playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

รีวิว Obsession ซีรีส์อีโรติกพ่อเล่นชู้กับแฟนลูกชาย แต่มีบทลงลึกน่าติดตามกว่าหนังโป๊ทั่วไป

Obsession

Summary

โดยรวมเป็นซีรีส์อีโรติกที่จัดว่าเด็ดมากในระดับที่ดูเอาเนื้อหาก็มีความสนุก ลุ้นระทึก เร่าร้อนไปกับฉาก SEX ซาดิสท์มากมาย นักแสดงก็สวยมีเสน่ห์ บทมีความลึก มีเหตุผลรองรับการกระทำทั้งหมด ไม่ใช่บทแบบกลวงเหมือนหนังโป๊โดยทั่วไป 

Overall
7/10
7/10
Sending
User Review
4 (2 votes)

Pros

  • แนวอีโรติกเล่นชู้ที่มีเนื้อหาลงลึกรองรับเหตุผลการกระทำ
  • ฉาก SEX เร้าใจ
  • นักแสดงสวยมีเสน่ห์
  • มีพากย์ไทย

Cons

  • มีฉาก SEX แค่คู่เดียว
  • พระเอกคลั่งรักล้วนๆ จนไม่ทำอย่างอื่นเลย

 

Obsession ซีรีส์ Netflix แนวอีโรติก 4 ตอนจบ จากอังกฤษ เรื่องราวของ “วิลเลียม” หมอผ่าตัดที่มีชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบ จนกระทั่งเขาพบ “แอนนา” แฟนสาวของลูกชาย ทั้งคู่ก็เกิดความปราถนาต่อกัน กลายเป็นการเล่นชู้ที่หวาดเสียวลุ้นระทึก แต่เติมไฟราคะให้ลุกโชนจนหยุดความต้องการนั้นไม่ได้

 

Obsession (2023) on IMDb

รีวิว Obsession

ซีรีส์พล็อตเรื่องเหมือนหนังโป๊ทั่วไป พ่อเล่นชู้กับแฟนลูก แต่บทมีความลึกมากกว่า ด้วยปมจิตวิทยารองรับการกระทำของทั้งคู่ แบบมีเหตุผลค่อยๆ ให้เราเข้าใจได้ว่าทำไม วิลเลียมหมอผ่าตัดที่ชีวิตเพียบพร้อมถึงค่อยๆ กลายเป็นคนคลั่งรัก คลั่ง SEX โดยใช้เวลาไม่นานตัวนางเอกแอนนาก็ยั่วยวนเขาจนมี SEX กันตั้งแต่ตอนแรก แต่การที่ตัวละครที่มีชีวิตเพียบพร้อม สามารถละทิ้งตรกะเหตุผลทั้งหมดเพื่อผู้หญิงคนนี้ได้ ทั้งๆ ที่รู้ว่านี่เป็นเรื่องที่ผิดอย่างร้ายแรง นั่นเพราะตัวแอนนาเองเป็นผู้หญิงที่มีความลับมากมายซุกซ่อนอยู่ ซึ่งผู้ชมเองก็เป็นเหมือนวิลเลียมที่ถูกทำให้สงสัยอยู่ตลอดเวลาว่าเธอเป็นใคร? ซึ่งความลับของตัวแอนนาตรงนี้เองก็คือเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายในเรื่องหลงไหลจนเข้าขั้นคลั่งรัก หึงหวง หวาดระแวง แล้วก็เป็นปมขับเคลื่อนเรื่องราวให้ค่อยๆ เฉลยความจริงที่ไม่ธรรมดาออกมา

ในเรื่องยังมีการตั้งกฎที่แอนนาเป็นคนคุมเกมไว้ทั้งหมด เธอเป็นผู้หญิงฉลาดมีไหวพริบแก้สถานการณ์ต่างๆ ได้ดี มีอำนาจเหนือทุกคน กฎของเธอคือ การห้ามถามอะไรทุกอย่างที่เกี่ยวกับเธอ เจอกันเมื่อเธอต้องการเท่านั้น ห้ามตามหา ห้ามพบเจอนอกสถานที่ รวมถึงท่วงท่าการเล่น SEX เธอก็เป็นคนกำหนดทั้งหมด ทำให้เรื่องดูเร้าใจกับการลักลอบเล่นชู้ของทั้งคู่มาก และกฎตรงนี้ก็เป็นคีย์สำคัญของเรื่องอย่างหนึ่งที่เชื่อมโยงกับปมทางจิตของเธอในตอนจบด้วย 

 

นอกจากนี้แล้วตัวเรื่องยังมีพาร์ทครอบครัวของวิลเลียมที่ค่อยๆ ได้รับผลจากการกระทำของเขา ซึ่งภรรยาเองก็เริ่มจับพิรุธได้ ลูกสาวก็รู้สึกสงสัยบางอย่าง ลูกชายที่โดนสวมเขาก็กลายเป็นตัวละครที่น่าสงสารที่สุดในเรื่อง เนื่องจากยกย่องพ่อเป็นต้นแบบชีวิตมาตลอด 

ในส่วนของฉากอีโรติกในเรื่องถือว่าทำได้ดีเลย โดยฉาก SEX แทบทั้งหมดจะเป็นแค่ 2 คนนี้ ไม่มีฉากของภรรยาวิลเลียมกับลูกชายมาแทรกมาก (มีแค่ตอนต้นเรื่อง) ทุกฉากมีลุ้นระทึกหวาดเสียวจากการที่ทั้งคู่แอบลอบเล่นชู้กันแบบด่วนๆ มีอารมณ์ที่ไหนก็มี SEX กันทันที ในแบบซาดิสท์เล็กๆ สมมุติว่าโดนข่มขืน ซึ่งตัวนักแสดง Charlie Murphy ก็สวยมีเสน่ห์เร้าใจได้ตามบทบาท และก็ลงทุนเปลือยกายเกือบหมดทั้งตัว พร้อมด้วยนักแสดงชาย Richard Armitage ก็เปลือยกายเกือบหมดตัวด้วยเช่นกัน (ไม่เห็นแค่อวัยวะเพศชาย) 

 

ตัวเรื่องจบลงที่โศกนาฎกรรม แต่ก็ยังมีผลของมันต่อเนื่องยาวไปอีกหลายอย่าง โดยให้เห็นถึงผลกรรมของตัวละครวิลเลียมในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ก็เหมือนเรื่องจริงที่สุดท้ายคนมีชู้นอกใจก็อาจจะไม่ได้สำนึกผิดจริง หรือได้รับกรรมจริง ถือว่าบทจบแบบค่อนข้างเรียล แล้วก็มีความเร้าใจเล็กๆ ทิ้งท้ายไว้ต่อไปด้วย 

 

โดยรวมเป็นซีรีส์อีโรติกที่จัดว่าเด็ดมากในระดับที่ดูเอาเนื้อหาก็มีความสนุก ลุ้นระทึก เร่าร้อนไปกับฉาก SEX ซาดิสท์มากมาย นักแสดงก็สวยมีเสน่ห์ บทมีความลึก มีเหตุผลรองรับการกระทำทั้งหมด ไม่ใช่บทแบบกลวงเหมือนหนังโป๊โดยทั่วไป 

 

ติดตามรีวิวหนัง Netflix เรื่องอื่นคลิกที่นี่

Including other English reviews

The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!