playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

UFC Fighter ชีวิตติดเกม ขับรถเล่น Nintendo Switch โดยใช้ระบบออโต้ Tesla!

ผู้ใช้บัญชี IG motownphenom  Kevin Lee ที่เป็นนักสู้ UFC มืออาชีพตัวจริง ได้ลงวิดีโอเล่นเกม Smash Bros. บน Nintendo Switch ขณะขับรถไฟฟ้า Tesla โดยใช้ระบบขับอัตโนมัติ (Autopilot Car Tesla Drivers) ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่นิยมใช้กันของรถไฟฟ้าจาก Tesla อยู่แล้ว ซึ่งดูเจ้าตัวก็เมามันส์กับเกมนี้เป็นอย่างมาก โดยไม่สนใจมองทางเลย แถมยังเขียนคอมเมนต์ขำๆ ไว้ว่า “แม่สบถด่ายับเลยเมื่อผมส่งวิดีโอนี้ไปให้เธอดู ระหว่างทางที่ไป Montréal ถ้าเงินประกันอุบัติเหตุแพงขึ้น ก็คงเพราะหลักฐานจาก instagram นี่แหละ”
ชมวิดีโอได้บน IG ของ Kevin Lee ครับ

 

View this post on Instagram

 

My momma cussed me out when I sent her this video otw to Montréal but if my insurance go up I know it’s because instagram snitching

A post shared by Kevin Lee (@motownphenom) on

 

ที่ผ่านมาระบบออโต้ของ Tesla เคยเกิดอุบัติเหตุทำให้มีคนเสียชีวิตมาแล้ว Tesla จึงเพิ่มข้อบังคับการเตือนด้วยเสียงให้ผู้ขับที่ใช้ระบบนี้ ต้องเอามือวางบนพวงมาลัยไว้ตลอดเวลา แม้รถจะขับเคลื่อนเองได้เกือบสมบูรณ์แบบแล้วก็ตาม (ยังอยู่ระหว่างทดสอบ)

ซึ่งแฟนๆ ของลีก็แสดงความเป็นห่วง แม้จะเข้าใจว่าลีคงลงเพื่อขำๆ ไม่ได้ใช้จริงจังตลอดเวลาก็ตามที แต่ลีเองเป็นเกมเมอร์ตัวจริงเช่นกัน ก็ไม่รู้ว่าติดเกมและแอบเล่นโดยใช้ระบบนี้ตอนขับรถบ่อยๆ หรือเปล่า (เดาว่าไม่น่าจะใช่ครั้งแรกแหงๆ)


ข้อมูลจากวิกิพีเดียระบุว่า เควิน เจสซี ลี จูเนียร์ (Kevin Jesse Lee, Jr.) เป็นนักสู้ UFC มืออาชีพชาวอเมริกัน ลีเคยแข่งขันอยู่ในรุ่น Lightweight เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2019 เขาได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับที่ 8 ของ รุ่น Lightweight อย่างเป็นทางการของ UFC

เกิดเมื่อ: 4 กันยายน 2535 (อายุ 27 ปี), ดีทรอยต์, มิชิแกน, อเมริกา
ความสูง: 1.75 ม.
น้ำหนัก: 77 kg
ช่วงแขน: 77 นิ้ว (196 ซม.)
ชื่อเล่น: The Motown Phenom
ทีม: Tristar Gym

UFC fighter


 Tesla Model S เจออุบัติเหตุอย่างรุนแรงขณะขับขี่ด้วยโหมด Auto Pilot 

Tesla Model S เจอปัญหาหลังจากมีผู้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงขณะขับขี่ด้วยโหมด Auto Pilot จนเสียชีวิต โดยขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง
สำหรับผู้เคราะห์ร้ายนี้คือนาย โจชัว บราวน์ (Joshua D Brown) อายุ 40 ปี เจ้าของบริษัทด้านเทคโนโลยี ขณะขับขี่รถ Tesla Model S ที่เขาตั้งชื่อเล่นว่า Tessy ในโหมด Auto Pilot ในเมืองวิลลิสตัน รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2559

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นระบุว่ากล้องของระบบไม่สามารถแยกแยะรถเทรลเลอร์ขนรถแทรกเตอร์สีขาวที่กำลังเลี้ยวซ้ายกลางสี่แยก​ ​ซึ่งไม่มีสัญญาณไฟจราจรอยู่ด้านหน้าออกจากท้องฟ้าได้ ส่งผลให้ Auto Pilot ไม่สั่งให้รถเบรกจน Tesla Model S ของนาย Joshua D Brown พุ่งทะลุลอดใต้รถเทรลเลอร์ไปอย่างรวดเร็วจนหลังคาถูกฉีกเปิดออกทั้งแผ่นก่อนจะหยุดลงห่างจากจุดเกิดเหตุไปไกลหลายสิบเมตร ซึ่งทำให้เขาเสียชีวิตทันที

ข้อมูลจากเว็บกระปุก.com

แนะนำข่าวเกมน่าสนใจเพิ่มเติมคลิกอ่านเลย!

Japan E-Sport ไม่แฟร์ แชมป์ SFV และ เจ้าหนู ม.ต้น อดได้เงินรางวัล 5 ล้านเยน!

NBA 2K20 โป๊ะแตกถูกจับได้ว่าย้อมแมว นำภาคเก่ามาเนียนขาย!

Cosplay ชุนหลี เซ็กซี่เกินจนโดน Twitch แบน!

ฟีเจอร์ลับของ Death Stranding ที่จะทำให้คุณถูก Sam ต่อยหน้า!

จับลุงหงอก Geralt และ Yennefer มาดีไซน์ใหม่ในยุค 1980s!

เกมเมอร์ตะลึง เมื่อประธานบริษัทเกม Azur Lane คืออาหมวยสุดสวย!

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!