playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 191 สปอยล์ ปราบอสูรต้องใช้อสูร ทันจิโร่ฟื้น

Kimetsu no Yaiba 191 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ เมื่อการปราบจ้าวแห่งอสูรอย่างมุซันอาจจะต้องใช้พลังที่ไม่ต่างจากอสูร ทันจิโร่ฟื้นพลังกลับมาสู้กับมุซัน 

ส่วนเหล่าเสาหลักเริ่มปลดล็อคดาบแดง และเริ่มใช้ See-Through World แต่ก็ยังเอาไม่อยู่ 

 

Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ ทันจิโร่Kimetsu no Yaiba 191

สำหรับในเวลานี้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธว่า Kimetsu no Yaiba ผลงานของ อ.โคโยฮารุ โกโตเกะ (หรือฉายาเรียกกันว่า อ.จระเข้) ได้กลายเป็นสุดยอดมังงะแห่งทศวรรษนี้ไปแล้ว หลังจากล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายรวมแซงชนะโชเน็นมังงะเรื่องดังอย่าง One Piece ได้สำเร็จในปี 2019 เป็นเรื่องแรกในรอบ 11 ปี แถมยอดขายเล่ม 18 ล่าสุดก็ขายดีจนแทบจะขาดตลาดแล้วในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนในประเทศไทย ฉบับมังงะแปลไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สยามอินเตอร์ ในชื่อ ดาบพิฆาตอสูร วางขายแล้วเล่ม 1-16 และกำลังสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย โดยเฉพาะแบบเล่มที่แทบจะขาดตลาด และเป็นมังงะที่ติดอันดับขายดีสำหรับช่องทาง E-Book ใน 10 อันดับแรกหลายเล่ม

ส่วนของช่องทางอื่นในแบบถูกลิขสิทธิ์ คนไทยสามารถอ่านได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Mangaplus by Shueisha ซึ่งได้เปิดให้บริการและสามารถดาวโหลดแอปลงทุกอุปกรณ์ได้แล้วครับ

หลังจากย้อนเรื่องราวไปตอนก่อนหน้า Kimetsu on Yaiba 190 ในการต่อสู้กับมุซัน พวกเสาหลักเริ่มปลดล็อคดาบแดงกันได้ ทำให้มีพลังโจมตีเพิ่ม รวมถึงได้พวก เซ็นนิตสึ อิโนะสึเกะ และ คานาโอะ มาร่วมด้วยช่วยกันโดยมียันต์ของยูจิโร่ช่วยอำพรางตัวอีก ส่วนกิยูและซาเนมิก็ผสานวิชาเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรก ทำให้การตอบโต้มุซันเริ่มขึ้น

Kimetsu no Yaiba 191 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ ทันจิโร่Kimetsu on Yaiba 191 สปอยล์ “เจ้าก็เป็นอสูรไม่แพ้ข้าหรอก”

ภาพบางส่วนเนื้อหาสปอยล์ของตอนนี้ ตัดไปทางด้านทันจิโร่ ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีบาดแผลที่เหลือร่องรอยจากการถูกมุซันเล่นงาน มุราตะที่อุ้มทันจิโร่ออกมาจากการต่อสู้ก็กำลังเป็นห่วงมาก โดยมียูจิโร่กำลังดูอาการอยู่ ซึ่งก็บอกให้มุราตะช่วยหุบปากได้แล้ว

แล้วมุราตะก็พยายามดึงดาบออกจากมือทันจิโร่ แต่ทั้งๆที่เขานอนอยู่ในสภาพสิ้นสติแบบนั้น มือที่กำดาบไว้กลับไม่ยอมปล่อยเลย คล้ายว่าเขายังไม่ยอมแพ้การต่อสู้กับมุซันแม้ว่าจะไม่มีสติแล้วก็ตาม

มุราตะพยายามร้องเรียกสติของทันจิโร่ แล้วยังร้องว่า มุซันกำลังจะหนีได้แล้ว

ทันใดนั้น ดาบในมือทันจิโร่ก็ชูขึ้นพร้อมกับตาข้างซ้ายที่ลืมตาเปิด สมองของเขาเริ่มกลับมาทำงาน

ภาพตัดไปทางด้านเสาหลักที่กำลังรุมสู้กับมุซัน ซึ่งคราวนี้มีพวก เซ็นนิตสึ อิโนะสึเกะ คานาโอะ เข้าช่วยต่อสู้ด้วย ฮิเมจิมะ ยังคงเป็นคนที่โจมตีหลักใส่มุซันอย่างได้ผล รวมถึงกิยูและซาเนมิที่ปลดล็อคดาบแดงและผสานปราณโจมตีได้ ซาเนมิเก็บยันต์อำพรางตัวขึ้นมาแปะที่หน้าผาก ทำให้เขามองเห็นพวกคานาโอะที่ใช้ยันต์อำพรางตัวอยู่เช่นกัน

อิโนะสึเกะร้องว่า “ฉันอยากได้ดาบแดงบ้าง!!!”

คานาโอะร้องว่า “มันไม่ง่ายขนาดนั้น ถ้าหากแขนของเธอไม่มีความแข็งแกร่งเหมือนกับ…เธอก็ทำไม่ได้…”

ซาเนมิถึงเข้าใจมากขึ้นว่า ถ้าใช้ยันต์จะสามารถมองเห็นคนอื่นได้ด้วย แล้วก็เริ่มโจมตีมุซันด้วยปราณวายุกระบวนท่าที่ 7

ด้านฮิเมจิมะก็เริมเข้าสู่สภาวะ สุคิโทรุเซไค หรือ See-Through World มองทะลุไปถึงภายในร่างของมุซัน ถึงได้พบว่าแท้จริงแล้มุซันมีสมองและหัวใจจำนวนมาก แน่นอนว่าจะโจมตีให้ได้ทั้งหมดพร้อมกันเป็นเรื่องยาก แต่เขาคิดว่าถ้าหากมีเสาหลักหรือใครที่เข้าสู่สภาวะนี้ได้มากขึ้น ก็จะสามารถโจมตีทั้ง 12 จุดพร้อมกันได้ จึงตะโกนเรียกอิกุโระให้ตั้งสมาธิไปไปที่ร่างกายของมุซันว่ามองเห็นอะไรหรือไม่

อิกุโระก็พยามตั้งสมาธิ แล้วพริบตานั้นก็มองทะลุร่างของอีกฝ่ายได้ แต่มุซันก็เปิดฉากโจมตีด้วยความเร็วสูงเช่นกัน ทุกคนไม่ว่าจะเป็น กิยู ฮิเมจิมะ ซาเนมิ อิกุโระ รวมถึงพวก เซ็นนิตสึ อิโนะสึเกะ ก็ถูกโจมตีจนกระเด็นกันไปหมด

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 191 สปอยล์ ปราบอสูรต้องใช้อสูร ทันจิโร่ฟื้น 1
จากภาพ ไว้อาลัยแด่แขนขวาของ กิยู

 

ด้านคานาโอะ ซึ่งเสียยันต์ที่จะใช้อำพรางตัวเองไปแล้ว เห็นสภาพที่สหายร่วมรบทุกคนถูกทำร้ายจนอาการสาหัส ปางตาย และบางคนสภาพพิการไปแล้ว ก็ได้แต่คุกเข่าบนพื้น เบื้องหน้าคือมุซัน เธอพยายามบอกขาของตัวเองให้ขยับ ต้องเอาชนะมันให้ได้!!!

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 191 สปอยล์ ปราบอสูรต้องใช้อสูร ทันจิโร่ฟื้น 2

 

ทันใดนั้น กระบวนท่า “ฮิโนะคามิ คางุระ” ก็ปรากฏขึ้นมา พร้อมกับร่างของทันจิโร่ที่ใช้ดาบตวัดลงมาฟันจากด้านบนตัดแขนของมุซัน

“ทันจิโร่ ทันจิโร่…” คานาโอะร้องเรียกอีกฝ่าย

ทันจิโร่ตอบสั้นๆว่า “ใช่ ขอโทษที่มาช้านะ”

มุซันจ้องหน้าทันจิโร่ กล่าวว่า “สภาพของแกตอนนี้ เจ้าก็เป็นอสูรไม่แพ้กันหรอก”

 

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 191 สปอยล์ ปราบอสูรต้องใช้อสูร ทันจิโร่ฟื้น 3สภาพของทันจิโร่ตอนนี้แปลกประหลาดไป ตาขวาของเขาถูกก้อนเนื้อที่เหมือนกับสมองเข้ามาปกคลุมไว้ แล้วเขาก็เอ่ยขึ้นมาอย่างเยือกเย็นว่า

“มาทำให้มันจบตรงนี้เถอะ มุซัน”

 

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 191 สปอยล์ ปราบอสูรต้องใช้อสูร ทันจิโร่ฟื้น 4จบการสปอยล์ Kimetsu no yaiba 191 ส่วนสถานการณ์ตอนหน้าต้องรอดูต่อไปครับ ซึ่งสามารถติดตามแบบลิขสิทธิ์ได้ทั้งในรูปแบบเว็บไซต์ทางเว็บของ Mangaplus ลิขสิทธิ์โดย Shueisha

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

demon-slayer-kimetsu-no-yaiba-191-spoil/

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

Leave A Reply

รีวิว สปอย Kingdom SS2 การกลับมาของซอมบี้เกาหลียุคโชชอน มีจุดหักมุมและปูทางไปซีซัน 3