playinone.com
รีวิว บทความ หนัง ซีรีส์ Netflix สตรีมมิ่งทุกระบบ
Skyscraper – Left
Skyscraper – Right

Spoil!! Kimetsu no Yaiba 198 สปอยล์ ทันจิโร่ เซ็นนิตสึ อิโนะสึเกะ และ เสาหลัก รวมพลังยื้อมุซัน!!!

Kimetsu no Yaiba 198 Spoil ดาบพิฆาตอสูร สปอยล์ ทันจิโร่ เซ็นนิตสึ อิโนะสึเกะ และเสาหลักทั้งหมดที่เหลือรวมพลังกันโจมตีใส่มุซัน และยื้อเวลาให้นานที่สุดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

Kimetsu no Yaiba 198 

เนื้อหาสปอยล์ตอนก่อนและตอนถัดไป

Kimetsu on Yaiba 198 ย้อนความ

ตอนที่แล้ว ดาบพิฆาตอสูร 197 หลังจากกลุ่มนักล่าอสูรทุกคนที่อาการบาดเจ็บสาหัสร่อแร่พยายามดิ้นรนด้วยพลังเฮือกสุดท้ายกลับมาฮึดสู้อีกครั้ง ทุกคนต่างก็ตั้งมั่นว่า ศึกนี้จะต้องมีไม่มีใครตายอีก และจะต้องชนะมุซันให้ได้ ในขณะที่มุซันก็ถูกจิตของทามาโยะปั่นป่วนประสาท และร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติมากขึ้นเรื่อยๆ

ด้านเนซึโกะซึ่งกำลังฟื้นความเป็นมนุษย์กลับมาเพราะยาของทามาโยะ ก็กำลังเดินทางมาสถานที่ต่อสู้ ในขณะที่เวลาถอยหลังก่อนพระอาทิตย์ขึ้นเหลืออีกไม่ถึงชั่วโมงแล้ว

Kimetsu on Yaiba 198 สปอยล์

ภาพสปอยล์เนื้อหาบางส่วน เปิดฉากมาที่คฤหาสน์ผีเสื้อและบ้านตระกูลเร็นโกคุ พวกอาโออิและคนที่ไม่ได้เข้าร่วมในการต่อสู้ต่างก็ทำได้เพียงสวดมนต์ภาวนา เพื่อส่งกำลังใจไปช่วย

มุซันเริ่มใช้พลังโจมตี ในขณะที่พวกอิโนะสึเกะ และ เซนนิตสึ ก็เริ่มงัดพลังเฮือกสุดท้าย ใช้ท่าไม้ตายของตนเข้าโจมตีเพื่อยับยั้งไม่ให้มุซันหนีไปได้ เซนนิตสึก็ระลึกถึงปู่ที่สอนวิชาให้ แล้วระเบิดกระบวนท่าที่เจ็ดของปราณอัสนีออกมาโจมตี ทั้งสามพยายามช่วยประสานการโจมตีกัน แต่ก็ทุลักทุเลหนัก

ด้านทันจิโร่ก็ได้โอกาสใช้กระบวนท่าปราณตะวันเข้าโจมตี แล้วใช้ดาบแทงเข้าใส่อกมุซัน ส่วนเสาหลักคนอื่น มิตสึริตวาดใส่มุซัน แล้วก็เข้ามาโจมตีแทงดาบแดงของเธอใส่ พร้อมกับกระชากแขนซ้ายของมุซันแต่เธอก็โดนอีกฝ่ายใช้พลังซัดกลับ

ส่วนซาเนมิก็เข้ามาฟันแขนขวา ในขณะที่ตรงกลาง ใบหน้าของมุซันเปิดออกเป็นปากขนาดใหญ่จะกัดกินทันจิโร่ แต่ก็ได้โอบาไนเข้ามารับการโจมตีแทน

ซาเนมิพยายามบอกให้ทันจิโร่ยื้อเอาไว้ให้นานที่สุด เพราะเวลาก่อนพระอาทิตย์ขึ้นใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

จบการสปอยล์

 

สำหรับในประเทศไทย ฉบับมังงะแปลไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สยามอินเตอร์ ในชื่อ ดาบพิฆาตอสูร วางขายแล้วเล่ม 1-17 และกำลังสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย โดยเฉพาะแบบเล่มที่แทบจะขาดตลาด และเป็นมังงะที่ติดอันดับขายดีสำหรับช่องทาง E-Book ใน 10 อันดับแรกหลายเล่ม

ส่วนของช่องทางอื่นในแบบถูกลิขสิทธิ์ คนไทยสามารถอ่านได้ทางแอปพลิเคชั่นของ Mangaplus by Shueisha ซึ่งได้เปิดให้บริการและสามารถดาวโหลดแอปลงทุกอุปกรณ์ได้แล้วครับ

ติดตามบทความทั้งหมดของผู้เขียนคลิกที่นี่

Reference Website

https://ww3.demonslayermanga.com/chapter/demon-slayer-kimetsu-no-yaiba-chapter-198/

Metal Lords หนัง Coming Of Age ผ่านเฮวี่เมทัล ผสานปมแปลกแยกวัยรุ่นที่ดีต่อใจมาก