playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Sword Art Online Alicization Rising Steel รวม ข้อมูล เกมมือถือจากอนิเมะ SAO

Sword Art Online Alicization Rising Steel เกมมือถือจากซีรี่ย์อนิเมะชื่อดัง Sword Art Online (SAO) ในภาค Alicization ที่ผ่านมานี้ พัฒนาโดย Bandai Namco หรือลุงบันนั้นเอง โดยจะเปิดให้เล่นในระบบ Android และ iOS ในวันที่ 11 ธันวาคม 2019 สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี้ Official Website และทาง Bandai Namco ได้ทำการปล่อยตัวอย่างของเกมนี้มาให้ได้รับชมกันอีกด้วย แอนรู้สึกตื่นเต้นมากกก >////< บทความนี้จะเป็นรวมข้อมูลทุกอย่างตามอัพเดทไปเรื่อยๆ

ตัวอย่าง SAO Alicization Rising Steel

เนื้อเรื่องจะคล้ายๆกับในอนิเมะ Sword Art Online Alicization โดยเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า ในโลกเสมือนจริงที่เรียกกันว่า Underworld ผู้คนที่อยู่ที่แห่งนี้ต่างก็เป็น AI ที่ถูกสร้างขึ้นโดยข้อมูลเท่านั้น แต่ผู้คนเหล่านี้ต่างมีความคิด และการกระทำต่างๆเป็นของตัวเองจนเหมือนความเป็นจริง ชายหนุ่มที่ชื่อ Kirito ลืมตาตื่นขึ้นมายังโลก Underworld แห่งนี้ และได้พบกับชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นคนตัดไม้มีชื่อว่า Eugeo ที่หมู่บ้านรูลิด และ Kirito ก็ได้พบกับคนอื่นๆที่อาศัยอยู่ในโลก Underwold แห่งนี้ (แอนขอเล่าคร่าวๆและกัน >_<) เรื่องราวการผจญภัย ต่อสู้ ของพวกเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวของเกมนี้มีเนื้อหาที่มีความแตกต่างจากในอนิเมะอีกด้วย เนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต้องไปลองเล่นกันดูกับเกม Sword Art Online Alicization Rising Steel

Sword Art Online Alicization Rising Steel


ระบบในตัวเกม

เกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG อนิเมะ Adventure ระบบการต่อสู้จะเป็นแบบต่อคิวโจมตีศัตรู รู้สึกว่าทีมหนึ่งเข้าร่วมได้สูงสุด 4 คนนะ จากที่แอนดูในตัวอย่างระบบการต่อสู้ของเกม ทักษะ skill ของตัวละครจะมีเป็นประเภท A B C…. แล้วแต่ของตัวละครอันนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าเป็นแบบไหนบ้าง เมื่อเก็บค่า Incarnate ครบ 100% จะสามารถใช้สกิลพิเศษโจมตีศัตรูได้ทำความเสียหายให้กับศัตรูอย่างมหาศาล นอกจากนี้ยังสามารถใช้คอมโบการโจมตีแบบ Switch Combination โจมตีพร้อมกัน 2 คน หรือทังทีมได้อีกด้วย สามารถดูตัวอย่างของระบบต่อสู้ในเกมได้ข้างล่างนี้เลยจ้า

Sword Art Online Alicization Rising Steel


สำหรับข้อมูลใหม่ๆยังไม่มีอะไรมากต้องรอติดตามอัพเดทกันต่อไปจ้า และถ้าลงทะเบียนตอนนี้จะได้รับของรางวัลก่อนเซิฟเปิดด้วยน้าาาาา ถึงตอนนี้จะสมัครกันเกินไปกว่า 600,000 คนแล้วก็ตาม ถ้าลงทะเบียนตอนนี้ก็ได้กันไปเลยจ้า แล้วเจอกันในเกมนะทุกคน >_<

Sword Art Online Alicization Rising Steel


 

กดติดตามผู้เขียนได้ที่นี้คลิกเลยจ้า (Anthony อยากบอกต่อ)

 

 


อ่านบทความอื่นๆ ของผู้เขียนได้ที่นี้

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!