playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

กดคลิกจองแผ่น PS4 ผ่านร้านบานาน่าที่นี่

Lord of Dice สุดยอดเกมอนิเมะ RPG แห่งปี เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้!

Lord of DiceLord of Dice เป็นเกมสไตล์อนิเมะ RPG ที่พัฒนาและให้บริการโดย Ngel games ตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว! เกมกลยุทธ์ RPG แนวใหม่ด้วยการผสมผสานการออกแบบตัวละครสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นเข้ากับเกม RPG อย่างลงตัว  ซึ่งจะเปิดให้บริการผ่าน Android และ IOS เร็วๆ นี้

 

Lord of Dice เปิดเฟซบุ๊กเพจอย่างเป็นทางการสำหรับภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันด้วยนะ เพื่อรับรางวัลพิเศษต่างๆ อทิเช่น Gem โกลด์และรางวัลอื่นๆอีกมากมายภายในเกม เมื่อจำนวนผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้า ผู้เล่นที่ลงทะเบียนทุกท่านจะได้รับตั๋วสุ่มไดเซอร์ 5 ดาว 1 ใบยกเซิร์ฟกันไปเลย! รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆสามารถกดดูได้ที่ลิงค์ลงทะเบียนล่วงหน้าด้านล่างนะคะ

 

คุณ Jihoon Park (จีฮุน ปาร์ค) จาก Ngel Games ได้กล่าวไว้ว่า ตัวเกมเป็นเกมวางแผน RPG ที่รวมเอาการสะสมคอลเล็กชั่นฮีโร่สไตล์อนิเมะญี่ปุ่มและกลไกการถอยลูกเต๋ามารวมกันได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นเกมที่มีระบบการเล่นที่น่าสนใจและไม่ซ้ำใคร ในเกมนี้ผู้เล่นจะใช้ตัวละครฮีโร่ที่ถูกเรียกว่าไดเซอร์เพื่อจัดทีมผจญภัยและต่อสู้กันในรูปแบบการเดินบนตราง “ไดเซอร์” ทุกตนจะมีสเตตัสและสกิลที่แตกต่างกันออกไป ซึ้งผู้เล่นสามารถนำมาจัดทีมและปรับใช้ตามสถานการณ์

 

ตัวเกมมีไดเซอร์ให้สะสมมากกว่า 200 แบบที่ผู้เล่นสามารถนำไปสร้างทีมและตะลุยโหมดเกมต่างๆ มากมาย เช่น REAL-TIME PVP โหมด PVE โหมดผจญภัย โหมดหอคอยนิรันดร์และอีกหลายโหมด! และที่เจ๋งสุดๆ คือภาพอารต์สไตล์อนิเมะสุดแนวที่ไม่ควรพลาด! จากคอนเท็นต์ทั้งหมดของเกมเราหวังว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แน่นอน

 

ร่วมกิจกรรมลงเบียนล่วงหน้าตอนนี้ >คลิกแรงๆ < และถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารจากเกมอย่าลืมกด Like เฟซบุ๊กแฟนเพจเกมด้วยนะจ๊ะ >คลิกเลย <

 

ตัวอย่างเกม Lord of Dice (iOS Android)

อ่านข่าวเกมมือถืออื่นในเว็บคลิกที่นี่

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

ดาบพิฆาตอสูร ตอนจบ สปอยและสรุปการต่อสู้ทั้งหมดระหว่าง ทันจิโร่ เหล่าเสาหลัก กับ มุซัน ตั้งแต่บทสุดท้าย จนถึงฉากจบ