ำ การเข้าไปโลกในฝันแบบดูทุนต่ำ ไม่ลงทุนสร้างฉากแฟนตาซีอะไรให้น่าสนใจเลยสักอย่าง ตัวเรื่องการแสดงออกของตัวละครดูล้นๆ แบบการ์ตูนมากเกินไป เข้าใจว่าทำจากการ์ตูน แต่มันล้นเกินบวก CG ที่ใส่มาให้ดูการ์ตูนเว่อร์ๆ อย่างการยกคนเขวี้ยงลอยไปไกลลิบๆ จนมองไม่เห็นอะไรแบบนี้ ประกอบกับเรื่องเน้นไปในทางโอเวอร์แอ็กติ้งตลอดเวลา ทุกอย่างจึงถูกทำให้เป็นเรื่องตลกไปหมด จนเหมือนเรื่องจะเน้นฮาอย่างเดียว ซึ่งก็ไม่ได้ถึงกับขำมากด้วย ประสบการณ์ที่ใครได้ดูตอนแรกคงไม่ประทับใจอะไร เผลอๆ อาจจะเลิกดูต่อเลยก็ได้

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 1แต่พอถึงตอนที่ 2 อะไรหลายอย่างที่ว่าแย่หายไปเกลี้ยงเกือบหมด แม้เรื่องราวจะมีแพทเทิร์นเดิมๆ อยู่คือ เปิดมาเป็นลูกค้าที่มีปัญหาทุกข์ใจมากินเหล้า พระเอกแตะตัวเพื่อใช้พลังเปิดใจให้ลูกค้าเล่าเรื่องทุกข์ใจออกมา ก่อนหาทางตัดเข้าโลกความฝันของคนนั้น แต่ว่าตัวเรื่องของตอน 2 นั้นกลับไม่ธรรมดา มีดราม่าเคสของเรื่องที่ลึกซึ้งกินใจ ย้อนวัยไปยังอดีตของเจ้าของเรื่อง โลกในฝันก็เปลี่ยนไปยังยุคสมัยนั้น แถมยังมีฉากแฟนตาซีในก้นบึ้งของจิตใจ ที่ทำ CG ออกมาได้ดีเลย รวมถึงเผยความสามารถใหม่ๆ ที่ตัวละครในทีมมีอย่างการเชื่อมเครือข่ายข้อมูลไปยังโลกวิญญาณได้ ต้องบอกเลยว่าจบตอน 2 นี่ดีผิดหูผิดตา แต่ก็ยังระแวงๆ ว่าเรื่องอาจจะกลับไปแย่แบบตอนแรกอีกก็ได้

แต่หลังดูตอน 3 จบแทบจะฟันธงเลยว่านี่คือ “ซีรีส์น้ำดีที่ไม่ควรพลาดแห่งปีเรื่องหนึ่งแน่นอน” ด้วยการผูกเรื่องซับซ้อนข้ามภพ เล่าเรื่องอดีตโบราณผูกพันกับปัจจุบันได้อย่างแนบเนียน ไปพร้อมกับเรื่องแฟนตาซีในโลกยุคปัจจุบัน ที่เป็นเคสช่วยเหลือผู้คนช่วงโค้งสุดท้ายของชีวิตนางเอก แต่กลับไม่ได้เดินตามสูตรเป๊ะๆ แบบที่คิด มีเรื่องราวการกลับชาติมาเกิดของตัวละครในสมัยโบราณ ปั่นป่วนจิตใจของนางเอกแบบที่ทำให้ภารกิจไม่ได้อยู่แค่เพียงในฝัน แต่ยังมีการช่วยเหลือในโลกจริงปลอมตัวแบบพวกหนังสายลับเข้ามาอีก รวมถึงสกิลใหม่ๆ ของตัวละครในทีมที่ช่วยให้เรื่องราวแปลกมหัศจรรย์ขึ้นไปอีก

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 2ที่จริงค่อนข้างมั่นใจว่าคนเขียนเรื่องนี้ยืมไอเดียมาจากหนังดัง Inception แน่นอน เพราะพล็อตโครงเรื่องในฝันกับความสามารถต่างๆ ในเรื่องค่อนข้างตรงกับที่หนังใช้มาก่อน อย่างความสามารถออกแบบฝันได้ของนางเอก หรือการเลียนแบบเป็นใครก็ได้ของตัวละครในทีมที่ต้องใช้สกิลพิเศษของทุกคนช่วยกันเจาะลงลึกไปในความฝัน เคลียร์ปมที่ค้างอยู่ในใจ แต่เรื่องก็ไม่ได้ถือว่าลอกเลียนอะไร เพราะปรับมาใช้ในเป็นแนวแฟนตาซีเอเชียได้ดีมาก มีความกลมกล่อมผสานกับความเชื่อที่เราคุ้นเคย ต่างกับ Inception ที่เป็นแนวไซไฟจริงจังไม่มีเรื่องความเชื่อใดๆ มาเกี่ยวข้องเลย จึงทำให้ Mystic Pop-up Bar เรียกว่าเป็นงานรีครีเอทใหม่อย่างแท้จริง

ตัวเรื่องแฟนตาซีนอกจากโลกในฝันแล้ว ยังมีส่วนของฉากตัดสินโทษในนรกกับการเดินทางระหว่างความตายเพิ่มเข้ามา และเรื่องราวก็ค่อยๆ ต่อเติมช่วงเวลาที่หายไปก่อนนางเอกผูกคอตายว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งเรียกว่าซับซ้อนแบบคาดเดาไม่ได้เลย เพราะหลังจากนั้นนางเอกต้องมารับภารกิจช่วยคนแสนคนที่หนักหนาสาหัสมาก

 

ตลกนำหน้า ฮาได้ทุกอย่าง ครอบจักรวาล 

จุดขายสุดของเรื่องคือความตลกแบบไม่บันยะบันยังของตัวละครในเรื่อง แบบมีจังหวะนี่เล่นกันทุกนาที เอากันทุกฉาก เชื่อว่าเผลอๆ นักแสดงใส่มาเองด้วย อย่างบทวอลจูเจ้าของร้านนี่แหละตัวดี เจ๊แกเล่นใหญ่ใส่ทุกท่า แม้แต่แค่การเดินก็ยังเอาฮาได้ พวกนี้คืออินเนอร์ของนักแสดงที่บทไม่ได้ลงไว้ แต่เจ๊ขอจัดให้เองแน่นอน แถมบทยังเอื้อให้กับการเล่นตลกได้สารพัด ด้วยความหลากหลายของเคสในแต่ละตอนที่ต่างกัน ก็ทำให้เรื่องมีความแปลกใหม่ใส่เข้ามาให้ฮาๆ ได้ไม่ซ้ำกันเลย อย่างตอน 4 ที่มีฉากไปที่เขตราชการโลกวิญญาณ ก็มีมุกจิกกัดเรื่องระบบราชการแบบใช้คอมหมดแล้ว แถมคนที่มาปฏิวัติระบบทะเบียนราชก็เป็น “สตีฟจ๊อบ” ชัดๆ เรียกว่าฮากันแน่นอนกับฉากนี้ ตัวเรื่องแอบจิกกัดอะไรครอบจักรวาลมาก ถ้าใครตามทันพวกนี้ยิ่งฮาทวีคูณขึ้นไปอีก

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 3

รวมมิตรทุกแนวมาไว้ด้วยกัน

ถึงบอกว่าเรื่องนี้ตลกนำหน้า ดราม่าซึ้งๆ ตามมา แต่เอาจริงๆ เรื่องก็ไม่ได้มีแค่ 2 แนวหลักนี้ เพราะจากที่เห็นนี่แทบจะยำรวมทุกอย่างมาไว้ด้วยกันหมดแล้ว ในส่วนของแนวราชวงศ์ก็มีแฟลชแบ็คกลับมาเรื่อยๆ แล้วก็ออกแนวดราม่ารันทดหดหู่เศร้าๆ กับโศกนาฎกรรมของตัวนางเอกในยุคนั้นกับองค์ชายตอนต้นของเรื่อง พร้อมกับคดีลึกลับว่าใครฆ่าแม่นางเอก และยังมีตัวคนร้ายลึกลับข้ามยุคตามมาจนถึงปัจจุบันอีก

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 4

แนวรักโรแมนติกตามสูตรเกาหลีก็ยังมีครบถ้วน ทั้งจากในอดีตของวอลจูกับองค์ชาย รวมถึงความรักในโลกปัจจุบันของตัวละครในเรื่องที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นทีละนิด แต่ก็มีอุปสรรคจากความที่ตัวเอกของเรื่องทั้งวอลจูและฮันกังแบไม่ได้เป็นคนปกติธรรมดาทั่วไป เรื่องจึงคาดเดาไม่ได้ว่าอย่างพระเอกจะลบปมด้อยที่มาจากพลังของตัวเองได้ยังไง หรือวอลจูที่จริงๆ แล้วมาโลกแค่ทำภารกิจนี้ให้เสร็จ กลับเริ่มมีความรักขึ้นมาจะเกิดอะไรขึ้น? และก็เหมือนองค์ชายจะกลับชาติมาเกิดในยุคนี้ด้วยเหมือนกัน

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 5
แต่แม้จะมีเรื่องโรแมนติกเข้ามา แต่ก็ยังผสมด้วยความฮาไม่เปลี่ยน

เห็นเรื่องออกจะตลกกับดราม่ามากๆ แต่ตัวเรื่องก็ยังยัดแนวแอ็กชั่นเข้ามาได้อีก ซึ่งก็เรียกว่าจะเอาให้ครบทุกแนวจริงแล้วจากที่เห็นใน EP4 เริ่มมีฉากบู๊ชัดเจนปรากฎขึ้นมา รวมถึงเริ่มเผยว่าตัวหัวหน้าพ่อครัวผู้ช่วยวอลจูเป็นสายบู๊จากโลกวิญญาณชัดเจน ซึ่งเรื่องบอกมาตอนแรกแล้ว แต่พึ่งมีฉากบู๊ให้เห็นชัดๆ ว่าเอาจริง และก็จริงจังกับการใส่บทตรงนี้ลงไปด้วย ซึ่งก็เป็นแนวปราบผีวิญญาณร้ายร่วมกับการใช้ CG ที่โอเคเลยล่ะครับ

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 6

ตีแผ่ความฉ้อฉลอยุติธรรมของสังคม

ตัวเคสในแต่ละตอนมักจะมีจุดร่วมกันอย่างหนึ่งก็คือ การที่ตัวละครเหยื่อในเคสนั้นต้องเจอกับความอยุติธรรมของสังคมในรูปแบบต่างๆ ที่ทั่วโลกก็เจอเหมือนกันหมดไม่ใช่แค่สังคมเกาหลีในเรื่องนี้ ตั้งแต่การกดขี่ข่มเหงของหัวหน้าต่อลูกน้อง การลวนลามในที่ทำงาน ปัญหาไม่มีเส้นสายก็ไม่ได้งานดีๆ ที่ฝันไว้ ความฉ้อฉลของนักการเมืองและผู้มีอำนาจ การแบ่งรังเกียจเหยียดชนชั้นคนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่หมดสิ้นไป ซึ่งตัวเรื่องออกแบบแต่ละเคสให้ไปเจอกับสิ่งพวกนี้ แล้วถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี แม้อาจจะไม่ถึงกับบีบหรือขยี้ให้สุดๆ เพราะต้องจบในตอนมีเวลาไม่มากนัก แต่ก็ตัดกระชากอารมณ์คนดูที่กำลังตลกกับเรื่องมาตลอดให้สลดเศร้าใจไปกับเรื่องพวกนี้ได้ทันทีเหมือนกัน

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 7

ตัวละครสำคัญในเรื่อง

ผังตัวละครในเรื่อง
ผังตัวละครในเรื่อง

ตัวนักแสดงในเรื่องเอง “วอลจู” ที่แสดงโดย ฮวังจองอึม” (Hwang Jung Eum)  สวยทรงเสน่ห์มากจริงๆ กับชุดด้วยชุดสวยๆ หลากหลายแบบ (อารมณ์คล้าย Hotel Del Luna ที่ IU เล่นเลย) บวกกับนิสัยห้าวๆ หัวร้อนง่ายที่เธอแสดงออกมาได้ตลกดี แต่บทในตอนเด็กกับตอนโตมีนิสัยต่างกันมาก ตรงนี้คงต้องให้เวลาซีรีส์ได้เล่าว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมคนแค้นใจจนฆ่าตัวตายในวัยเด็ก ปัจจุบันถึงกลับกลายเป็นสาวที่โตแล้ว (จริงๆ ถือเป็นผีด้วย) มีนิสัยห้าวๆ เหมือนไม่ได้คิดจะเคลียร์ความแค้นตอนที่ผูกคอตายสักเท่าไหร่ (ยังไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่ฆ่าแม่เธอกับเผาบ้าน)

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 8ส่วนตัวพระเอกของเรื่อง “ฮันกังแบ” ที่แสดงโดย ยุกซองแจ” (Yook Sung Jae) เป็นพระเอกเกาหลีที่ไม่จำเป็นต้องหล่อ แต่กลับดูซื่อๆ บ๊องๆ มีเสน่ห์เข้ากับบทได้เป็นอย่างดี (แอบเหมือนนักแสดงซีรีส์ญี่ปุ่นด้วยดูไม่เหมือนเกาหลีเลย) ซึ่งเขาต้องเล่นเข้าคู่กับ “ฮวังจองอึม” แทบตลอดเวลาเพราะตัวเรื่องทั้งคู่ต้องพึ่งพาสกิลพิเศษของกันและกัน แต่เธอไม่ใช่นางเอกของฮันกังแบหรอกนะ ในตอน 3 จะเปิดตัวละครใหม่ “คังยอริน” ที่เป็นนางเอกตัวจริงคู่กับเขา ที่มีความสามารถต้านทานพลังเปิดใจของพระเอกได้ และบทก็เล่นกับปมด้อยที่พระเอกไม่เคยมีสัมพันธ์ทางกายกับสาวๆ ที่ไหนเลยสักนิด ในขณะที่คังยอรินเองก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อน และก็เป็นสาวแกร่งรักความยุติธรรม บุคลิกมีเสน่ห์มากๆ ต่างคนต่างเห็นข้อดีของกันทีละนิดๆ ออกแนวโรแมนติกเบาๆ น่าติดตาม เรื่องจึงทั้งฮาและน่ารักไปพร้อมกัน

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 9ส่วนผู้ช่วยวอลจูอีกคน ที่แสดงโดย ชอยวอนยอง (Choi Won Young) ก็เล่นเข้าขากับทั้งสองได้เป็นอย่างดี เป็นผู้จัดการร้านมีหน้าที่คอยช่วยเหลือวอลจูอีกที และก็เปิดเผยว่าเขาคืออดีตตำรวจโลกวิญญาณ ที่ซึ่งมีเครือข่ายไว้ช่วยเหลืองานของบาร์ลับแลแห่งนี้ได้ และก็มีสกิลเลียนแบบเป็นใครก็ได้ ไว้ใช้ในภารกิจของโลกจริงแนวสายลับสืบสวน ที่ยังคงความฮาและเชื่อมต่อกับโลกในฝันที่วอลจูสร้างไว้ตลอดเวลา (เป็นภารกิจคู่กันแบบล้วงความลับในฝันเพื่อมาใช้ในภารกิจโลกจริง)

รีวิว Mystic Pop-up Bar แฟนตาซีสายฮา ดราม่า ซึ้งประทับใจไปกับบาร์เหล้าลับแลในฝัน (อัพเดท EP6) 10Mystic Pop-up Bar เป็นซีรีส์ที่ครบรส ตลกนำตามด้วยดราม่าซึ้งๆ ตัวละครโอเวอร์แอ็กติ้งน่ารัก เรื่องราวแฟนตาซีหลายโลก บทผูกปมซับซ้อนน่าติดตามตั้งแต่แรก ขอแค่พ้นตอนแรกที่ดูคุณภาพแย่ไปได้ความสนุกทวีคูณขึ้นมาทันที แนะนำเลยห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

อ่านรีวิวซีรีส์เกาหลี Original Netflix เรื่องอื่นคลิกที่นี่

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

ดาบพิฆาตอสูร ตอนจบ สปอยและสรุปการต่อสู้ทั้งหมดระหว่าง ทันจิโร่ เหล่าเสาหลัก กับ มุซัน ตั้งแต่บทสุดท้าย จนถึงฉากจบ