playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด

Kimetsu no Yaiba 190 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ เมื่อเสาหลักโต้กลับมุซัน กำเนิดเสาหลักแท็กทีมคู่ใหม่ กิยู + ซาเนมิ ผสานปราณวารีและปราณวายุ และสามหน่อ เซ็นนิตสึ อิโนะสึเกะ คานาโอะ เข้าร่วมวง

ลิ้งก์ Spoil ตอนถัดไป

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด 1

สำหรับในเวลานี้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธว่า Kimetsu no Yaiba หรือ Demon Slayer ผลงานของ อ.โคโยฮารุ โกโตเกะ (หรือฉายาเรียกกันว่า อ.จระเข้) ได้กลายเป็นสุดยอดมังงะแห่งทศวรรษนี้ไปแล้ว หลังจากล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายรวมแซงชนะโชเน็นมังงะเรื่องดังอย่าง One Piece ได้สำเร็จในปี 2019 เป็นเรื่องแรกในรอบ 11 ปี แถมยอดขายเล่ม 18 ล่าสุดก็ขายดีจนแทบจะขาดตลาดแล้วในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนในประเทศไทย ฉบับมังงะแปลไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สยามอินเตอร์ ในชื่อ ดาบพิฆาตอสูร วางขายแล้วเล่ม 1-16 และกำลังสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย โดยเฉพาะแบบเล่มที่แทบจะขาดตลาด และเป็นมังงะที่ติดอันดับขายดีสำหรับช่องทาง E-Book ใน 10 อันดับแรกหลายเล่ม

ส่วนของช่องทางอื่นในแบบถูกลิขสิทธิ์ คนไทยสามารถอ่านได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Mangaplus by Shueisha ซึ่งได้เปิดให้บริการและสามารถดาวโหลดแอปลงทุกอุปกรณ์ได้แล้วครับ

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด 2

 

Kimetsu no Yaiba 190 Spoil สปอยล์

 

สั้นๆตอนนี้ว่า กิยู ไม่ได้ไร้เพื่อนแล้วนะ

ส่วนย้อนเรื่องราวไปตอนก่อนหน้า Kimetsu on Yaiba 189 ชาชามารุ แมวของทามาโยะ ได้ยอมพลีชีพเพื่อส่งยาออกไปช่วยแก้พิษจากเลือดของมุซันให้กับพวกเสาหลักจนทุกคนสามารถฟื้นตัวกลับมาตอบโต้มุซันได้อีกครั้ง โอบาไน อิกุโระ เสาหลักงูก็ตัดสินใจที่จะโจมตีแบบพลีชีพ พร้อมกับดาบที่กลายเป็นดาบแดง แล้วเสียบเข้าที่ร่างของมุซัน ซึ่งโอบาไนหวังแค่ว่าจะช่วยหยุดการเคลื่อนไหวแล้วทำให้เสาหลักที่เหลือเข้ามาโจมตีมุซันต่อ

 

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด 3Kimetsu on Yaiba 190 Spoil สปอยล์

สำหรับ ภาพบางส่วนที่หลุดออกมา เหล่าเสาหลักเริ่มกลับมาเป็นฝ่ายเปิดศึกโจมตีมุซันเต็มกำลัง ส่วนมุซันต้องรับมือกับการโจมตีของ ฮิเมจิมะ ที่ใช้ลูกต้มเหล็กฟาดโจมตีใส่อย่างแรง ด้านโอบาไนที่ใช้ดาบแดงของเขาเข้าโจมตีก็เริ่มสร้างความเสียหายให้มุซันอย่างเห็นได้ชัด เมื่อพลังการฟื้นฟูบาดแผลตนเองของมุซันเริ่มช้าลง

จากนั้น กิยู และ ซาเนมิ ก็ปลดล็อคดาบแดงของพวกเขาได้สำเร็จ

สถานการณ์ถึงตอนนี้ ระยะเวลานับถอยหลังก่อนพระอาทิตย์ขึ้น 1 ชั่วโมง 3 นาที

ด้านโอบาไนก็พบว่า การที่ปลดล็อคดาบแดงได้ในระหว่างการต่อสู้ก็มีข้อเสีย เพราะทำให้เขาเริ่มจะสติพร่าเลือนเนื่องจากรู้ตัวแล้วว่าร่างกายกำลังขาดออกซิเจนอย่างหนัก

เมื่อตอนที่โอบาไนใกล้หมดสติ เขาก็ได้รู้สึกว่ากำลังมีคนเรียกชื่อของเขา แล้วในตอนที่การโจมตีของมุซันกำลังพุ่งเข้ามาโดยที่เขาแทบจะไม่รู้ตัวแล้ว เขาถึงรู้ว่าเป็นเสียงของกิยูนั่นเอง แล้วโอบาไนก็โดนใครบางคนใช้พลังโจมตีใส่จนกระเด็นลอยขึ้นไปบนอากาศ ซึ่งไม่ใช่ฝีมือของมุซัน แต่เป็นการช่วยทางอ้อมเพื่อให้โอบาไนรอดพ้นจากมุซัน

ด้านมุซันก็พุ่งการโจมตีใส่โอบาไนที่ลอยอยู่บนอากาศแล้วป้องกันตัวเองไม่ได้ แต่แล้วก็มีอะไรบางอย่างเข้ามาป้องกันร่างของโอบาไน มุซันประหลาดใจว่าทำไมการโจมตีของเขาถึงผ่าร่างของโอบาไนไม่ได้ ราวกับมีอะไรบางอย่างเข้ามาป้องกันอีกฝ่ายไว้

แท้ที่จริงแล้ว นี่เป็นผลงานของ สองเกลอกับอีกหนึ่งสาวสวย เซ็นนิตสึ อิโนสึเกะ และ คานาโอะ ที่ใช้ยันต์พรางตาของยูจิโร่ ให้คนอื่นมองร่างของพวกเขาไม่เห็น แม้แต่มุซันก็ยังประหลาดใจแต่ก็รู้สึกตัวแล้ว

“แบบนี้เอง ข้ามองไม่เห็นก็จริง แต่มีอะไรบางอย่างสินะ”

แต่ เซ็นนิตสึ อิโนสึเกะ และ คานาโอะ ก็ไม่สามารถลบร่องรอยการเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ แล้วยันต์ก็ถูกทำให้หลุดออก ทำให้ทั้งสามคนปรากฏร่างขึ้นมาให้ทุกคนมองเห็นได้

แล้วทั้งสามคนก็ได้แต่บ่นโวยวายกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

เซ็นนิตสึ : เอาจริงเหรอเนี่ย ฉันไม่อยากทำแบบนี้เลย

คานาโอะ : ไม่คิดเลยว่ามุซันจะรู้สึกตัวได้เร็วขนาดนี้

อิโนะสึเกะ : บ้าเอ้ย มันเจ็บชะมัด

แล้วทั้งสามคนก็เข้าร่วมการต่อสู้ มุซันพยายามโจมตีพวกเขาทันที ทั้งสามคนจึงพยายามเอายันต์มาติดตัวอีก เช่นเดียวกับทางเกียวเมที่พยายามโจมตีอีกระลอก

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด 4Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด 5แล้วด้วยการโจมตีที่คาดไม่ถึงเข้ามาอีกระลอก ก็ทำให้มุซันฟื้นฟูบาดแผลได้ช้าลงอีก อีกทั้งจู่ๆ ซาเนมิ ก็ให้ กิยู ยกดาบขึ้นมาตั้งรับการโจมตีจากดาบของตน แต่แล้วการที่ดาบของทั้งสองกระทบกัน กับการผสานระหว่างปราณทั้งสองฝ่าย กลับทำให้เกิดการปลดล็อคดาบแดงไปอีกขั้น แม้ว่าจะทำให้ร่างกายของทั้งสองคนเข้าสู่สภาวะที่พร้อมจะถึงขีดจำกัดแล้วก็ตาม

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 190 สปอยล์ เสาหลักโต้กลับ คู่แท็กทีมใหม่กำเนิด 6นี่จึงเป็นการกำเนิดของคู่แท็กทีมเสาหลักสองคนที่ฝ่ายหนึ่งเกลียดขี้หน้ากับอีกฝ่ายอยากจะผูกมิตรด้วย (แต่กิยูยิ่งทำยิ่งแย่ซะงั้น)

พร้อมกันนั้น อีกาดำก็ตะโกนบอกเวลาว่า “อีกหนึ่งชั่วโมงสามนาที พระอาทิตย์จะขึ้น”

ส่วนสถานการณ์ตอนหน้าต้องรอดูต่อไปครับ ซึ่งสามารถติดตามแบบลิขสิทธิ์ได้ทั้งในรูปแบบเว็บไซต์ทางเว็บของ Mangaplus ลิขสิทธิ์โดย Shueisha

 

ส่วนทิ้งท้ายตอนนี้ กิยู ไม่ได้ไร้เพื่อนแล้วนะโว้ย!!!!! ผูกมิตรกันด้วยดาบ

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

https://ww2.demonslayermanga.com/chapter/demon-slayer-kimetsu-no-yaiba-190-spoil

 

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

Leave A Reply

รีวิว สปอย Kingdom SS2 การกลับมาของซอมบี้เกาหลียุคโชชอน มีจุดหักมุมและปูทางไปซีซัน 3