playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

โรงแรม E-Sport พร้อมบริการ PC สเปคเทพ เปิดตัวปี 2020

นปัจจุบันวงการ E-Sport ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นอีก 1 อุตสาหกรรมในวงการเกมที่มีเงินไหลเวียนมากที่สุดอีกด้วย

E-Sport จะไม่เป็นเพียงแค่การแข่งขันวีดีโอเกม แต่ในอนาคตอันใกล้นี้มันกลายเป็นการแข่งขันกีฬาจริงๆ ที่จะถูกบรรจุลงในงานกีฬาใหญ่ๆอย่าง เอเซียนเกม หรือ Olympics นักเล่นเกมมือโปร ต่างฝึกฝนทักษะเพื่อใช้ในการแข่งไม่ต่างจากนักกีฬาจริงๆ และในญี่ปุ่นคุณสามารถเข้าไปพักที่โรงแรมที่เน้นซัพพอร์ตคุณในด้านการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่

Esports Hotel E-Zone Cyberspace คือชื่อของโรงแรมที่ว่า ตั้งอยู่ภายในย่าน Nipponbashi จังหวัดโอซาก้า เป็นโรงแรมที่สามารถให้นักเล่นเกมทุกคนเข้าไปพักผ่อนหย่อนใจไปกับการเล่นเกมด้วยเครื่อง High-Spec Gaming PC พร้อมเตียงนอนนุ่มๆ

ภายในตัวโรงแรม 3 ชั้นแรก จะเป็นพื้นที่สำหรับเล่นเกม มี PC สเปคสูงกว่า 70 เครื่อง ที่พร้อมจะให้คุณลุยเล่นเกม และสตรีมมิ่งได้ โดยตัวโรงแรมจะเปิดให้บริการประมาณ เมษายน ปี 2020 ที่จะถึงนี้

ดูเหมือนว่าทางโรงแรม E-Zone Cyberspace จะเน้นไปที่การเล่นเกมมากกว่าการให้ความสะดวกสบายแบบพวกโรงแรม 5 ดาว ตามสถานที่ท่องเที่ยวที่มีวิวสวยๆ แต่ถ้าหากคุณอยากจะพักผ่อนหย่อนใจภายในห้องของคุณและเล่นเกมอย่างสงบ ทางโรงแรมเองก็มีบริการห้องสวีทไว้อีกด้วย ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเล่นในพื้นที่รวม

และแน่นอนว่า ถ้าหากโรงแรมนี้เปิดตัว มันจะกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่แวะเวียนมาเที่ยวโอซาก้าในปีหน้า ถ้าหากว่าใครที่มีแพลนจะเดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่น อยากทราบราคา และการจองโรงแรม ต้องขอให้อดใจรออีกซักนิดหนึ่ง เพราะทางเราเองยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้ ติดตามเว็บไซต์และแฟนเพจของเราไว้ให้ดีครับ

โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าค่าที่พักและบริการในโรงแรม คงจะแรงใช้ได้อยู่ แต่มันก็กลายเป็นอีก 1 สถานที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ ถ้าหากมันเปิดบริการแล้วคงต้องแวะไปดู หรือไปใช้บริการซักครั้งแน่ๆ ถ้าหากได้ไปที่ญี่ปุ่น

 

แนะนำข่าวเกมน่าสนใจเพิ่มเติมคลิกอ่านเลย!

Japan E-Sport ไม่แฟร์ แชมป์ SFV และ เจ้าหนู ม.ต้น อดได้เงินรางวัล 5 ล้านเยน!

NBA 2K20 โป๊ะแตกถูกจับได้ว่าย้อมแมว นำภาคเก่ามาเนียนขาย!

Cosplay ชุนหลี เซ็กซี่เกินจนโดน Twitch แบน!

ฟีเจอร์ลับของ Death Stranding ที่จะทำให้คุณถูก Sam ต่อยหน้า!

UFC Fighter ชีวิตติดเกม ขับรถเล่น Nintendo Switch โดยใช้ระบบออโต้ Tesla!

จับลุงหงอก Geralt และ Yennefer มาดีไซน์ใหม่ในยุค 1980s!

เกมเมอร์ตะลึง เมื่อประธานบริษัทเกม Azur Lane คืออาหมวยสุดสวย!

 

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!