playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

น่ากลัว! สตรีมเมอร์สาวถูกแฟนคลับโรคจิตตาม Stalker สดๆ ในไลฟ์

าร Live Streaming ในปัจจุบันนี้ ไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่เกม แต่บน Twitch ได้เปิดหัวข้อการไลฟ์ใหม่ IRL (In Real Life) ที่เปิดให้สตรีมเมอร์ถ่ายทอดสดอะไรก็ได้ไม่จำกัดแค่เกม สามารถไลฟ์ชีวิตประจำวันและคุยกับแฟนๆ เป็นเหมือน Vlog ที่โต้ตอบกันได้สดๆ แต่บางครั้งการไลฟ์แบบนี้ก็อาจจะทำให้เกิดเหตุไม่คาดฝันและถูกบันทึกภาพไว้สดๆ ได้

IRL Twitch Streamer “Yunicorn”

Streamer สาวชื่อดังใน Twitch IRL “Yunicorn” คือผู้เสียหายในครั้งนี้ เธอได้ไลฟ์สตรีมเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ขณะที่เธอกำลังนั่งชิลอยู่ท่ามกลางกรุงนิวยอร์ก ก็มีแฟนคลับเข้ามาพูดคุยทักทายกับเธอ ซึ่งทุกอย่างอาจจะดูปกติดี ถ้าหากว่าแฟนคลับคนนั้นไม่ได้เอ่ยปากถามเธอในเชิงว่า “เป็นเพื่อนกันไหม?” เธอก็ตอบกลับเขาไปว่า “ไม่ค่ะ” และสถานการณ์ก็เริ่มน่าขนลุก น่าอึดอัดขึ้นเรื่อยๆ

หลังจากโดนปฏิเสธ แฟนคลับคนนั้นได้ถามเธอต่ออีกว่า “คุณพอจะว่างในวันต่อๆไป หรือเปล่า เจอกันได้ไหม?” และแน่นอนว่าเธอต้องตอบปฏิเสธชายคนนี้ไปเพราะเธอมีนัด(ก็ไม่ได้อยากไปด้วยอ่ะ) เห็นได้ชัดว่าจุดประสงค์ของชายคนนี้ดูแปลกๆ แต่สุดท้ายดูเหมือนแฟนคลับคนนี้จะเข้าใจ และโบกมือลา บ๊ายบายให้กล้อง แต่มันยังไม่จบเท่านั้นน่ะสิ!

คราวนี้ Yunicorn ได้พยายามเดินหนี แต่เขากลับเดินตาม! สีหน้าของเธอออกอาการชัดเจนว่าไม่โอเคเอามากๆ เธอจึงถามกลับชายคนนี้ว่า “นี่คุณจะไม่กลับบ้านกลับช่องของคุณแล้วใช่ไหม? จะเอาแต่เดินตามฉันเนี่ยนะ?”

คำตอบที่ได้มากยิ่งกลับทำให้ทั้งผู้ชม และตัวสตรีมเมอร์สาวต้องตกอยู่ในสถานการณ์น่าอึดอัด “…ไปกินกาแฟกันไหมครับ?” นี่คือคำตอบที่เธอได้และเขาเดินตามเธอต่อไม่ห่าง จนเธอต้องหยุดเดินและนั่งที่ม้านั่งข้างทาง และแฟนคลับโรคจิตคนนี้ก็นั่งลงข้างๆ เธออีก

แต่โชคดีที่ว่า Yunicorn สามารถหนีออกมาจากสถานการณ์น่าขนลุกนี้ได้โดยใช้ไหวพริบ โดยเธอบอกให้ชายคนนั้น “รอ” อยู่ที่ม้านั่ง และเจอกันตรงนี้ในตอนดึกๆ (ซึ่งก็แน่นอนว่า เธอไม่กลับมาให้โง่หรอก)

ในภายหลังไอ้หนุ่มแฟนคลับโรคจิตคนนี้ก็ได้ไลฟ์สดในช่องของตัวเองบ้าง แสดงถึงเจตนาที่แย่ แถมยังพูดในไลฟ์ถึง Yunicorn ในเชิงคุกคามทางเพศอีกว่า “ฉันอยากจะตบตูดนั้นของเธอเสียจริงๆ”

“ฉันรู้วิธีมี Sex น่า” แฟนคลับโรคจิตของยูนิคอร์นบอกกับผู้ชมของเขาพร้อมทำท่าอย่างว่า

เรื่องราวอื่นที่น่าสนใจ

 

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม คนดัง หรือไม่ดัง ก็ไม่ชอบหรอกที่ถูกคนแปลกหน้า ไม่รู้จักมักจี่มาเดินตามประกบถึงตัวขนาดนี้ แม้ว่าในไลฟ์ สตรีมเมอร์จะดูเฟรนลี่กับแฟนๆ แต่แฟนคลับที่ดีควรเข้าใจและให้ความเป็นส่วนตัวกับพวกเขาบ้าง อย่าไปคุกคามคนอื่นเขาแบบไอ้โรคจิตนี้ ไม่ดีเลยจริงๆ แม้แต่คนดังระดับโลกอย่าง Felix Kjellberg หรือที่รู้จักกันดีในนาม PewDiePie ก็ถูกแฟนๆ สร้างความเดือดร้อนให้โดยการแวะเวียนไปเยี่ยมเขาถึงหน้าบ้านจนเขาต้องออกมาขอให้แฟนๆ เลิกโผล่มาที่หน้าบ้านเขาเสียที

แนะนำข่าวเกมน่าสนใจเพิ่มเติมคลิกอ่านเลย!

Japan E-Sport ไม่แฟร์ แชมป์ SFV และ เจ้าหนู ม.ต้น อดได้เงินรางวัล 5 ล้านเยน!

NBA 2K20 โป๊ะแตกถูกจับได้ว่าย้อมแมว นำภาคเก่ามาเนียนขาย!

Cosplay ชุนหลี เซ็กซี่เกินจนโดน Twitch แบน!

ฟีเจอร์ลับของ Death Stranding ที่จะทำให้คุณถูก Sam ต่อยหน้า!

UFC Fighter ชีวิตติดเกม ขับรถเล่น Nintendo Switch โดยใช้ระบบออโต้ Tesla!

จับลุงหงอก Geralt และ Yennefer มาดีไซน์ใหม่ในยุค 1980s!

เกมเมอร์ตะลึง เมื่อประธานบริษัทเกม Azur Lane คืออาหมวยสุดสวย!

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!