playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

รีวิว 365 Days: This Day นางเอกโทรม พระเอกใหม่แซ่บอยู่ แต่บทน้อยไม่ถึงใจ (ไม่สปอยล์)

365 Days: This Day

สรุป

เนื้อเรื่องภาคต่อที่บทน้ำเน่าสุดๆ แบบละครไทยเป๊ะๆ แถมมีเนื้อเรื่องจริงๆ แค่นิดเดียว ตอนจบทิ้งคาเรื่องไว้กลางทางเพื่อไปต่อภาค 3 ส่วนฉากอีโรติกจัดหนักพอๆ กับภาคเดิม แต่นางเอกไม่สดใหม่เท่าไหร่แล้ว ตัวเอกคนใหม่ดูดีมีเสน่ห์ร้ายๆ พอกัน แต่บทออกมาไม่เยอะ แล้วก็ไม่ได้มีฉากอีโรติกจริงจังกับนางเอกอย่างที่คิด เป็นหนังที่ดูก็ได้ ไม่ดูก็ไม่ได้เสียอะไร เพราะสุดท้ายก็โฟกัสไปที่ฉากอย่างว่าเท่านั้นครับ

Overall
5/10
5/10
Sending
User Review
3 (2 votes)

Pros

  • หนังโป๊เรต R ของสตรีมมิ่งโดยตรง
  • พระเอกดูดีมีเสน่ห์ถูกใจสาวๆ
  • ฉากอีโรติกจัดหนักเยอะ

Cons

  • เนื้อเรื่องจริงๆ มีนิดเดียว แต่เอามายืดยาวน้ำเยอะ
  • นางเอกดูโทรมๆ ไม่สดใหม่แล้ว
  • บทน้ำเน่ามากๆ แบบละครไทย
  • ฉากอีโรติกของตัวเอกใหม่น้อยไปไม่ถึงใจ

365 Days: This Day หนัง Netflix ภาค 2 ของหนังอีโรติกจากภาคก่อนที่ลงโรงในโปแลนด์แล้วรายได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่พอมาลงเน็ตฟลิกซ์ดันดังกระฉูด ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะตัวหนังขายความร้อนแรงของฉาก SEX เป็นหลักจนเรียกว่าเป็นหนังโป๊เรต R  เลยก็ได้ แค่ไม่เห็นไอ้นั่นเท่านั้น ซึ่งพอดังแบบนี้เน็ตฟลิกซ์เลยให้ทุนทำต่อเองเลยไม่ฉายโรงแล้ว และภาคต่อนี้ก็ทำมาเพื่อปูทางไปต่อภาค 3 เป็นไตรภาคอีกด้วย

 365 Days: This Day (2022) on IMDb

ตัวอย่าง 365 Days: This Day

 

เนื้อเรื่องต่อจากตอนจบว่า  เลาร่า กับ มัสซิโม ตัดสินใจแต่งงานกัน มีความสัมพันธ์ที่แนบแน่น แต่แล้วก็มีชายลึกลับปรากฎตัว พร้อมกับเผยปมความลับของตระกูลมัสซิโมที่ซ่อนเร้นไว้

เนื้อเรื่องในภาคนี้ก็ยังเดินตามสูตรน้ำเน่าสุดๆ เรียกว่าหมือนละครไทยแบบเป๊ะๆ เลยก็ว่าได้ โดยให้พระเอกนางเอกรักกันปานจะกลืนสุดๆ ก่อน แล้วก็มีเหตุให้ต้องบาดหมางกันจากเรื่องนอกใจ มีมือที่ 3 เข้ามาแทรกซึ่งก็คือเจ้าหนุ่มรูปหล่อตัวเอกคนใหม่ของภาคนี้มาเสียบแทน ในบท นาโช (แสดงโดย Simone Susinna) ที่เขาแนะนำตัวกับเลาร่าว่าเป็นคนสวน แต่แน่นอนว่ามีความลับมากกว่านั้น ซึ่งก็คงไม่ได้เกินคาดเดาสักเท่าไหร่ รวมถึงปมความขัดแย้งการนอกใจก็ด้วยที่มีเฉลยในภายหลัง ทุกอย่างใช้สูตรน้ำเน่าเดียวกับละครไทยเป๊ะๆ โดยเนื้อเรื่องจริงๆ มีแค่นิดเดียว นอกนั้นคือฉากน้ำอีโรติกล้วนๆ กับฉากสโลว์ยืดเวลาของเรื่องไปเรื่อย ซึ่งก็ถือว่าเรื่องยาวเกินจำเป็นมากกับการที่เนื้อหาจริงของเรื่องมีเพียงกระจึ๋งเดียวเท่านั้น แล้วก็จบแบบทิ้งคาเรื่องราวไว้ไปต่อภาค 3 กันตรงๆ

แต่ถึงเนื้อเรื่องจะเน่าแค่ไหนก็ตามเราก็รู้อยู่แล้วว่ามันเป็นแค่เนื้อเรื่องประกอบหนังอีโรติกเท่านั้น ที่คนสนใจดูกันจริงๆ คือพวกฉาก SEX ทั้งหลายมากกว่า ซึ่งตัวเรื่องก็จัดหนักมาค่อนข้างถี่ไม่ต่างอะไรจากภาคก่อน โดยเน้นไปที่ฉากอีโรติกของคู่พระเอกนางเอกเดิมแบบจัดหนักหลังแต่งงานหลายยกหลายซีนเหลือเกิน เรียกว่าถึงใจคนดูแน่นอน ก่อนที่จะเปลี่ยนไปให้ตัวเอกคนใหม่ได้คั่วนางเอกบ้าง โดยใช้ปมว่าพระเอกมีเรื่องนอกใจ ทำให้นางก็สามารถไปมีไรกับเขาได้เหมือนกัน แต่เรื่องก็ยังยั้งๆ ไว้ให้แค่เป็นฉากในฝันของนางเอกเท่านั้น ไม่ถึงพริกถึงขิงแบบพระเอกคนเก่า  ซึ่งตัวนางเอกเองก็ดูแล้วโทรมลงไม่ได้มีความสดใหม่เท่าไหร่แล้ว สาวๆ ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายเรื่องนี้คงสนใจตัวผู้ชายมากกว่าโดยเฉพาะคนใหม่ ซึ่งก็ถือว่าคัดมาดีหน้าตาแบดบอยร้ายๆ มีเสน่ห์ไม่แพ้คนก่อน น่าจะถูกใจกลุ่มเป้าหมาย แต่บทอีโรติกของเขาจะยังไม่เยอะมาก เพราะตัวเรื่องก็เหมือนเอาเขามาเป็นแค่ชนวนสร้างปมขัดแย้งให้มีเรื่องราวใหม่ๆ กับฉากอีโรติกกับผู้คนใหม่บ้างเท่านั้น

สุดท้ายรีวิวนี้คงไม่มีผลกับการตัดสินใจ เพราะผู้ชมคงดูอยู่ดี ผู้เขียนก็ไม่ได้คิดว่ามันแย่อะไรกับการที่หนังมาแนวนี้เต็มตัวลงเน็ตฟลิกซ์ ถือว่าเป็นการเปิดแนวทางใหม่ไปยังเนื้อหาผู้ใหญ่ใกล้หนังโป๊เต็มตัว ซึ่งจริงๆ สนับสนุนให้เน็ตฟลิกซ์เข็นหนังแบบนี้ออกมาจริงจังเพิ่มมากขึ้นด้วยซ้ำครับ น่าจะเพิ่มยอดผู้ชมได้มหาศาลโดยใช้ทุนต่ำมากด้วยครับ

 

อ่านรีวิวหนัง Netflix ในเว็บไซต์เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

Metal Lords หนัง Coming Of Age ผ่านเฮวี่เมทัล ผสานปมแปลกแยกวัยรุ่นที่ดีต่อใจมาก