playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 194 สปอยล์ โอบาไนวางแผนโต้กลับมุซัน ส่วนแมวยังอยู่

Kimetsu no Yaiba 194 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ โอบาไนวางแผนโต้กลับมุซัน ส่วนเสาหลักที่เหลือสภาพพิการ แต่ข่าวดีสำหรับทาสแมวคือ ชาชามารุ แมวของทามาโยะ ยังไม่ตาย เพราะต่อร่างกลับมาติดได้

Kimetsu no Yaiba 194

ส่วนในตอนล่าสุด Kimetsu no Yaiba 194 การต่อสู้ยังคงรุนแรง มาดูสปอยล์กันว่าไปถึงไหนแล้ว

สำหรับสปอยล์ตอนก่อนและตอนถัดไป

ในเวลานี้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธว่า Kimetsu no Yaiba ผลงานของ อ.โคโยฮารุ โกโตเกะ (หรือฉายาเรียกกันว่า อ.จระเข้) ได้กลายเป็นสุดยอดมังงะแห่งทศวรรษนี้ไปแล้ว หลังจากล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายรวมแซงชนะโชเน็นมังงะเรื่องดังอย่าง One Piece ได้สำเร็จในปี 2019 เป็นเรื่องแรกในรอบ 11 ปี แถมยอดขายเล่ม 18 ก็ขายดีจนแทบจะขาดตลาดแล้วในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนในประเทศไทย ฉบับมังงะแปลไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สยามอินเตอร์ ในชื่อ ดาบพิฆาตอสูร วางขายแล้วเล่ม 1-17 และกำลังสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย โดยเฉพาะแบบเล่มที่แทบจะขาดตลาด และเป็นมังงะที่ติดอันดับขายดีสำหรับช่องทาง E-Book ใน 10 อันดับแรกหลายเล่ม

Kimetsu on Yaiba 194

ย้อนเรื่องราวไปตอนก่อนหน้า Kimetsu on Yaiba 193 ในการต่อสู้ระหว่าง ทันจิโร่ และ มุซัน ที่กำลังเริ่มเข้มข้นขึ้น ทันจิโร่เริ่มเข้าถึงเคล็ดลับที่จะเข้าสู่การใช้กระบวนท่าที่ 13 ของปราณตะวัน โดยใช้เคล็ด ฮิโนะคามิคางุระ อย่างต่อเนื่อง แล้วผนวกเอา 12 กระบวนท่าเข้าด้วยกัน

ในขณะที่ตัวมุซัน โดนผลกระทบจากยาของทามาโยะที่เร่งการทำงานของเซลล์ให้มีอายุมากขึ้น ซึ่งจะเพิ่มไปถึง 9,000 ปี ทำให้การเคลื่อนไหวช้าลง อีกทั้งเวลาสู่พระอาทิตย์ขึ้นก็อยู่ที่ 59 นาที

 

Kimetsu on Yaiba 194 สปอยล์

ภาพบางส่วนของเนื้อหาสปอยล์ในตอนนี้ การต่อสู้ยังคงดุเดือดรุนแรง มุซันก็โจมตีรุนแรงหนักขึ้นทุกที

ทางฝั่งพวกของยาชิโร่ ก็มาพบซากร่างของเจ้าแมวเหมียว ชาชามารุ ที่ถูกมุซันฟันร่างขาดในตอนก่อน ก็ได้ยาชิโร่ช่วยฟื้นร่างกายให้กลับมาต่อกันใหม่อีกครั้ง ซึ่งที่ทำแบบนี้ได้เพราะเจ้าแมวก็เป็นอสูรเหมือนกัน (ยินดีกับทาสแมวด้วย)

ในขณะที่พวกเสาหลักซึ่งบาดเจ็บสาหัสกันทุกคนหลังจากโดนมุซันโจมตีใส่ แต่ละคนสภาพไม่ดีนัก เกียวเมเสียขาไป ส่วนกิยูเสียแขนไปข้างหนึ่ง ทั้งสองคนกำลังเสียเลือดอย่างหนักและนอนหมดสติ แต่ยังดีที่ยาชิโร่และพวกนักล่าอสูรคนอื่นๆมาช่วยห้ามเลือดเอาไว้ก่อน ด้านยาชิโร่ก็พยายามสุดชีวิตที่จะช่วยให้ทุกคนกลับมาต่อสู้กับมุซันให้ได้ เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว ทามาโยะก็จะตายเปล่า

ทางด้านทันจิโร่ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกโจมตีในตอนก่อน ก็มาได้โอบาไนซึ่งฟื้นกลับมา ในวินาทีสำคัญ เขาก็ใช้ปราณงูพุ่งเข้าไปช่วยอุ้มพาหนีการโจมตีของมุซันแล้วหาโอกาสโจมตีกลับไปด้วย

แต่สภาพโอบาไนก็ย้ำแย่หนักเพราะตอนนี้ตาทั้งสองข้างของเขาถูกทำให้ยอดสนิทไปแล้ว ที่ยังเคลื่อนไหวอยู่ได้เพราะงูคู่ใจช่วยมองแทนให้ ทันจิโร่ได้แต่ร้องเป็นห่วงอีกฝ่าย แต่โอบาไนก็ย้ำว่าไม่เป็นไร เพราะตอนนี้เป้าหมายเพียงอย่างเดียวของทุกคนคือ โค่นมุซันให้ได้

 

แต่โอบาไนก็มองหาโอกาสที่จะโต้กลับ เมื่อเขาเห็นว่าบาดแผลทั้งหมดของมุซันฟื้นตัวช้า เนื่องจากถูกคมดาบของทันจิโร่ฟาดฟันใส่ แล้วส่งผลกระทบอยู่ ตัวมุซันเองก็ตกใจไม่น้อยที่พบว่าทั่วร่างของตนเป็นร่องรอยบาดแผลที่ยังไม่สมานกันทิ้งไว้อยู่ ดังนั้นโอบาไนจึงวางแผนที่จะโจมตีใส่บาดแผลเหล่านั้น โดยเขายอมที่จะแลกชีวิต

Kimetsu on Yaiba 194 จบการสปอยล์

 

ส่วนของช่องทางอื่นในแบบถูกลิขสิทธิ์ คนไทยเราสามารถอ่านได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Mangaplus by Shueisha ซึ่งได้เปิดให้บริการและสามารถดาวโหลดแอปลงทุกอุปกรณ์ได้แล้วครับ

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

https://ww2.demonslayermanga.com/chapter/demon-slayer-kimetsu-no-yaiba-spoilers-raw-chapter-194/

Metal Lords หนัง Coming Of Age ผ่านเฮวี่เมทัล ผสานปมแปลกแยกวัยรุ่นที่ดีต่อใจมาก