playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 195 สปอยล์ ทันจิโร่แท็กทีมโอบาไน และเนซึโกะจะมาถึงแล้ว

Kimetsu no Yaiba 195 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ ทันจิโร่แท็กทีมโอบาไน สู้ตายกับมุซันที่เริ่มอ่อนพลังลง และเนซึโกะกำลังจะมาถึงแล้ว พร้อมกับเริ่มคืนร่างเป็นมนุษย์

สำหรับสปอยล์ตอนก่อนและตอนถัดไป

Kimetsu on Yaiba 195 Spoil สปอยล์

Kimetsu no Yaiba 195 สปอยล์ที่สำคัญคือ ใบหน้าครึ่งหนึ่งของ เนซึโกะ ที่กำลังจะกลับมาเป็นมนุษย์ ซึ่งเป็นผลจากยาของทามาโยะที่จะช่วยให้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง

ซึ่งเมื่อย้อนเรื่องราวไปตอนก่อนหน้าใน Kimetsu on Yaiba 194 ในการต่อสู้ระหว่าง ทันจิโร่ และ มุซัน ที่กำลังเริ่มเข้มข้นรุนแรงขึ้นทุกขณะ ทันจิโร่กำลังใช้ 12 กระบวนท่าปราณตะวันเพื่อจะนำให้เข้าไปสู่กระบวนท่าที่ 13 แต่ถูกการโจมตีของมุซันยับยั้งไว้ก่อน

แต่แล้วทันจิโร่ก็มาได้โอบาไนเข้ามาช่วยไว้ แม้ว่าโอบาไนจะเสียตาไปแล้วแต่ก็ได้งูข้างกายคือคาบุรามารุช่วยในการมองเห็นแทน ทำให้การต่อสู้อีกยกเริ่มขึ้น

 

Kimetsu on Yaiba 195 สปอยล์

Kimetsu no Yaiba 195 ภาพสปอยล์เนื้อหาบางส่วน เปิดฉากมาที่เจ้าแมวชาชามารุที่ได้ต่อร่างกลับมาแล้วมาดูอาการของมิตสึริ

kimetsu no yaiba 195 spoil สปอยล์ ทันจิโร่ เนซึโกะ
Kimetsu on Yaiba 195 spoil

ด้านมุซันที่กำลั่งคลั่ง เพราะยาของทามาโยะเริ่มออกฤทธิ์ แล้วทำให้บาดแผลของเขาหายช้าลง แถมยังเริ่มกลายเป็นแผลเป็นเอาไว้ด้วย มันได้นึกย้อนไปถึงครั้งแรกและครั้งเดียวที่เคยเผชิญหน้ากับ มิสึคุนิ โยริอิจิ นักดาบผู้ใช้ปราณตะวัน และเป็นผู้ที่นำวิชาปราณมาถ่ายทอดให้องค์กรนักล่าอสูร

ตอนแรก มุซันดูแคลนอีกฝ่ายว่า เป็นชายหนุ่มท่าทางอ่อนแอ ใบหน้าดูสงบนิ่ง ไร้อารมณ์ แต่มันไม่คาดคิดเลยว่าด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งแรกและครั้งเดียว กับสามารถบั่นศีรษะของตนได้ แล้วยังคิดว่า

“เจ้าหมอนี่ต่างหาก คืออสูรตัวจริง”

ด้านทันจิโร่มั่นใจแล้วว่าตอนนี้มุซันกำลังเริ่มจนมุม ถ้ายังสู้ยื้อต่อ โดยใช้ฮิโนะคามิคางุระและปราณตะวันก็ มีโอกาสชนะได้

ส่วนอีกด้าน อีกาดำก็ประกาศว่าเหลือเวลาอีก 40 นาที จะถึงตอนเช้า พระอาทิตย์ขึ้น มุซันจึงตัดสินใจหนี ทันจิโร่พยายามเข้าไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน ระหว่างนั้นมุซันเหยียบร่างของเหล่านักล่าอสูรที่นอนเกลื่อนพื้น ยิ่งกระตุ้นความโกรธของทันจิโร่ จึงเอาดาบของทุกคนที่นอนตายอยู่ขึ้นมาขว้างใส่

ด้านโอบาไนก็พุ่งเข้ามาเสียบดาบใส่คอของมุซันจากด้านบน เพื่อพยายามสกัดมุซันไม่ให้หนีไปได้ แล้วทันจิโร่ก็เข้ามาช่วยอีกแรง แต่ทันจิโร่และโอบาไนก็ต้านทานการโจมตีไม่ไหว เขาจึงขว้างยันต์ของยูชิโร่ส่งไปให้โอบาไนซึ่งทำให้มองเห็นมุซันได้ดีขึ้น แล้วเจ้าตัวก็พูดขอบคุณทันจิโร่เป็นครั้งแรก แล้วทั้งสองก็เข้ารุมมุซันเอาไว้

ด้านมุซันก็พบว่าตนเองเริ่มหายใจติดขัด เพราะร่างกายเริ่มอ่อนแอลงจนตัวเองยังไม่อยากเชื่อ

ในขณะเดียวกัน เนซึโกะ ก็วิ่งเข้ามาใกล้ถึงในเมืองที่เป็นสถานที่ต่อสู้ พร้อมเผยให้เห็นใบหน้าครึ่งหนึ่งที่เริ่มกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง ซึ่งเป็นผลจากยาของทามาโยะที่เริ่มออกฤทธิ์ในที่สุด

ส่วนสถานการณ์ตอนหน้าต้องรอดูต่อไป ซึ่งทุกคนสามารถติดตามแบบลิขสิทธิ์ได้ทั้งในรูปแบบเว็บไซต์ทางเว็บของ Mangaplus ลิขสิทธิ์โดย Shueisha

จบการสปอยล์ Kimetsu on Yaiba 195

 

Kimetsu on Yaiba 195 สปอยล์

ส่วนในเวลานี้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธว่า Kimetsu no Yaiba ผลงานของ อ.โคโยฮารุ โกโตเกะ (หรือฉายาเรียกกันว่า อ.จระเข้) ได้กลายเป็นสุดยอดมังงะแห่งทศวรรษนี้ไปแล้ว หลังจากล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ทำยอดขายรวมแซงชนะโชเน็นมังงะเรื่องดังอย่าง One Piece ได้สำเร็จในปี 2019 เป็นเรื่องแรกในรอบ 11 ปี แถมยอดขายเล่ม 18 ก็ขายดีจนแทบจะขาดตลาดแล้วในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนในประเทศไทย ฉบับมังงะแปลไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สยามอินเตอร์ ในชื่อ ดาบพิฆาตอสูร วางขายแล้วเล่ม 1-16 และกำลังสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย โดยเฉพาะแบบเล่มที่แทบจะขาดตลาด และเป็นมังงะที่ติดอันดับขายดีสำหรับช่องทาง E-Book ใน 10 อันดับแรกหลายเล่ม

ส่วนของช่องทางอื่นในแบบถูกลิขสิทธิ์ คนไทยสามารถอ่านได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Mangaplus by Shueisha ซึ่งได้เปิดให้บริการและสามารถดาวโหลดแอปลงทุกอุปกรณ์ได้แล้วครับ

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

mangageez.com/confirmed-kimetsu-no-yaiba-195

 

Metal Lords หนัง Coming Of Age ผ่านเฮวี่เมทัล ผสานปมแปลกแยกวัยรุ่นที่ดีต่อใจมาก