playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 196 สปอยล์ เนซึโกะ คืนความทรงจำ และทามาโยะเอาคืนมุซัน

Kimetsu no Yaiba 196 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ เนซึโกะ กำลังได้ความทรงจำกลับมาแล้ว และถึงเวลา ทามาโยะ เอาคืนมุซัน จากยาที่เริ่มส่งผลกระทบทำให้บาดแผลหายช้าลงเรื่อยๆ

สปอยล์ตอนก่อน

Kimetsu on Yaiba 196 สปอยล์ ตอนก่อนหน้า

สปอยล์ที่สำคัญคือ เนซึโกะ ที่กำลังจะกลับมาเป็นมนุษย์ ซึ่งเป็นผลจากยาของทามาโยะ เริ่มได้ความทรงจำตอนที่ทั้งครอบครัวคามาโดะถูกสังหารได้มากขึ้นแล้ว

ซึ่งเมื่อย้อนเรื่องราวไปตอนก่อนหน้าใน Kimetsu on Yaiba 195 ในการต่อสู้ระหว่าง ทันจิโร่ และ มุซัน ที่กำลังเริ่มเข้มข้นรุนแรงขึ้นทุกขณะ ทันจิโร่กำลังร่วมมือกับโอบาไน สกัดมุซันเอาไว้ ซึ่งก็มีสองเป้าหมายตอนนี้คือ ถ่วงเวลามุซันไว้จนถึงตอนพระอาทิตย์ขึ้น ซึ่งมุซันก็เริ่มจะหาทางหนีแล้ว กับทางที่สองคือทันจิโร่พยายามผสาน 12 กระบวนท่าปราณตะวันเพื่อจะนำให้เข้าไปสู่กระบวนท่าที่ 13 แต่ถ้าไม่สำเร็จ อย่างน้อยก็ต้องตรึงมุซันเอาไว้จนกว่าจะถึงเวลาพระอาทิตย์ขึ้น อีกทั้งตอนนี้บาดแผลของมุซันกำลังฟื้นตัวช้าลง การโจมตีก็ช้าลงด้วย

ในขณะเดียวกัน เนสึโกะ ก็วิ่งเข้ามาใกล้ถึงในเมืองที่เป็นสถานที่ต่อสู้ พร้อมเผยให้เห็นใบหน้าครึ่งหนึ่งที่เริ่มกลับมาเป็นมนุษย์

Kimetsu on Yaiba 196 สปอยล์

Kimetsu no Yaiba 196 สปอยล์

ภาพสปอยล์เนื้อหาบางส่วน เปิดฉากมาที่ เนซึโกะ ซึ่งเริ่มจดจำได้ทีละน้อยแล้วว่า เกิดอะไรขึ้นในวันที่ทั้งครอบครัวคามาโดะถูกสังหาร

ความทรงจำของเนซึโกะ ในช่วงเวลาทั้งหมดที่ผ่านมา ตั้งแต่วันเกิดที่โศกนาฎกรรม เมื่อเธอกลายเป็นอสูร เธอได้พบกับคนมากมาย ที่คอยช่วยเหลือเธอ และตัวเธอเองก็ช่วยเหลือพวกเขา

“ฉันจำได้แล้ว ฉันคือ คามาโดะ เนซึโกะ”

ในที่สุดก็เฉลยชัดเจนแล้วแบบไม่มีพลิกล็อคว่า เป็นฝีมือของมุซัน ในขณะที่ ได้ความทรงจำกลับมา ดวงตาของเนซึโกะก็เริ่มเปลี่ยนจากดวตาของอสูรกลับมาเป็นมนุษย์ทั้งสองข้าง และสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือ น้ำตา ซึ่งตอนที่เนซึโกะยังเป็นอสูร เธอเคยร้องไห้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น น้ำตาจึงเสมือนเป็นสัญลักษณ์ว่า เธอกำลังจะกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งแล้ว

กลับไปในการต่อสู้ ทางด้านมุซันที่พบว่า แผลฟื้นตัวช้าขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นร่องรอยแผลเป็นตามร่างกาย ในมโนจิตของมันก็โดนภาพหลอนทามาโยะเข้าปั่นป่วน

จบการสปอยล์ ดาบพิฆาตอสูร 196

 

Kimetsu no Yaiba 196 สปอยล์ แอพ

สำหรับในประเทศไทย ฉบับมังงะแปลไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สยามอินเตอร์ ในชื่อ ดาบพิฆาตอสูร วางขายแล้วล่าสุดคือ เล่ม 1-17 และตอนนี้กำลังสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย โดยเฉพาะแบบเล่มที่แทบจะขาดตลาด และเป็นมังงะที่ติดอันดับขายดีสำหรับช่องทาง E-Book ติดใน 10 อันดับแรกหลายเล่ม

ส่วนการอ่านฉบับมังงะของช่องทางอื่นในแบบถูกลิขสิทธิ์และแปลไทย คนไทยสามารถอ่านได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Mangaplus by Shueisha ซึ่งได้เปิดให้บริการและสามารถดาวโหลดแอปลงทุกอุปกรณ์ได้แล้วครับ

 

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

demonslayermanga.com/chapter/demon-slayer-kimetsu-no-yaiba-196

 

Metal Lords หนัง Coming Of Age ผ่านเฮวี่เมทัล ผสานปมแปลกแยกวัยรุ่นที่ดีต่อใจมาก