playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019 ข้อมูล เรื่องย่อ เพลงประกอบ พร้อมเกร็ดที่ควรรู้ก่อนชม!

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019

ข้อมูล เรื่องย่อ เพลงประกอบ พร้อมเกร็ดที่ควรรู้ก่อนชม!

 

Charlie’s Angels
สามสาวนางฟ้าชาร์ลีรุ่นใหม่

Charlie’s Angels หรือ นางฟ้าชาร์ลี 2019 ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้สุดแซ่บที่เป็นการสานต่อซีรีส์เรื่องราวของทีมสายลับของชาร์ลีที่ถูกหยิบนำมารีบู้ตกึ่งเดินเรื่องต่อตามรอย Men In Black : International หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก โดยโซนี่ ซึ่งนำแสดงโดย คริสเต็น สจ๊วต จากเฟรนไชน์หนังดัง Twilight นาโอมิ สก๊อต จาก อะลาดินที่กวาดรายได้กว่าพันล้านเหรียญ และ เอลล่า บาลินสกา ที่กำลังมาแรงจากซีรีส์ ขอมาเป็นทีมน้องใหม่ ที่จะมาพิทักษ์โลก หลังจากปล่อยให้รุ่นพี่อย่าง เป็นตำนานอยู่ถึง 16 ปี มาคราวนี้พวกเธอมีทีเด็ดใหม่ ภารกิจใหม่ ที่พร้อมจะฟาดทุกศัตรูที่ขวางทางให้กระเด็นออกไปด้วยความสวย แสบ และซ่า ที่การันตีโดยผู้กำกับอย่าง อลิซาเบธ แบงค์ ที่รับหน้าที่กำกับเขียนบทและแสดงร่วมในบทบอสลีย์ เวอร์ชั่น 2019 

นางฟ้าชาร์ลีรุ่นแรก

สำหรับคนที่อาจจะรู้จักหรือไม่นั้น นางฟ้าชาร์ลีเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากซีรีส์ Charlie’s Angels ในช่วงปี 1976 ถึง 1981 ที่เป็นที่นิยมท่ามกลางเสียงวิจารณ์ในขณะนั้น ด้วยเนื้อเรื่องแนวสายลับจบในตอนที่มีตัวเอกหญิงเป็นตัวเดินเรื่องทั้ง 3 คนที่หลังเรียนจบโรงเรียนตำรวจมาซะดิบดี แต่ก็ดันต้องมาทำงานเป็นสายลับให้กับ Charles Townsend Detective Agency ในการไขปริศนาให้กับชาร์ลี ผู้บัญชาการตามคำสั่งของบอสลีย์ ผู้รับคำสั่งและเจ้านายของพวกเธอในการออกตามล่าคนร้าย และแก้ปัญหาของตัวเอง ซึ่งสร้างชื่อให้กับ แจ็คลิน สมิธ ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์ และ เคท แจ็กสัน นักแสดงนำและกลายเป็นภาพสะท้อนวัฒนธรรมป๊อบ คัลเจอร์ของอเมริกันยุคนั้น และแนวทางซีรีส์แบบ Procedural drama (ซีรีส์แนวไขคดีสืบสวน) พร้อมทั้งความคัลท์แบบที่ใครก็ต้องยอมรับและอาจจะเกลียดได้ในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะบทพูดนี้นี้

ชาร์ลี : อรุณสวัสดิ์นางฟ้า

เหล่านางฟ้า : สวัสดีชาร์ลี

 

นางฟ้าชาร์ลีรุ่นสองความนิยมที่เกิดขึ้น ทำให้ทางโซนี่หยิบเรื่องราวจากซีรีส์นี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่เดินเรื่องต่อในปี 2000 และภาค 2003 ที่นำแสดงโดย คาเมรอน ดิแอซ ลูซี่ ลิว และดรูว์ แบร์รี่มอร์ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรก ของผู้กำกับมิวสิควิดีโอ และภาพยนตร์โฆษณาชื่อดังในยุคนั้นอย่าง แม็คจี (ที่ปัจจุบันตอนนี้ทำหนังให้เน็ตฟลิกซ์อยู่สองเรื่องคือ เดอะ เบบี้ซิตเตอร์ ที่กำลังจะมีภาคต่อในปีหน้า และ ผ่าพิภพสุดขอบโลก ซึ่งทางเว็บเราวิจารณ์ไว้) แถมยังได้ ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง, เบ๊นซ์ พรชิตา ณ สงขลา และ แวร์ โซว พากย์เสียงภาษาไทยตัวละครหลักจนติดหู แต่ทว่ากลับล้มเหลวในด้านรายได้และคำวิจารณ์จึงต้องถูกพับเก็บโปรเจกต์ไป แต่ปีนี้เรื่องราวของนางฟ้าชาร์ลีจะเป็นเช่นไร ใครเป็นใคร ก็ขอเชิญพบกับบทความพิเศษนี้ได้เลยครับ

 

 

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019

“เมื่อโลกมีภัย ใครกันที่โลกเรียกหา ก็นางฟ้าชาร์ลียังไงล่ะ”

 

บอสลีย์เป็นผู้หญิง

ปี 2018 Townsend Agency บริษัทสายลับที่ทำหน้าพิทักษ์ความสงบให้กับอเมริกามาอย่างยาวนานได้ก้าวเข้าสู่ระดับโลก พร้อมด้วยเหล่านางฟ้าชาร์ลีที่ผ่านการฝึกฝนทั้งด้านความฉลาด และความสามารถในการต่อสู้มีมากมายจากทั่วทุกมุมโลก  

Charlie’s Angels
บอสลีย์มีกี่คนล่ะเนี่ย?

ภายใต้การนำของ บอสลีย์รุ่นใหม่สามคนอย่าง ซูซาน บอสลีย์ (อลิซาเบธ แบงค์) สแตน บอสลีย์ (แพรทริค สจ๊วต) และ แซม บอสลีย์ (ดิจิมอน ฮาวน์ซู) ผู้ทำหน้าที่ออกคำสั่งให้เหล่านางฟ้าออกทำหน้าที่พิทักษ์โลก ซึ่งทั้งหมดก็ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี แต่ทว่า

เอเลน่า

เมื่อ เอเลน่า ฮิวจ์ลิน (นาโอมิ สก๊อต) สาวไอทีหัวหน้าโปรแกรมเมอร์ผู้เปี่ยมด้วยความสามารถ ได้เผลอหลุดข้อมูลความลับของอาวุธทางเทคโนโลยีที่เป็นภัยต่อโลกกลางที่สาธารณะ จึงถูกตามล่าจากผู้ก่อการร้าย จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

เจน

โชคดีที่ เจน คาโน สายลับสาวจาก MI6 และ ซาบรีน่า วิลสัน สายลับสาวผู้ชำนาญ (เอลล่า บาลินสกา และ คริสเต็น สจ๊วต) ได้ช่วยเธอเอาไว้ซะก่อน แต่ชีวิตของเอเลน่าก็ต้องตกกะไดพลอยโจนเข้าสู่โลกที่เธอไม่เคยสัมผัส โลกของนางฟ้าชาร์ลี ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล

เจน บอสลีย์ และ ซาบรีน่า

ทั้งสามสาวต้องรับมือกับความแตกต่างของตัวเอง และเอเลน่าต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งของการเป็นสายลับที่เธอไม่คิดฝันมาก่อน นั่นคือ การหาทางทำลายอาวุธทำลายล้างที่ตกอยู่ในมือของผู้ก่อการร้าย ทั้งการปลอมตัว การต่อสู้ หรือแม้แต่ความสามารถที่แอบแฝงในตัวของเธอ ด้วยสายสัมพันธ์ของผู้หญิงที่เป็นหนทางเดียวที่จะปิดเกมทำลายล้างครั้งนี้ได้

จะไฝว้เหรอคะ?

ทางเดียวที่จะอยู่ให้รอดของเหล่านางฟ้า คือ ต้องสู้ ต้องฉลาด และ ต้องเริ่ด เท่านั้น!

 

แนะนำตัวละคร นางฟ้าชาร์ลี 2019 

 

คริสเต็น สจ๊วต รับบทเป็น ซาบรีน่า วิลสัน สาวแซ่บผู้พร้อมรับใช้ชาร์ลีด้วยความสามารถและความแสบจนยากที่จะใครจะหาจับได้

นาโอมิ สก๊อต รับบทเป็น เอเลน่า ฮิวจ์ลิน สาวเนิร์ดที่ชีวิตพลิกผันเพราะความตื่นเต้น จนนำภัยเข้าหาตัวเอง และต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมนางฟ้าชาร์ลี

เอลล่า บาลินสกา รับบทเป็น เจน คาโน สายลับสาวจาก MI6 ของอังกฤษ เธอคือสายดุที่พร้อมใช้กำลังและอาวุธต่อสู้เพื่อปกป้องโลก

อลิซาเบธ แบงค์ รับบทเป็น ซูซาน บอสลีส์ ผู้ออกคำสั่งเหล่านางฟ้าชาร์ลีให้ทำภารกิจร่วมกัน

แพรทริค สจ๊วต รับบทเป็น สแตน บอสลีย์ ผู้ออกคำสั่งผู้เปี่ยมด้วยอารมณ์ขันแบบวัยกลางคน

ดิจิมอน ฮาวน์ซู รับบทเป็น แซม บอสลีย์ ผู้ออกคำสั่งผู้เปี่ยมด้วยความจริงจังและหวาดระแวง

แซม คลาฟลิน รับบทเป็น อเล็กซานเดอร์ บร็อค หนุ่มไอทีเกมเมอร์ ทำงานร่วมคิดค้นเทคโนโลยีกับเอเลน่า 

โนอาห์ เซนตินีโอ รับบทเป็น แลงสตัน หนุ่มเนิร์ดเพื่อนซี้ของ เอเลน่า ผู้คอยสร้างอุปกรณ์เจ๋ง ๆ ให้กับเหล่านางฟ้า

โจนาธาน ทัคเกอร์ รับบท โฮดักส์ นักฆ่าที่ไม่ปราณีหากใครเข้ามาขวาง

 

ทั้งนี้ ยังมีนักแสดงรับเชิญโผล่มามากมาย ที่ขอปิดเป็นความลับไว้ก่อนนะ

 

เกร็ดน่ารู้ที่ควรรู้ของ Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019

 

คุณจะไม่เคยเห็น คริสเต็น สจ๊วต ในลุคแบบนี้มาก่อน
 • หนังจะมีความ Femisnist สูง พร้อมกับขยายโลกของนางฟ้าชาร์ลีให้กว้างขึ้น พอ ๆ กับความเป็นผู้หญิงที่มีในเรื่องนี้อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมด้วยมุมมองใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมด้วยพร๊อบและของเจ๋ง ๆ ที่จะมาเป็น Easter Egg มากมาย อย่างในตัวอย่าง โดยชาร์ลี ผู้บัญชาการ ผู้มาแต่เสียงจะมีบทบาทเหมือนเดิม และจะให้ความรู้สึกสงสัยตลอดทั้งเรื่อง

  นางฟ้าชาร์ลี 2019
  ชุดจากภาคแรก ปี 2000

 • เอเลน่า ฮิวจ์ลินที่รับบทโดย นาโอมิ สก๊อต จะได้ ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ผู้เคยฝากเสียงพากย์ไทยของจัสมิน ในอะลาดินให้เสียงพากย์ไทยอีกครั้ง
 • เพลงประกอบได้นักร้องสาว Ariana Grande นักร้องสาวเจ้าของเพลงดังมากมาย ร่วมโปรดิวซ์ด้วย พร้อมอัลบั้มเพลง 11 เพลง ที่วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน นางฟ้าชาร์ลี 2019
 • โนอาห์ เซนตินีโอ สาวคนไหนดูเน็ตฟลิกซ์มา คงจะได้ฟินหนุ่มผู้ครองหนังและซีรีส์ขาประจำ เพราะรอบนี้มาพร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจบนจอเงิน
 • นางฟ้าชาร์ลี 2019 ใช้ทุนสร้าง 48 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งถือเป็นทุนที่ต่ำที่สุดของเฟรนไชน์นี้ โดยปี 2000 ใช้ทุน 93 ล้าน และปี 2003 ใช้ทุนถึง 120 ล้านบาท ซึ่งนี่อาจจะเป็นการเตรียมรับมือหากขาดทุนของโซนี่สตูดิโอและโคลัมเบียพิคเจอร์แน่นอน
 • ดรูว์ แบร์รี่มอร์ แม้จะไม่ได้กลับมารับบทเดิมใน นางฟ้าชาร์ลี 2019 แต่ก็มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ด้วย
 • ในส่วนของเพลงประกอบนั้น Single หลักคือเพลง Don’t Call Me Angel ซึ่ง Ariana ร้องร่วมกับ Miley Cyrus และ Lana Del Rey ที่ถูกใช้ประกอบตัวอย่างภาพยนตร์ โดยในเอ็มวีแทนสาวสามเป็นสมาชิกของชาร์ลี

ผลงานใหม่ในอัลบั้ม อย่าง Bad To You ที่ Ariana ร้องร่วมกับแร็พเปอร์หญิงสุดแซ่บ Nicki Minaj และ Normani (อดีตนักร้องสาววง Fifth Harmony ตอนนี้มีผลงานเดี่ยวอย่าง Motivation ที่ Ariana โปรดิวซ์ให้)

และเพลง How I Look On You เพลงสไตล์สายลับจังหวะเซ็กซี่อีกเพลงในอัลบั้ม

 

และยังมีเพลงอีกมากมายอยากให้ลองไปหาฟังกันดู เพื่อเตรียมอุ่นเครื่องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กำลังจะเข้าฉาย โดยซื้อได้แล้วใน Itunes และ ฟังใน Spotify ได้แล้วครับ

 

เมื่อโลกมีปัญหา พวกเธอจึงต้องออกมาพิทักษ์โลก ด้วยความปังถึงขีดสุด

สัมผัสตำนานบทใหม่ของเหล่านางฟ้า ได้ใน

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี 2019

28 พฤศจิกายนนี้

 

นางฟ้าชาร์ลี 2019

 • ติดตามข่าวสารภาพยนตร์ เกม ซีรีส์ และไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ ที่นี่
 • ติดตามผลงานของผม Thousand Mar ได้ ที่นี่

 

 

Leave a comment
The Devil’s Hour ช่วงเวลาปีศาจ ตี 3.33 นาที ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาด!