playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ

WB Games ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมซีรีส์ Batman: Arkham Origins ได้ปล่อยคำใบ้มายั่วน้ำลายแฟนๆ เกี่ยวกับเกมภาคใหม่ของซีรีส์ชุดนี้ทั้งบน Instragram และ Twitter ของพวกเขา

ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ 1

บน Instagram เป็นรูปของสัญลักษณ์บางอย่าง พร้อมแคปชั่นว่า “Capture the Knight / Cape sur la nuit” และในทวิตเตอร์จะเป็นเวอร์ชั่นวีดีโอซึ่งสัญลักษณ์ปริศนานี้เปลี่ยนไปมาถึงสามแบบ

ยังไม่พอ ยังมีนักแคปในตำนาน ที่เห็นว่านักเขียน Comics ที่เขียนซีรีส์แบทแมนมาอย่างยาวนานอย่างคุณ Scott Snyder ได้ทวีตบอกใบ้เกี่ยวกับเกมภาคใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า “Wait for it: #bewarethecourtofowls,”

ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ 2Scott Snyder เป็นนักเขียน Comics ของ Batman ในยุคใหม่ ซึ่งเรื่องเด่นที่เขาเขียนในซีรีส์นี้คือ Court of Owls, City of Owls, Death in the Family และตอนอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งสิ่งที่เขาทวีตเกี่ยวกับเกมนี้ น่าจะเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเกมด้วยแน่ๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง WB Montreal ได้โพสต์วีดีโอในวันเฉลิมฉลอง แบทแมนครบรอบ 80 ปี ซึ่งเป็นวีดีโอถ่ายแสงไฟสัญลักษณ์แบทแมนบนตึก ความยาว 30 วิ แต่ดูเหมือนว่าบางเฟรมของวีดีโอ จะถูกสอดแทรกมาด้วยสัญลักษณ์บางอย่าง

และอีกครั้งที่นักแคปในตำนาน แฟนๆ เกมที่หูไวตาไว ไปเป็น Geoff Ellenor ซึ่งเป็น Game Director ของ WB Montreal ทวีตแชร์ภาพวีดีโอพร้อมกับแคปชั่นว่า “Hmmm, something going on.”

ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ 3จากการวิเคราะห์ตัวสัญลักษณ์ที่หลุดมาทั้ง 3 แบบ ได้มีแฟนๆ ที่เทียบกับ Court of Owls ตามที่เห็นในภาพ และสัญลักษณ์หน้าปีศาจนั้น คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Ra’s al Ghul ตัวร้ายและอาจารย์ของแบทแมน (ภาษาอาราบิคคำนี้แปลว่า head of the demon หัวของปีศาจ) และอีกหนึ่งสัญลักษณ์น่าจะเกี่ยวกับกลุ่ม illuminati ที่คอยควบคุม Court of Owls อีกที

ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ 4ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ 5

ผู้พัฒนา Batman: Arkham Origins และนักเขียน Comics ใบ้ข้อมูลเกมภาคใหม่ยั่วน้ำลายแฟนๆ 6เป็นไปได้ว่าจะมีข่าวอัพเดทใหญ่เกี่ยวกับเกมซีรีส์ Batman นี้ในงาน State of Play ซึ่งทางทีมงานจะรีบอัพเดทให้ทุกๆคนได้รับทราบกันครับ

แนะนำข่าวเกมน่าสนใจเพิ่มเติมคลิกอ่านเลย!

Japan E-Sport ไม่แฟร์ แชมป์ SFV และ เจ้าหนู ม.ต้น อดได้เงินรางวัล 5 ล้านเยน!

NBA 2K20 โป๊ะแตกถูกจับได้ว่าย้อมแมว นำภาคเก่ามาเนียนขาย!

Cosplay ชุนหลี เซ็กซี่เกินจนโดน Twitch แบน!

ฟีเจอร์ลับของ Death Stranding ที่จะทำให้คุณถูก Sam ต่อยหน้า!

UFC Fighter ชีวิตติดเกม ขับรถเล่น Nintendo Switch โดยใช้ระบบออโต้ Tesla!

จับลุงหงอก Geralt และ Yennefer มาดีไซน์ใหม่ในยุค 1980s!

เกมเมอร์ตะลึง เมื่อประธานบริษัทเกม Azur Lane คืออาหมวยสุดสวย!

ตัวกรอง
Generic filters
คะแนน
Filter by Categories

แนวหนัง: Stream itSuper Heroแอ็กชั่นดราม่าตลกรักวัยรุ่นComing of Ageทริลเลอร์สืบสวนอาชญากรรมสยองขวัญผีซอมบี้ไซไฟแฟนตาซีอนิเมะAnimationเพลงกีฬาสงครามประวัติศาสตร์สารคดีชีวประวัติเรื่องจริงเด็กครอบครัวผู้หญิงLGTBซีรีส์ฝรั่งซีรีส์เกาหลีซีรีส์จีนซีรีส์ญี่ปุ่นหนังอินเดีย

รีวิว The Serpent (Netflix) เรื่องจริงของฆาตกรต่อเนื่องสุดโฉดแห่งกรุงเทพจากยุค 70's