playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

Netflix ไฟเขียวสร้าง The Naked Director ซีซั่น 2 สู่ยุคหนังโป๊ในปัจจุบัน

The Naked Director กระแสชื่นชมล้นหลามทัั่วโลก จน Netflix ไฟเขียวประกาศสร้าง The Naked Director ซีซั่น 2 แล้ว ยืนยันจากทวิตเตอร์ของ Netflix Japan พร้อมปล่อยคลิปเปิดตัวสุดฮาให้ชม (รับชมได้จากทวิตเตอร์ด้านล่าง) ซึ่งทุกตัวละครยังอยู่ โดยเนื้อหาซีซั่น 2 จะเกี่ยวกับการปฏิวัติงานสร้างหนังโป๊ จนมาเป็นอุตสาหกรรมภาพยนตร์หนังผู้ใหญ่หรือหนัง AV ในยุคปัจจุบัน ซึ่งในตอนจบซีซั่น 1 สิ้นยุคโชวะมาเฮเซจะเห็นว่าวงการนี้ยังมีปัญหากับภาพลักษณ์ของสังคม รวมถึงพัวพันกับตำรวจและกฎหมายบ้านเมืองอยู่

ตอนนี้งานสร้าง The Naked Director Season 2 คงยังพึ่งเริ่ม แต่ถ้าดูจากพัฒนาการของแต่ละตัวละครตอนจบ น่าจะมีการเขียนบทรอไว้แล้ว ก็หวังว่าคงไม่ต้องรอนานจนเกินไปนะครับ 🙂

The Naked Director ซีซั่น 2


คลิปรีแอ็กชั่นของ 3 นักแสดงหลัก หลังรู้ว่า Netflix ไฟเขียวให้สร้างต่อ The Naked Director Season 2

เรื่องย่อ The Naked Director โป๊ บ้า กล้า รวย

The Naked Director Season 2
เรื่องราวของ The Naked Director ss1 ก่อนไปต่อที่ ss2

ในปี 1980 ประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของโทรุ มุรานิชิ (Takayuki Yamada) ผู้ปฏิวัติวงการหนังโป๊ในประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่บริษัทสารานุกรมอังกฤษที่เขาดำรงพนักงานฝ่ายขายยอดเยี่ยมถูกปิดลง ทำให้เขาต้องกลับบ้านเร็วกว่าปกติ และพบว่า ภรรยากำลังนอกใจ ขณะที่เขาสูญเสียทั้งงาน ครอบครัว และรู้สึกสิ้นหวัง เขาก็ได้พบกับโทชิ (Shinosuke Mitsushima) นักธุรกิจรายย่อยที่ได้แนะนำให้เขารู้จักกับโลกนิตยสารผู้ใหญ่ หลังจากรู้ว่านั่นคือการขายเซ็กซ์ มุรานิชิ ก็ได้ร่วมงานกับโทชิ เพื่อสร้างเครือบริษัท แม็กกาซีนผู้ใหญ่อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน เขาก็ได้ท้าทายอำนาจของกฏหมายเรื่องการเซนเซอร์หนังโป๊ของญี่ปุ่น ด้วยการขอความช่วยเหลือจากผู้จัดพิมพ์ท้องถิ่น อย่างคาวาดะ (Tetsuji Tamayama) เพื่อตีพิมพ์นิตยสารสำหรับผู้ใหญ่แบบไม่เซนเซอร์ สิ่งนี้ได้เรียกความสนใจจาก ตำรวจ ยากูซ่า และผู้ผลิตหนังโป๊ที่ทรงอิทธิพลในญี่ปุ่น อย่างอิเคซาว่า (Ryo Ishibashi) เป็นอย่างมาก

ไม่ช้า มุรานิชิก็ได้สร้างอาณาจักรของนิตยสารผู้ใหญ่ขึ้นมา และเริ่มทำวีดีโอสำหรับผู้ใหญ่ โดยได้แรงบันดาลใจจาก เมกุมิ (Misato Morita) นักเรียนศิลปะที่ต้องการจะปลดปล่อยความช่ำชองทางเพศของเธอออกมา ทว่า เมื่อธุรกิจวีดีโอสำหรับผู้ใหญ่กำลังเริ่มต้นเปิดตัว มุรานิชิก็ต้องเผชิญกับการหยุดชะงักของธุรกิจ ที่ได้นำพาเขาไปสู่การเผชิญหน้ากับกฏหมายอย่างซึ่งๆ หน้า นำทีมโดยนักสืบทาเคอิ (Lily Franky) ซีรีส์เรื่อง โป๊ บ้า กล้า รวย (The Naked Director) มุรานิชิจะขอผลักกำแพงของสิ่งที่ “ยอมรับได้” ออกไป และจะปฏิวัติวงการ รวมทั้งพาคุณไปเป็นพยานของการกำเนิดดาวที่ชื่อวาเมกุมิ ซึ่งภายหลังเป็นที่รู้จัก ในนาม คาโอรุ คุโรกิ (Kaoru Kuroki)

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิว Lupin SS1-2 ลูแปงเวอร์ชั่นผิวดำ อัพเดทจบภาค