playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ

Spoil!!! Go Toubun no Hanayome 114 สปอยล์ เจ้าสาวของผมเป็นแฝดห้า เมื่อเรื่องได้เปิดเผยนางเอกตัวจริงและการสารภาพรัก คนที่ ฟุทาโร่ เลือกก็คือ…

 Go Toubun no Hanayome 114 Spoil!!! สปอยล์ เจ้าสาวแฝดห้า หลังจากในตอนที่ 113 เรื่องได้เปิดเผยสาวแฝดห้าที่ตัวเอกฟุทาโร่เลือก ซึ่งก็คือ น้องสี่ นาคาโนะ โยตสึบะ

แล้วในตอนที่ 114 ก็ถือการให้คำตอบของโยตสึบะ มาลุ้นกันว่า หลังจากโยตสึบะเลือกที่จะตัดใจจากฟุทาโร่ แล้วหันมาสนับสนุนพี่น้องคนอื่นแทน แต่เมื่อฟุทาโร่กลับเลือกเธอซะเอง คราวนี้เธอจะตัดสินใจอย่างไรบ้าง

go toubu no hanayome 114 

Go Toubun no Hanayome 114 Spoil สปอยล์เนื้อหาขั้นรุนแรง

 

เปิดตอนมาด้วยภาพ Flashback ย้อนความหลัง ภาพความทรงจำมากมายที่ฟุทาโร่มีต่อโยตสึบะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกันที่โรงอาหารของโรงเรียน เมื่อโยตสึบะเข้ามาทัก

ตรงนี้เราจะพบว่า ฟุทาโร่สะสมความประทับใจบางอย่างที่มีต่อโยตสึบะจากภาพเหตุการณ์ในแต่ละตอนมาเรื่อย ๆ (โดยไม่เกี่ยวกับเรื่องเด็กในความทรงจำที่เคยพบเมื่อครั้งไปเกียวโต)

Go Toubun no Hanayome 114

Go Toubun no Hanayome 114

หลังจากฟุทาโร่เข้ามารอโยตสึบะอยู่ที่ห้องพยาบาล โยตสึบะซึ่งเห็นฟุทาโร่ก็ตกใจมาก พยายามบ่ายเบี่ยงว่า ฟุทาโร่บาดเจ็บสินะถึงเข้ามาในห้องพยาบาล แต่ฟุทาโร่ก็บอกว่า เขามาที่นี่เพื่อจะมาเจอกับโยตสึบะ แล้วเอาคูปองที่แลกไก่คาราเกะมากินด้วยกัน

Go Toubun no Hanayome 114ฟุทาโร่พยายามจะสารภาพรัก แต่โยตสึบะที่อ่านออกก็ชิงปฏิเสธก่อน ฟุทาโร่ก็ยังไม่ยอมแพ้ บอกว่าตนเองรวบรวมความกล้ามาถึงที่นี่ แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะโดนปฏิเสธทันควันแบบนี้

โยตสึบะบอกว่าเธอดีใจที่ฟุทาโร่เลือกเธอ แต่ขอให้เขาเลือกพี่น้องคนอื่นดีกว่าจะมาเลือกเธอ แต่ฟุทาโร่ก็ยืนกรานว่าไม่เกี่ยว เขาแค่อยากรู้ความรู้สึกของโยตสึบะเท่านั้น

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ 1

โยตสึบะเจอต้อนแบบนี้ก็ตอบกลับไม่ถูก แล้วก็วิ่งหนีไปตามระเบียบ ฟุทาโร่บอกว่าคราวนี้จะไม่ยอมให้หนีได้แล้วก็วิ่งไปตามแต่แน่นอนว่าฝีเท้าของเขาตามไม่ทันอยู่แล้ว ฟุทาโร่เจ็บใจจนกระทืบพื้น แล้วอิตสึกิก็เดินลงมาเจอกันพอดี ฟุทาโร่คิดจะถามถึงคนอื่น ๆ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง แต่อิตสึกิก็ชี้นิ้งไปทางที่โยตสึบะวิ่งไป แล้วก็บอกให้เขารีบตามอีกฝ่ายไปดีกว่าจะทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ เพราะมีแต่จะทำให้คนอื่นต้องเจ็บปวด

ฟุทาโร่ขอบคุณอิตสึกิ แล้วก็รีบตามไปพลางคิดย้อนถึงคำพูดมากมายของโยตสึบะที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็มักพูดทำนองว่า มาสร้างความทรงจำที่ดีเพื่อจะไม่ต้องเสียใจกันเถอะ ฟุทาโร่เลยคิดว่าคราวนี้เขาไม่ยอมแพ้แน่ จนตามเจอโยตสึบะแล้วก็สะดุดล้มหมดสภาพอย่างน่าอนาถ

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ 2โยตสึบะย่องมาดูสภาพศพ แต่ก็โดนฟุทาโร่จับขาไว้ บอกว่า พี่น้องแฝดห้าทุกคนนั้นเป็นคนที่ยอดเยี่ยม และเขาเองก็ชอบทุกคน ความภูมิใจของเขาคือการได้เป็นติวเตอร์ให้กับพวกเธอทุกคน

แต่เขาก็ย้ำว่า ถ้าไม่มีโยตสึบะคอยช่วย ตัวเขาคงล้มเหลวไปตั้งแต่แรกแล้ว ตัวเขาเป็นแค่คนอ่อนแอน่าสมเพชที่ผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่นี่คือความปรารถนาที่เห็นแก่ตัว นั่นคือเขาต้องการที่จะมีความสุขและมีโยตสึบะอยู่เคียงข้าง ที่ผ่านมาเขารู้สึกโล่งใจเสมอเมื่อมีเธออยู่เคียงข้าง เธอคอยช่วยเหลือเขาอยู่เสมอ แล้วเขาเองก็อยากช่วยเหลือเธอเช่นกัน ดังนั้นถ้าเธอจะไม่เลือกเขาก็ไม่เป็นไร แต่เขาก็อยากรู้ความรู้สึกของเธอ

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ 3โยตสึบะที่ได้ฟังแบบนั้น ได้แต่ร้องไห้แล้วคิดจะปฏิเสธความรู้สึกที่ตัวเองมี คิดจะบอกว่าตัวเองเกลียดอุเอสึงิคุง แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ แล้วเธอก็ตอบว่า

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ 4“ฉันรักคุณ”

“ฉันจะไม่โกหกอีกแล้ว”

“ฉันรักคุณเสมอมา”

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ 5

Spoil!! Go Toubun no Hanayome 114 เจ้าสาวแฝดห้า นางเอกตัวจริงคือ 6

เป็นอันจบสปอยล์

เรียกว่างานนี้คงไม่มีพลิกแล้วสำหรับนางเอกและเจ้าสาวตัวจริง เพราะทาง อ.เนกิ ฮารุบะ ผู้เขียนเรื่องก็ออกมาประกาศแล้วว่า เรื่องนี้จะจบภายในเล่มที่ 14 ซึ่งในตอนที่ 114 นี้หากอยู่ในฉบับรวมเล่มก็จะเป็นตอนเปิดของเล่มที่ 14 พอดี เท่ากับว่าเรื่องนี้จะมีเนื้อหาอีกประมาณ 7-8 ตอน ก็จะอวสาน ซึ่งในช่วงนั้นก็น่าจะเป็นการเฉลยปมปริศนาที่เหลืออยู่บางส่วนเช่น คนที่จูบฟุทาโร่ใต้ระฆัง (Bell Kisse) ซึ่งก็น่าจะเป็นโยตสึบะนั่นแหละ เพียงแต่เราอาจจะได้เห็นมุมมองของเรื่องช่วงนั้นว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง รวมถึงการเปิดเผยความจริงเรื่องที่โยตสึบะเป็นเด็กสาวในรูปถ่ายของฟุทาโร่ในวัยเด็กที่น่าจะได้มีการเปิดเผยเช่นกัน รวมถึงอาจจะได้เห็นมุมมองของฟุทาโร่เพิ่มเติมในตอนที่เหลือว่าจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาหลงรักโยตสึบะเริ่มขึ้นได้ยังไง เนื่องจากตั้งแต่ตอนที่ 69 เป็นต้นมา คนอ่านแทบจะรู้มุมมองความคิดของฟุทาโร่ที่เป็นตัวเอกน้อยลงมากนั่นเอง

 

สำหรับมังงะเรื่องนี้ กำลังได้รับความนิยมและมียอดขายถล่มทลายมากในญี่ปุ่น โดยล่าสุดจากประกาศผลของ Oricon พบว่าเรื่องนี้ติด Top อันดับ 5 ของมังงะที่ยอดขายรวมสูงสุดในปี 2019 ตามหลังเพียงแค่ Kimetsu no Yaiba, One Piece, Kingdom และ Promise Neverland เท่านั้น

ส่วนในประเทศไทย ก็มีลิขสิทธิ์ฉบับแปลไทยกับ สนพ. Luckpim ปัจจุบันออกมาถึงเล่ม 8 แล้ว อย่าลืมอุดหนุนกันครับ

Go Toubun no Hanayome 114 โยตสึบะ

ด้านฉบับอนิเมะหลังจากฉายจบซีซันแรกไปแล้ว ซีซันสองก็จะเข้าฉายในช่วงกลางปี 2020 ซึ่งมีการประกาศเรียบร้อยแล้ว แถมมีการเปิดเผยข้อมูลว่า อนิเมะซีซัน 2 ของเรื่องนี้ยังได้ติดอันดับ 2 ของอนิเมะที่มีคนรอดูมากที่สุดในซีซัน Winter 2020 อีกด้วยครับ

ปล. ส่วนอนิเมะจะได้เข้าสตรีมมิ่งเจ้าไหนในเมืองไทย คงต้องรอชม โดยส่วนตัวคิดว่า น่าจะได้เข้าทั้ง Netflix และ AIS Play Box ก็เป็นได้

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

bakadata.com/spoiler/go-toubun-no-hanayome-114

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

Leave A Reply

รีวิว สปอย Kingdom SS2 การกลับมาของซอมบี้เกาหลียุคโชชอน มีจุดหักมุมและปูทางไปซีซัน 3