playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

MARVEL Super War เกม MOBA จากตัวละครมาร์เวล เปิดโคลสเบต้าให้ทดสอบแล้ววันนี้

MARVEL Super War ผลงานจากความร่วมมือของ NetEase และ Marvel Games เปิด CBT แล้ววันนี้

ทาง NetEase และ Marvel Entertainment ได้เปิดตัวผลงานชิ้นแรกจากความร่วมมือของทั้งสองบริษัท MARVEL Super War เกมส์มือถือแนว MOBA ที่เล่นได้ฟรี และเปิดให้ได้เริ่มเข้าทดสอบ CBT เซอร์เวอร์ SEA กันแล้วในวันนี้  (โดยจะมีการรีเซ็ตข้อมูลภายหลัง) บนระบบ Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย

ตัวละคร MARVEL Super WarMARVEL Super War ได้รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล MARVEL เอาไว้ในที่เดียวกัน ตั้งแต่ Avengers และ X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy และ Spider-Man โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครบางส่วนที่ชื่นชอบลงสู้ศึกได้ โดยใช้สุดยอดพลังของพวกเค้าสร้างสรรผลงานอันโดดเด่นในสนามต่อสู้

ลืมเกมส์มือถือแนว MOBA แบบดั้งเดิมไปได้เลย เกมนี้จะมุ่งเน้นที่การต่อสู้อย่างยุติธรรมและความลงตัวของการเล่น ในเกมส์ MOBA ระบบเครื่องประดับที่ไม่ยุติธรรมจะถูกปรับเปลี่ยนและแทนที่ระบบที่เพิ่มเลเวลพลังได้อย่างอิสระ นั่นหมายความว่าชื่อเสียงและความสำเร็จจะได้มาจากฝีมือการเล่นและความขยันเท่านั้น

หัวใจสำคัญของเกมส์อีกอย่างหนึ่งคือ การนำเอกลักษณ์และพลังต่าง ๆ ของตัวละคร Marvel มาใช้ ฮีโร่ทุกตัวในเกมนั้นมีความสามารถหลากหลายที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นในระหว่างการเล่น ผู้เล่นสามารถเลือกเป็น เดดพูล และสลับระหว่างการใช้มีดและปืนเพื่อใช้ในการโจมตี และเข้าโจมตีให้ถูกจังหวะอย่างสมบูรณ์แบบ หรือการพุ่งชนและฟาดฟันของแบล็ค แพนเธอร์เพื่อสังหารคู่ต่อสู้

การทำงานเป็นทีมเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จเสมอมา ในเกมนี้ผู้เล่นสามารถพิชิตศึกได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการเลือกตัวละครฮีโร่ที่ชื่นชอบแล้วเรียกรวมผองเพื่อนมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน เหมือนอย่างคู่หูคู่คิดของวิสชั่นกับสการ์เล็ท วิทช์ หรือทีมที่ร่ำรวยและแข็งแกร่งอย่างไอรอน แมนกับแบล็ค แพนเธอร์ หรือเป็นคู่แข่งกันเองอย่างไซคลอปกับแม็กนีโต้ พวกเค้าล้วนเป็นเพื่อนร่วมทีมในสนามรบของเกม

พร้อมรึยังที่จะไปพิชิตคู่อริของคุณในสนามรบวากานด้า มหานครสุดไฮเทค? มารวมทีมกับเพื่อนของคุณแล้วเริ่มเปิดศึกในครั้งนี้!

ตัวเปิดให้ CBT แล้วบนระบบ Android และ iOS ในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และอินเดีย ไปร่วมค้นหาความลับในจักรวาล Marvel กันได้เลย! รวบรวมทีมในฝันของคุณ ร่วมประชันในศึก และควบคุมเหล่าฮีโร่จากทั่วทั้งจักรวาล Marvel!


Features เด่นๆของเกม Marvel Super War

  • โหมดการต่อสู้แบบ 5 vs 5 จัดทีมฮีโร่หรือเหล่าร้ายที่ชื่นชอบ มาต่อสู้กันให้สะเทือนจักรวาล
  • เกมเน้นสมดุลอย่างดีเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องมี Runes เกมออกแบบมาให้มีความสมดุลของตัวละครมาก ไม่มีระบบ Runes ที่จ่ายเงิน pay to win ได้
  • ควบคุมง่าย เล่นไม่ยาก ระบบตอบสนองไวต่อการบังคับ ปุ่มท่าโจมตีต่างๆดูง่าย กดไม่ยาก
  • สนุกกับเพื่อนๆ เป็นทีม ที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่ Marvel ด้วยกัน

เวปไซต์หลัก: www.MARVELSuperWar.com

แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWar/

แฟนเพจ Instagram: https://www.instagram.com/MARVELSuperWar/

ข้อมูลจาก https://www.thaibusinessnews.com


เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC เป็นบริษัทลูกในเครือของ The Walt Disney Company ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำธุรกิจบันเทิงชื่อดังของโลกที่มีตัวละครโดดเด่นมากมาย มีลิขสิทธิ์ตัวละครมากกว่า 8,000 ตัว ในหลากหลายสื่อมานานกว่า 80 ปี Marvel มีแฟรนไชส์ตัวละครมากมายในอุตสาหกรรมบันเทิง ลิขสิทธิ์ สิ่งตีพิมพ์ เกมส์และสื่อดิจิตอลต่าง ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com. © 2019 MARVEL

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games เป็นแผนกด้านเกมส์ออนไลน์ของ NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES) พัฒนาและดำเนินงานเกี่ยวกับเกมส์ PC และเกมส์มือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีน เราเป็นส่วนหนึ่งของผู้ผลิตเกมส์ออนไลน์ที่มีคุณภาพของโลก NetEase Games ได้ทุ่มเทและสนับสนุนการเติบโตของบริษัทผู้พัฒนาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมุ่งสู่ความเป็นนานาชาติ และเพื่อผลักดันเกมส์ที่พัฒนาขึ้นมาภายในองค์กรไปสู่ R&D ระดับโลก NetEase Games ยังเป็นพันธมิตรกับผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมอื่นๆ อย่างเช่น Blizzard Entertainment และ Mojang AB (บริษัทลูกในเครือของ Microsoft) รวมไปถึงผู้พัฒนาเกมส์จากประเทศต่างๆที่มีผลงานดังๆมากมายอยู่ในประเทศจีน

ติดตามข่าวเกมมือถืออื่นๆ ได้ที่นี่

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!