playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

สุดเจ๋ง! หนุ่มญี่ปุ่น สร้างอาวุธจากเกม Monster Hunter ด้วยลังกระดาษ!

นปัจจุบันการซื้อของออนไลน์ ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของใครหลายๆคน เพราะมันทั้งง่ายและสะดวกสบาย เพียงแค่กดสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น จ่ายเงินทางออนไลน์ จบ รอของมาส่งถึงหน้าบ้านได้เลย แต่ถ้าใครที่เป็นนักช็อปออนไลน์ แล้วช็อปบ่อยๆจะพบว่า กล่องลังกระดาษที่ใส่ของมานั้น มันกองพะเนินภายในบ้านของเรา จะจัดการจัดเก็บแต่ละทีก็ยุ่งยาก เพราะบางทีมันก็เยอะเกิน บางกล่องก็ใหญ่จนไม่มีที่เก็บ

คำถามก็คือ แล้วเราจะจัดการกับกล่องลังพวกนั้นอย่างไรดี? บ้างก็สะสมไว้ขาย แต่กว่าจะสะสมจนขายได้ราคามันก็กองพะเนินจนกินพื้นที่ส่วนใหญ่ในบ้าน บางคนเลยเลือกที่จะทิ้งในกองขยะใกล้บ้าน ซึ่งมันก็เยอะ พอจะนำไปทิ้งก็เจอกองขยะที่เต็มแล้ว
จะทิ้งก็ทิ้งไม่ได้ ต้องเก็บกลับมา แต่มีหนุ่มญี่ปุ่นหัวใสที่น่าจะเป็นนักช็อปออนไลน์ตัวยงคนหนึ่ง จัดการกับเหล่ากล่องลังกระดาษได้อย่างสุดสร้างสรรค์ โดยนำมันมาสร้างเป็นดาบยักษ์ จากเกม Monster Hunter!

สร้างอาวุธจากเกม Monster Hunter ด้วยลังกระดาษ!

มีแชแนลยูทูปที่ชื่อว่า Crafty Transformer ได้นำเอากระดาษกล่องลังของ Amazon ร้านค้าออนไลน์ที่นิยมใช้กันมากในญี่ปุ่น มาดัดแปลงเป็นอาวุธ อุปกรณ์ต่างๆทั้งจากในเกม และอนิเมะ ไม่ว่าจะเป็นดาบใหญ่ ปืน จาก Monster Hunter: World
Duel Disk จาก Yu-Gi-Oh! อาวุธจากเรื่อง GUNDAM และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งที่เค้าสร้างไม่ใช่แค่ประกอบมันขึ้นมาเฉยๆ มันยังใช้งานได้จริงๆ อีกด้วย มีกลไกต่างๆของอุปกรณ์นั้นๆ ล้ำไปอีก!

Crafty Transformer สร้างผลงานจากกล่องลังกระดาษที่แทบจะไร้ค่า สู่ผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยใช้อุปกรณ์แค่ไม่กี่อย่าง ประกอบเข้าด้วยกันทีละชิ้นจนออกมาเป็นอุปกรณ์ต่างๆ จากทั้งเกมและการ์ตูน
เปลี่ยนของที่ไม่มีประโยชน์ในสายตาของหลายๆ คนกลายมาเป็นผลงานที่ทุกๆ คนต้องอ้าปากค้าง และในแชแนลยูทูปของเขายังมีผลงานการสร้างสิ่งของต่างๆด้วยลังกระดาษ ถ้าใครที่มีเวลาว่าง อยากหาอะไรที่สร้างสรรค์ทำ หรืออยากจะทำพร็อพเอาไว้คอสเพลย์แบบง่ายๆ
หรือทำของเล่นให้ลูก ให้หลาน สามารถเข้าไปชมวิธีทำอุปกรณ์ต่างๆ จากลังกระดาษได้ที่แชแนลของเขาเลยครับ

ใครที่ว่าขยะมันไร้ค่า ไม่จริงเสมอไป หนุ่มญี่ปุ่นคนนี้ได้แสดงให้เห็นแล้วว่ากล่องลังกระดาษมันเจ๋งแค่ไหน!

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิว Ginny & Georgia ซีรีส์ม้ามืดที่ปั่นรวมหลายแนวเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว