playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

ตารางข้อมูล อนิเมะ ใหม่ ฉายในเดือนตุลาคมนี้ (Fall 2019) Update ล่าสุด

เป็นไงกันบ้างแฟนๆชาว อนิเมะ ทุกคน นี้ก็จะเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิในเดือนตุลาคมของญี่ปุ่นนี้แล้วน้าาาา วันนี้ก็จะมาแนะนำอนิเมะเข้าฉายใหม่ในเดือนนี้ด้วยแหละ น่าตื่นเต้นมาก >////< ใครยังไม่รู้ว่าอยากจะดูเรื่องอะไร เค้าได้แนะนำ อนิเมะ ใหม่ๆมาให้แล้วในข้างล่างนี้ ใครชอบแนวไหนอย่าลืมบอกต่อๆกันด้วยน้าาาา แบ่งปันรอยยิ้มให้กับคนอื่น

สำหรับคนที่หาแหล่งดูอนิเมะแบบถูกลิขสิทธิ์ แอนโทนี่ขอแนะนำเว็บนี้เลย crunchyroll ของอเมริกา แต่จะเป็นซับอังกฤษน้าาาา แต่ไม่เป็นไรแอนโทนี่รู้อยู่แล้วว่าถ้าทุกคนชอบอนิเมะยังไงก็ต้องฝึกกันได้อยู่แล้วแหละ ถือว่าฝึกภาษาไปในตัวด้วย หาดูได้ทุกเรื่องตามที่ฉายในญี่ปุ่นเลย แต่บ้างเรื่องอาจจะดูไม่ได้ก็ต้องเจาะ VPN กันนะ ทาง crunchyroll ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะถ้าอยากจะสนับสนุนอนิเมะ อยากดูหลายเรื่องหน่อยก็สมัครสมาชิกแบบ Premium ได้เลย เพียง $7.99 ต่อเดือน นอกจากนี้ก็จะมี Netflix ก็ถูกลิขสิทธิ์เหมือนกัน เข้าไปดูกันได้ แอนโทนี่อยากให้ทุกคนสนับสนุนอนิเมะแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วย เอาแหละถ้าทุกคนพร้อมที่จะดูแล้วก็ไปดูกันได้เลยจ้าาาาา

Ahiru no Sora

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 2 ตุลาคม 2019

Sora Kurumatani เด็กหนุ่มที่ชอบบาสเก็ตบอลถึงเขาจะอ่อนแอแต่มีความกระตือรือร้นสูง เขาเข้าโรงเรียนมัธยมปลาย Kuzuryuu เขาต้องการที่จะครองแชมป์ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันบาสเก็ตบอลมัธยมปลายเพื่อเติมเต็มความปรารถนาที่มีให้แม่ไว้ แต่ว่าชมรมกลับกลายเป็นที่รวมตัวของกลุ่มนักเลง อัตพาน Sora จึงต้องเจออุปสรรคที่จะตามมาในชมรมแห่งนี้ และต้องการที่จะโน้มน้าวถึงเจตจํานงที่มีต่อบาสเก็ตบอล ให้ทุกคนได้รับรู้


Radiant 2nd Season

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 2 ตุลาคม 2019

ภาคต่อจาก อนิเมะ ภาคแรก ในโลกแห่งนี้มีสัตว์ประหลาดที่ชื่อว่า Nemeses ตกลงมาจากท้องฟ้า ผู้ที่รอดชีวิตจาก Nemeses จะถูกสาปแช่งและได้รับพลังเวทย์มนตร์ที่เรียกว่า “Fantasia” จึงกลายเป็นจอมเวทย์ Seth ตัวเอกของเรื่องเป็นเด็กที่รอดชีวิตจากการโจมตีของ Nemeses เขาใฝ่ฝันที่จะกำจัด Nemeses ทั้งหมดและนำสันติสุขมาสู่ผู้มีพลังวิเศษและมนุษยชาติที่เหลือ เขาจึงต้องค้นหาสถานที่ที่มีชื่อว่า Radiant เป็นสถานที่ในตำนานเป็นแหล่งกำเนิดของ Nemeses ที่ไม่เคยมีใครค้นพบและทำลายมัน เขาต้องเดินทางไปในพื้นที่ภูมิภาคอื่นๆเพื่อค้นหาสถานที่ Radiant


Hataage! Kemono Michi

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 2 ตุลาคม 2019

นักมวยปล้ำมืออาชีพและเป็นคนที่รักสัตว์  Shibata Genzo ถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง (ต่างโลก) และได้รับการต้อนรับจากเจ้าหญิง เธอขอให้กำจัดสัตว์ร้ายที่สัญจรไปมาในโลกนี้ ด้วยความโกรธเคืองที่เขาถูกขอร้องให้ฆ่าสัตว์ประหลาด Genzo จึงใช้ท่าเยอรมันซูเพลกซ์ทุ่มเจ้าหญิง เขาจึงไม่สามารถกลับสู่โลกได้ จึงได้ตัดสินใจจะใช้ชีวิตที่สงบสุขและเปิดร้านสัตว์เลี้ยง “สัตว์ประหลาด” ที่โลกแห่งนี้


Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou Sugiru

เริ่มฉาย : 2 ตุลาคม 2019

Goddess Listarte ผู้กอบกู้ Gairbrunde โลกที่มีระดับความยากมากที่สุด เทพธิดาได้อัญเชิญฮีโร่มาช่วยมีชื่อว่า Seiya Ryuuguuin ฮีโร่ผู้นี้มีค่าสถานะที่โครตโกงหลายอย่าง แต่เขาเป็นคนที่ขี้ระแวงและระวังตัวเองสูงไป เช่นเขาจะซื้อชุดเกราะมาสามชุด ชุดแรกเอาไว้ใส่ป้องกันชุดหนึ่ง ชุดที่สองเป็นชุดสำรอง และอีกชุดเป็นโครตสำรอง เขาขังอยู่ในห้องของตัวเองเพื่อฝึกกล้ามเนื้อจนกว่าเขาจะถึงระดับสูงสุดและต่อสู้ได้อย่างเต็มที่เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง


Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen

เริ่มฉาย : 2 ตุลาคม 2019

Motosu Urano เป็นนักศึกษาที่รักการอ่านหนังสือ เธอได้รับเข้าทำงานเป็นบรรณารักษ์งานในฝันของเธอหลังจากจบการศึกษา แต่เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ทำให้เธอโดนทับอยู่ในกองหนังสือขนาดใหญ่ ด้วยความปรารถนาที่จะกลับชาติมาเกิดเพื่อที่จะได้อ่านหนังสือมากขึ้น จึงได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกที่มีระดับการอ่านและเขียนได้ต่ำมาก และมีหนังสือเพียงไม่กี่เล่มเอง จำกัดให้อ่านเฉพาะในสังคมชั้นสูง เธอกลับชาติมาเกิดในฐานะลูกสาวของทหารผู้ต่ำต้อย อายุ 5 ขวบ ไม่ว่าเธอจะต้องการอ่านหนังสือมากแค่ไหนก็ไม่มีทางที่จะมีหนังสือมาไว้อ่านได้ หากไม่มีหนังสือฉันจะทำอย่างไร!!!


Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo

เริ่มฉาย : 2 ตุลาคม 2019

เป็นเรื่องราวของ Joro วางแผนและคาดหวังว่าจะได้คำสารภาพรักจากผู้หญิง แต่เขาก็ผิดหวังว่าแผนการที่ให้คำสารภาพนั้นไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ แล้วยังมีสาวคนหนึ่งที่เคยดูถูกเอาไว้กลับมาหลงรักเขาแทน


Houkago Saikoro Club

เริ่มฉาย : 3 ตุลาคม 2019

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่เล่นเกมกระดานหรือบอร์ดเกมหลังเลิกเรียน Aya เป็นเด็กมัธยมที่เพิ่งย้ายไปอยู่ในเมืองเกียวโตช่วงฤดูใบไม้ผลิ Miki เป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอเป็นคนขี้อายและเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ วันหนึ่งหลังเลิกเรียน Aya และ Miki เดินตามประธานกรรมการ Midori ไปยังร้านเกมกระดานแห่งหนึ่ง โดยไม่คิดว่าพวกเขาจะได้ลองเล่นเกมกระดานด้วยกัน ทำให้พวกเธอเข้าสู่โลกแห่งเกมที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้


Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

เริ่มฉาย : 3 ตุลาคม 2019

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมอัจฉริยะทั้งเจ็ดคนที่อยู่ในเครื่องบินเกิดประสบอุบัติเหตุ พอตื่นขึ้นมาพวกเขาไปโผล่อีกโลกหนึ่ง ที่เหมือนโลกแฟนตาซีมีทั้งเวทมนตร์และสัตว์ร้าย (juujin) อาศัยอยู่ พวกเขาจึงคิดที่จะเปลี่ยนแปลงที่นี้ด้วยการปฏิวัตินำเทคโนโลยีมาใช้กับโลกใบนี้


Azur Lane

เริ่มฉาย : 3 ตุลาคม 2019

จากเกมมือถือสู่ อนิเมะ เรื่องราวมีอยู่ว่า มีศัตรูที่แข็งแกร่งเรียกว่า Siren ปรากฏขึ้นจากทะเลอย่างเป็นปริศนา เพื่อที่จะต่อกรกับศัตรูกลุ่มกองทัพ Azure Lane ได้ก่อตัวขึ้นมา พวกเขาต่อสู้และหยุดการจู่โจมจากพวก Siren ได้ เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ต้องต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง Siren ที่พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับมันในตอนนี้


Null Peta

เริ่มฉาย : 4 ตุลาคม 2019

นักประดิษฐ์อัจฉริยะ Null เธอสูญเสียพี่สาวของเธอในอุบัติเหตุ เพื่อที่จะจัดการกับความโศกเศร้าของเธอ Null จึงได้พัฒนา “Peta Robo” ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับน้องสาวของเธอ อย่างไรก็ตามหุ่นยนต์นี้ยังมีความแตกต่างกันเล็กน้อยตามที่ Null คาดหวังไว้


Chuubyou Gekihatsu Boy

เริ่มฉาย : 4 ตุลาคม 2019

Mizuki Hijiri เป็นเด็กผู้หญิงมัธยมปลายที่เพิ่งย้ายเข้ามา ที่โรงเรียนใหม่นี้เธอได้พบกับเด็กผู้ชายที่เป็นโรค chuunibyou (หลงตังเองมั่ง = =) Noda ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่ Takashima โอตาคุสุดหล่อผู้ชอบแต่สาว 2D อนิเมะ , Nakamura มโนว่าตัวเองเป็น เทพ หรือปีศาจมาจุติ, Tsukumo ผู้ประกาศตนว่าเป็น string puller …… งงเลยต้องลองดู!!!


Granblue Fantasy The Animation Season 2

เริ่มฉาย : 4 ตุลาคม 2019

เป็นเนื้อเรื่อง อนิเมะ ต่อจากภาคแรก เรื่องราวของการผจญภัยของเด็กหนุ่มที่จะพิชิตเกาะแห่งดวงดาวกับเด็กหญิงปริศนาผมยาวสีฟ้าที่ตกลงมาจากท้องฟ้า ทั้งสองคนมีโชคชะตาที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน ไม่สามารถแยกห่างจากกันได้


Mairimashita! Iruma-kun

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 5 ตุลาคม 2019

Suzuki Iruma ถูกขายให้กับปีศาจโดยพ่อแม่ของตัวเองเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงิน เขาได้กลายเป็นหลานชายบุญธรรมของคุณปู่ปีศาจ เขาต้องอาศัยอยู่กับปีศาจและถูกย้ายไปเรียนในโรงเรียนที่โลกปีศาจ


Val x Love

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 5 ตุลาคม 2019

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายชื่อ Akutsu Takuma มีน่าตาที่น่ากลัวมากจนถูกเรียกว่าปีศาจ แต่เขาได้ถูกเลือกให้ทำสัญญาเป็นคนรักกับ Valkyrie 9 คน เพื่อที่จะต่อสู้กับปีศาจ และเขาก็ต้องพัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเธอ Valkyrie ทั้ง 9 คน เพื่อปกป้องโลกใบนี้


Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 5 ตุลาคม 2019

จากเกมสู่ อนิเมะ Ritsuka Fujimaru และ Mash Kyrielight ได้รับมอบหมายให้ไปในเมืองบาบิโลน 2500 ปีก่อนคริสตศักราช พวกเขาเริ่มทำภารกิจเพื่อรักษาความอยู่รอดของมนุษยชาติ เมื่อมาถึงพวกเขารู้ว่าเทพเจ้าทั้งสามกำลังคุกคามอูรุกเมืองบาบิโลนที่ปกครองโดยคิงกิลกาเมชแห่งนี้ Ritsuka และ Mash ต้องทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันการบุกรุกของสัตว์ร้ายใน Uruk ภายใต้คำสั่งของ Gilgamesh และตรวจสอบเหตุผลที่แท้จริงของการกระทำต่างๆของเทพเจ้าทั้งสาม


Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai Season 2

เริ่มฉาย : 5 ตุลาคม 2019

นับว่าเป็น อนิเมะ อีกเรื่องที่น่าดูมากกกก แอนโทนี่ชอบเรื่องนี้มาก >////< (มดขึ้นที่นอนมาแล้ว ฮ่าฮ่า) เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก Nariyuki Yuiga หนุ่มมัธยมปลายปีสาม เขาจำเป็นต้องเป็นครูสอนพิเศษให้กับ 2 สาวอัจฉริยะของโรงเรียนคือ Fumino Furuhashi เก่งด้านสายประพันธ์แต่อ่อนสายวิทย์ และ Rizu Ogata เก่งสายวิทย์แต่อ่อนศิลป์ และถ้าเขาทำไม่ได้ Yuiga จะไม่สามารถได้รับการแนะนำให้เข้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่ตามที่เขาปรารถนา Yuiga จะสามารถสอนอัจฉริยะที่สวยงามทั้งสองนี้ได้หรือไม่น้าาาา!!!


Kono Oto Tomare! 2nd Season

เริ่มฉาย : 5 ตุลาคม 2019

ภาคต่อจาก อนิเมะ ภาคแรก โดยเป็นเรื่องราวของ Takezo Kurata อยู่ชั้นปีที่สอง เขาเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ในชมรม Koto หลังจากสมาชิกอาวุโสทุกคนจบการศึกษา เขาพยายามที่จะหารับสมัครสมาชิกเข้าชมรม และเกิดพบเจอกับสมาชิกเก่าที่เคยเล่น Koto ด้วยกันมาก่อน Kudo Chika และเป็นตัวปัญหาสำหรับเขามาก่อน


Tokunana

เริ่มฉาย : 6 ตุลาคม 2019

เมื่อนานมาแล้วเผ่ามังกรได้ปกครองโลกทุกเผ่าพันธุ์ รวมถึงมนุษย์ด้วย เมื่อมักกรได้หายไปทุกคนที่เหลือเลือกที่จะอาศัยอยู่ด้วยกัน ปี 2×19 ในโตเกียวส่วนใหญ่เป็นช่วงเวลาแห่งความสงบสุข แต่กลุ่มที่เรียกว่าเดอะไนน์ทำให้เกิดความวุ่นวายในการแสวงหาพลังมังกรและเปลี่ยนแปลงโลก ตำรวจจัดตั้งหน่วยสอบสวนคดีอาชญากรรมพิเศษ หน่วยที่ 7 (โทคุนนะ) พวกเขามีความสามารถที่น่าเหลือเชื่อเกินกว่ามนุษย์ทั่วไป เพื่อปราบปรามพวกกลุ่มที่ก่อความวุ่นวายในตัวเมือง


Actors: Songs Connection

เริ่มฉาย : 6 ตุลาคม 2019

Private Tenshou Gakuen เป็นสถาบันการศึกษาที่ให้เลือกทำกิจกรรม ชมรม อย่างอิสระเต็มที่จัดตั้งโดยรัฐบาล และชมรมจะได้รับคะแนนสะสมโดยรวมเพื่อจัดอันดับในโรงเรียน ซึ่งนักเรียนหลายคนต้องแข่งขันกัน สมาชิกในชมรมทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะชนะการแข่งขันเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย


Fairy Gone 2nd Season

เริ่มฉาย : 6 ตุลาคม 2019

ภาคต่อจาก อนิเมะ ภาคแรก พลังของเหล่าภูตเคยถูกนำมาเป็นอาวุธทำลายล้างมาก่อน เพื่อที่จะใช้พลังของเหล่าภูต มนุษย์ได้ทำการคิดค้นเทคโนโลยีการปลูกถ่ายอวัยวะของเหล่าภูตมาเข้าสู่ตัวมนุษย์ ทำให้สามารถอัญเชิญเหล่าภูตออกมาในฐานะ Alter Ego เพื่อใช้ต่อสู้ได้ ผู้ที่ใช้ภูตเป็นอาวุธจึงถูกเรียกว่า “พลประสานภูต” พวกเขาเหล่านั้นที่สูญเสียสถานที่ที่สามารถกลับไปได้ ต้องตัดสินใจเลือกทางเดินใหม่ของตนเองในโลกหลังสงครามแห่งนี้


Phantasy Star Online 2: Episode Oracle

เริ่มฉาย : 7 ตุลาคม 2019

เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงจากเกม Phantasy Star Online 2 ในตอนที่ 1-3 เรื่องราวเกิดขึ้นในระหว่างการสำรวจในดาวเคราะห์ที่ชื่อ Naberius พวกเขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่รู้จักกันในชื่อ Darkers และได้พบพบหญิงสาวลึกลับ ผู้สูญเสียความทรงจำ เรื่องราวจะนำไปพบกับความจริงเกี่ยวกับดาวเคราะห์ Naberius และเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่า Darker


Stand My Heroes: Piece of Truth

เริ่มฉาย : 7 ตุลาคม 2019

เป็น อนิเมะ ที่ดัดแปลงมาจากเกมจีบหนุ่ม เป็นเรื่องราวของนางเอกเป็นเจ้าหน้าที่หน้าใหม่ที่ทำงานภายใต้แผนกควบคุมยาเสพติดของกระทรวงสาธารณสุขอาคาโมโตะ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเธอเข้าไปทำงานในแผนกและเริ่มทำงานกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆที่มีแต่หนุ่มหล่อตายว้ายกรี๊สสสสส >,.< (เก็บอาการลูก….)


Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne!

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 7 ตุลาคม 2019

เป็นเรื่องราวแนวต่างโลก โดย Kurihara Misato เด็กหญิงอายุ 18 ปี พยายามจะช่วยเด็กหญิงตัวเล็กที่กำลังจะโดนรถชน ทำให้ตัวเองเสียชีวิตจากเหตุการณ์นั้น แล้วถูกส่งตัวไปเจอกับพระเจ้าที่จะพาเธอไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก เธอจึงขอร้องว่าอยากให้ได้มีชีวิตที่ปกติแบบคนอื่นบ้าง เพราะเมื่อครั้งก่อนตายเธอเป็นนักเรียนดีเด่นมาโดยตลอด แต่ท้ายที่สุดแล้วตัวเธอก็กลับได้พลังที่ล้นหลามเกินความคาดหมายของเธออยู่ดี เธอจึงพยายามทำตัวไม่ให้โดดเด่นจนเกินไปในโลกแห่งนี้ แต่จะทำได้หรือไม่น้าาาาาา


Z/X: Code Reunion

เริ่มฉาย : 8 ตุลาคม 2019

เป็นเรื่องราวในอนาคตที่มนุษย์และ Z / X ได้จัดตั้งสนธิสัญญากันเพื่อความสงบสุข Azumi Kagamihara ซึ่งเป็นเด็กหญิงที่ได้รับการคัดเลือกร่วมกับ Z / X Rigel เป็นคู่หูของเธอเพื่อลงทะเบียนเรียนใน Fujimisaki Gakuen ซึ่งเป็นโรงเรียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรวบรวมเด็กผู้หญิงที่เข้าร่วมกับ Z / X จากทั่วประเทศในญี่ปุ่น


Kandagawa Jet Girls

เริ่มฉาย : 8 ตุลาคม 2019

โครงการเข้าแข่งขันเจ็ตสกี เป็นการแข่งขันกีฬาโดยใช้เจ็ดสกีแข่งกัน โดยผู้เล่นในทีมจะมี 2 คน คนขับ และคนยิง รูปแบบการแข่งขันจะเหมือนในเกม PS4 เลยจ้า


Nanatsu no Taizai: Wrath of the Gods

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 9 ตุลาคม 2019

อนิเมะ ภาคต่อของ Nanatsu no Taizai เรื่องราวภาคแรกเริ่มมาจาก ยุคที่มนุษย์และเผ่าปีศาจที่อยู่ในยุคเดียวกัน กลุ่มอัศวินทั้ง 7 ที่มีพลังที่แข็งแกร่ง พวกเขาได้ปกป้องอาณาจักรด้วยการต่อสู้กับเผ่าปีศาจ วันหนึ่งพวกเขาทั้ง 7 ถูกกล่าวหาว่ากำลังวางแผนยึดครองอาณาจักร จึงถูกเนรเทศออกจากเมืองไป และถูกตีตราว่าเป็น กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7


Gundam Build Divers Re:Rise

เริ่มฉาย : 10 ตุลาคม 2019

เนื้อเรื่องต่อจากเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เหตุการณ์ EL Diver เหตุการณ์ที่ทำลายเกม Battle Nexus จนได้รับการแก้ไขโดยกลุ่มที่เรียกว่า “Build Divers” เพื่อให้เกมมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเวอร์ชั่นใหม่ของเกมได้ออกมาใช้เพื่อป้องกันเหตุการณ์เดียวกันที่จะเกิดขึ้นอีกครั้งและได้ประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้เกมเพลย์มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่น เรื่องราวนี้มุ่งเน้นไปที่ Hiroto Kuga ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนมัธยมที่เป็นนักดำน้ำรับจ้างรับจ้างในเกม เขาได้รับการว่าจ้างจากกองกำลังและนักดำน้ำอื่น ๆ โดยไม่ต้องเข้าร่วมกับกองกำลังอื่น และเขามักอยู่ด้วยตัวคนเดียวในเกม (Solo Player สินะ =w=)


Assassins Pride

เริ่มฉาย : 10 ตุลาคม 2019

Melida Angel เกิดมาในตระกูลขุนนางที่ไม่มีพลังมานาและเข้าเรียนที่สถาบันเพื่อฝึกฝนทักษะของพวกเขาด้วยพลังมานา เพื่อให้แน่ใจว่า Melida จะมีพลังมานาซ่อนอยู่ Kufa Vampir เขาได้คำสั่งให้ไปสอนเธอ แต่ถ้าเขาพบว่าตัวเธอไม่มีมานาใด ๆ เลย เขาก็จะสังหารเธอ เขาได้เสนอวิธีต่างๆให้เธอเพื่อให้ได้รับมานา โดยมีความเชื่อมั่นของเขาเพื่อปลดล็อกศักยภาพของ Melida


No Guns Life

เริ่มฉาย : 10 ตุลาคม 2019

อดีตทหาร Juuzou Inui เขากลายเป็นหุ่นยนต์และไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตก่อนหน้านี้ มีหัวเป็นปืนลูกโม่ เขาเป็นนักรับจ้างแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Extended มีอยู่วันนึงได้มี Extended ลึกลับมาขอร้องให้J uuzou ช่วยปกป้องเด็กชายคนนึงไว้ โดยเขารับไว้และไม่รู้ตัวว่าเด็กชายคนนี้ได้เก็บอาวุธสำคัญบางอย่างเอาไว้


Hoshiai no Sora

เริ่มฉาย : 10 ตุลาคม 2019

เรื่องราวของวัยรุ่นในชมรมเทนนิสของโรงเรียนมัธยมต้นซึ่งกำลังจะปิดตัวลง Touma Shinjou ขอให้ Maki Katsuragi เข้าร่วมทีมเพื่อการแข่งขันในช่วงฤดูร้อน แต่ Katsuragi ขอเงินตอบแทนจากการเข้าร่วมทีมของเขา


Kabukichou Sherlock

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 11 ตุลาคม 2019

อนิเมะ แนวสืบสวนสอบสวนแนวใหม่ เรื่องราวเริ่มต้นในเมือง Kabukicho เมืองที่เต็มไปด้วยแสงนีออนสว่างไสว เกิดการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นในเมืองนี้ เรามารวมพร้อมกันไขปริศนาในเรื่องนี้กันได้เลย


Shin Chuuka Ichiban!

เริ่มฉาย : 12 ตุลาคม 2019

อนิเมะ ที่ห่างหายไปนานตอนนี้ได้กลับมาสานต่อภาค 2 แล้ว ถ้าเป็นชื่อภาษาไทยก็คือ “ยอดกุ๊กแดนมังกร” แนวทำอาหารในยุคสมัยประเทศจีนช่วงศตวรรษที่ 19 ยอดกุ๊กจากทั่วทุกแผ่นดินจีนต่างแข่งขันกันเพื่อที่เป็นกุ๊กที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศจีน เรื่องราวของเด็กหนุ่ม หลิวเหมาชิง เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อฝึกฝนเพื่อที่จะได้กุ๊กยอดเยี่ยม และรวบรวมเครื่องครัวในตำนาน ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับสมาคมอาหารใต้ดินที่หมายจะใช้อาหารเป็นเครื่องมือยึดครองประเทศนี้


Boku no Hero Academia Season 4

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 12 ตุลาคม 2019

มิโดริยะ อิซึคุเป็นเด็กมัธยมต้นธรรมดาคนหนึ่งที่อยู่ในโลกของผู้คนที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าโลกที่เขาอยู่นั้น 80% ของมนุษย์ล้วนมี “อัตลักษณ์” หรือว่าพลังเหนือธรรมชาติ ทว่าอิซึคุนั้นได้มีความฝันอยากเป็น “ฮีโร่” มาตั้งแต่เด็ก ถึงแม้เขาจะโดนเพื่อนล้อหรือรังแกเพราะเหตุผลที่เขาไร้อัตลักษณ์มาตั้งแต่เกิดก็ตาม แต่หลังจากเหตุการวิกฤติวันหนึ่งที่ดอิซึคุได้พยายามช่วยชีวิตเพื่อนสมัยเด็กของเขาไว้จาก “วิลเลิน” (ผู้ที่ใช้อัตลักษณ์ในทางที่ไม่ดี) นั้น ทำให้ฮีโร่อันดับ 1 ไอดอลของอิซึคุนาม ออลไมท์ ได้เห็นวีรกรรมของอิซึคุ เขาจึงได้ตัดสินใจมอบอัตลักษณ์ของตนแด่อิซึคุ นั่นก็คือ “วัน ฟอร์ ออล” เรื่องราวหลังจากนี้บอกเล่าประสบการณ์ใน “โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ” ของมิโดริยะและอุปสรรคที่เขาต้องฟันฝ่าก่อนที่จะมาเป็นสุดยอดฮีโร่ด้วยความพยายามของเขาเอง


Sword Art Online: Alicization – War of Underworld

เริ่มฉาย : 12 ตุลาคม 2019

เป็นเรื่องราวภาคค่อจาก Sword Art Online Alicization ที่ คิริโตะ ไปอยู่ในโลกเสมือน Underworld ที่เวลาเดินเร็วกว่าโลกความเป็นจริง 1,000 เท่า หลังจากที่ต่อสู้กับ Administrator ที่มหาวิหารกลาง คิริโตะได้พยายามติดต่อที่โลกเดิมของเขา แต่เกิดเหตุบุกรุกที่ Ocean Turtle สถานที่ที่คิริโตะไปรักษาตัว โดยหัวหน้าที่สั่งเข้ามาจู่โจมชื่อว่า Gabriel Miller หรือในนามที่โค้ดแนมใน GGO ว่า Subtilizer จึงเกิดข้อผิดพลาดบางอย่างทำให้ไม่สามารถกลับไปยังโลกเดิมได้ ในขณะเดียวกันที่ Underworld ในพื้นที่ที่ลึกที่สุดของดินแดนแห่งความมืด Dark God Vecta มีกองทัพแห่งความมืดเริ่มบุกเข้าไปในอาณาเขตดินแดนมนุษย์อีกด้วย


Tenka Hyakken: Meiji-kan e Youkoso!

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 13 ตุลาคม 2019

เป็นเรื่องราวของดาบโบราณที่เปลี่ยนกลายเป็นหญิงสาวสุดสวย >////< พวกเขาสัญญาว่าจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขหลังหมดยุคสงคราม แต่ตอนนี้พวกเธอกลับมาต่อสู้กับศัตรูใหม่ที่เกิดขึ้นในยุคเมจินี้ (ยังไม่มีตัวอย่างให้ดูจ้า)


Rifle Is Beautiful

อนิเมะ

เริ่มฉาย : 13 ตุลาคม 2019

ปืนสวย (แปลดู ฮ่าฮ่า) Kokura Hikari เป็นเด็กมัธยมปีหนึ่งที่ชอบการยิงปืนไรเฟิล เธอเข้าโรงเรียนมัธยม Chidori เพราะมีชมรมยิงปืน แต่เธอได้พบว่าชมรมกำลังจะถูกยุบตัวลง เธอมีเพียงแค่วันเดียวที่จะหาสมาชิกมาเพิ่ม แต่โชคดีที่สามารถหาสมาชิกเพิ่มได้อีกสามคน เธอจึงได้เข้ารวมการแข่งขันการยิงปืนในระดับมัธยมอีกด้วย (ยังไม่มีตัวอย่างให้ดูจ้า)


Chihayafuru 3

เริ่มฉาย : 23 ตุลาคม 2019

เป็น อนิเมะภาคต่อ Season 3 ของเรื่อง Chihayafuru นี้ Chihaya Ayaseเป็นผู้หญิงที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสนับสนุนน้องสาวของเธอในอาชีพนางแบบ เมื่อเธอพบกับเด็กชายคนหนึ่งชื่อ Arata Wataya ผู้เล่นคารุตะที่มีความสามารถเขารู้ถึงความสามารถของ Chihaya จะต้องกลายเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในด้านคารุตะ Chihaya จึงได้ความฝันใหม่ในการเป็นผู้เล่นคารุตะที่เก่งที่สุดของญี่ปุ่น


Psycho-Pass 3

เริ่มฉาย : 25 ตุลาคม 2019

อนิเมะ ภาคต่อเรื่อง Psycho-Pass ภาคนี้จะเป็นเรื่องของ เจ้าหน้าที่หน้าใหม่ 2 คน ที่ต้องพยายามเข้าใจระบบซีบิลและหาความจริงของโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของ Psycho-Pass


 

กดติดตามผู้เขียนได้ที่นี้คลิกเลยจ้า (Anthony อยากบอกต่อ)

 

 


อ่านบทความอื่นๆ ของผู้เขียนได้ที่นี้

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!