playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Yahari ss3 ตัวอย่างล่าสุด !! กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด ฉายต้นปี 2020

Yahari Ore no Seishun ss3 ปล่อยออกมาแล้วสำหรับตัวอย่างล่าสุด โดยซีซัน 3 จะออกฉายเดือนเมษายน ปี 2020 หลังจากปล่อยให้รอคอยกันนานถึง 4 ปี กับอนิเมะแนวเลิฟดราม่าคอเมดี้ชื่อดัง

สำหรับเรื่องนี้ หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า Oregairu ชื่อฉบับลิขสิทธิ์แปลภาษาไทยคือ กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด และชื่อภาษาอังกฤษคือ Love Comedy wa Machigatteiru Kan ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการประกาศฉายในซีซัน 3 แล้วว่าจะออกฉายในเดือนเมษายน ปี 2020 สร้างโดยสตูดิโอ Feel โดยครั้งนี้เป็นการปล่อยตัวอย่างเพิ่มเติมออกมา

 

Yahari Ore no Seishun Trailer ตัวอย่าง ss3

 

สำหรับ Yahari Ore no Seishun เป็นผลงานต้นฉบับจากนิยายแบบไลท์โนเวลยอดนิยมในญี่ปุ่น เขียนโดย Watari Wataru ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Shogakukan โดยเนื้อหาหลักจะเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นในรั้วโรงเรียนมัธยมปลายซึ่งจะต้องเผชิญกับปมปัญหามากมายในช่วง Coming of Age ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเรียน ปัญหาด้านความสัมพันธ์ ไปจนถึงเป้าหมายในอนาคต ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกฉายไปแล้ว 2 ซีซันแล้วก็จบลงไปนานเกือบ 4 ปี หลังจากสร้างตามเนื้อหาในไลท์โนเวล

แล้วตัวนิยาย Oregairu ก็ยังเคยสร้างยอดขายถล่มทลายตั้งแต่ในปี 2014 – 2016 แล้วในปี 2017 ยังทำยอดขายได้ถึง 5 ล้านชุด ถือว่าเป็นหนึ่งในไลท์โนเวลที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นรอบหลายปีที่ผ่านมา แล้วก็ได้ลิขสิทธิ์ฉบับแปลไทยกับ สนพ. Zenshu  ส่วนฉบับอนิเมะมีการดัดแปลงมาแล้ว 2 ซีซัน ออกฉายในปี 2013 และ 2015

Yahari Ore no Seishun ss3 oregairu
ภาพจากฉบับนิยายไลท์โนเวล Oregairu

เรื่องย่อ

เรื่องราวหลักเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม ฮิจิกายะ ฮะจิมัง นักเรียนมัธยมปลายผู้มีปมบางอย่างทำให้เลือกใช้ชีวิตในโรงเรียนด้วยการตั้งการ์ดของตัวเอง ปิดกั้นจากคนรอบข้าง ไม่มีเพื่อนฝูง ไม่มีแฟน ไม่เข้ากลุ่มสังคม ไม่ทำกิจกรรม ไม่มีแรงกระตุ้นให้ทำเรื่องอะไรก็ตามในชีวิตวัยรุ่น แต่แล้วด้วยเหตุการณ์อุบัติเหตุบางอย่างทำให้เขาได้มีโอกาสพบกับ ยูคิโนะชิตะ ยูกิโนะ สาวน้อยอัจฉริยะอันดับหนึ่งของโรงเรียน แต่กลับปลีกตัวเองจากผู้คนเช่นกัน รวมถึงได้พบกับ ยุยกาฮามะ ยุย เด็กสาวผู้แสนร่าเริงสดใส

ซึ่งหลังจากการพบกันของทั้งสามคนก็ทำให้ชีวิตวัยรุ่นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของมัธยมปลายได้เปลี่ยนแปลงไป หลังจากพวกเขาได้ร่วมกันช่วยแก้ไขปัญหาให้กับเพื่อนร่วมชั้นไปมากมาย แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถปลดล็อคปมชีวิตของตัวเองได้ รวมถึงความรักสามเส้าของทั้งสามคนที่ได้เพาะก่อตัวขึ้น จนสุดท้ายเรื่องราวก็กำลังจะเข้าสู่บทสรุปที่พวกเขาทั้งสามคนต้องการค้นหาคำตอบให้พบ

สามตัวละครหลักในเรื่อง ยูกิโนะ ยุย ฮะจิมัง

Yahari Ore no Seishun ss3 oregairuสำหรับอนิเมะ Yahari ss3 ประกาศออกมาแล้วว่าจะมีทั้งหมด 12 ตอน โดยเนื้อหาหลักที่จะนำมาดัดแปลงในซีซันภาคจบนี้ก็คือฉบับนิยายไลท์โนเวลใน 3 เล่มสุดท้าย ซึ่งถือว่าเป็นบทสรุปของเรื่องราวความรักสามเส้าของตัวละคร รวมถึงปมปัญหาในชีวิตที่ถูกปูมาตลอดเรื่องใน 2 ซีซันที่ผ่านมา ต้องมารอลุ้นกันว่า งานนี้ศึกรักสามเส้า ใครจะเข้าวิน แล้วเส้นทางชีวิตของตัวละครจะเป็นยังไงต่อด้วยครับ โดยอนิเมะ 2 ซีซันที่ผ่านมา สามารถรับชมได้จากช่องทาง AIS Play

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

otakumode.com/news/My-Teen-Romantic-Comedy-SNAFU-Season-3-to-Air-in-Spring-2020

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!