playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

พบกับ RockyNoHands สตรีมเมอร์อัมพาตสุดเทพที่เล่นเกมโดยใช้แค่ปาก!

มเชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเห็น เกมเมอร์ สตรีมเมอร์ ที่ทำ Challenge ในการเล่นเกมต่างๆด้วยวิธีแปลก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมด้วยเท้าบ้าง เล่นด้วยอุปกรณ์แปลกๆ บ้าง เล่นเกมด้วยลิ้น สู้บอสด้วยแผ่นเกมเต้น และเล่นเกมโดยไม่ใช้มือช่วย ซึ่งไม่ใช่กับ RockyNohands เขาไม่ใช่นักเล่นเกมที่ต้องการทำชาเลนจ์อะไรเลย แต่เขาพิการ เป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงไปต่างหาก!

 

พบกับ RockyNoHands สตรีมเมอร์อัมพาตสุดเทพที่เล่นเกมโดยใช้แค่ปาก! 1เมื่อ Rocky Stoutenburgh อายุ 19 ปี ได้ประสบอุบัติเหตุตกลงจากที่สูงอย่างรุนแรงจนเส้นประสาทกระดูกสันหลังสองข้อขาด ทำให้เขาเป็นอัมพาตตั้งแต่ช่วงคอลงไปทันที แค่ขยับหัวไหล่ยังยาก แต่ด้วยความที่เขามีใจรักในการเล่นเกมอย่างยิ่ง ปัจจุบันเขาเป็นเกมเมอร์ตัวยง และสตรีมเมอร์บน Twitch ซึ่งเขาเล่นทั้ง PUBG,APEX LEGENDS,FORTNITE โชว์สเต็ปเทพในการยิงอยู่บ่อยๆ โดยใช้แค่ปากในการควบคุม

พบกับ RockyNoHands สตรีมเมอร์อัมพาตสุดเทพที่เล่นเกมโดยใช้แค่ปาก! 2
QuadStick

RockyNohands ใช้จอยคอนโทรลเลอร์แบบพิเศษที่เรียกว่า QuadStick เป็นคอนโทรลเลอร์ที่ผลิตมาเพื่อผู้พิการอัมพาต หรือขยับร่างกายได้แค่ส่วนปากเท่านั้น เป็นโครงการระดมทุนใน Kickstarter เมื่อปี 2014 ซึ่งน่าทึ่งมากที่มันสามารถใช้ควบคุมปุ่มในเกมได้ทุกๆปุ่ม โดยใช้แค่ปาก ไม่ว่าจะเป็น กดเคลื่อนไหว การวิ่ง เล็ง ยิง หมอบ นั่ง ได้อย่างลื่นไหล

ร็อคกี้ได้แสดงให้ทุก ๆ คนเห็นว่าจุดบกพร่องทางร่ายกายของเขาไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเล่นเกม ประกอบกับเทคโนโลยีที่สามารถซัพพอร์ตการเล่นได้อย่างดี และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาเล่นได้เก่งกว่าบางคนที่ร่างกายสมบูณณ์ซะอีก สิ่งที่เขาแสดงออกมาให้เราทุกๆ คนเห็นได้คือ ใจที่สู้ และความพยายาม ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิตของเขานั่นเอง

ปัจจุบัน RockyNohands เป็นสตรีมเมอร์บน Twitch และมีแชนแนล Youtube สามาถเข้าไปติดตามผลงานและการสตรีมได้ที่ลิงค์ข้างล่าง

>YOUTUBE RockyNohands<

>Twitch RockyNohands<

และในประเทศไทยตอนนี้มี สมาคมกีฬาอีสปอร์ตคนพิการไทย Thai Para E-Sport Association สามารถเข้าไปกดติดตามแฟนเพจเพื่อรับข่าวสารได้เลยครับ

พบกับ RockyNoHands สตรีมเมอร์อัมพาตสุดเทพที่เล่นเกมโดยใช้แค่ปาก! 3

แนะนำข่าวเกมน่าสนใจเพิ่มเติมคลิกอ่านเลย!

Japan E-Sport ไม่แฟร์ แชมป์ SFV และ เจ้าหนู ม.ต้น อดได้เงินรางวัล 5 ล้านเยน!

NBA 2K20 โป๊ะแตกถูกจับได้ว่าย้อมแมว นำภาคเก่ามาเนียนขาย!

Cosplay ชุนหลี เซ็กซี่เกินจนโดน Twitch แบน!

ฟีเจอร์ลับของ Death Stranding ที่จะทำให้คุณถูก Sam ต่อยหน้า!

UFC Fighter ชีวิตติดเกม ขับรถเล่น Nintendo Switch โดยใช้ระบบออโต้ Tesla!

จับลุงหงอก Geralt และ Yennefer มาดีไซน์ใหม่ในยุค 1980s!

เกมเมอร์ตะลึง เมื่อประธานบริษัทเกม Azur Lane คืออาหมวยสุดสวย!

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิว The Serpent (Netflix) เรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่องสุดโฉดแห่งกรุงเทพจากยุค 70's